iPhone 7 biết "bay" trong khi sạc

Một bộ sạc không dây tích hợp chân cắm Lightning sẽ khiến iPhone 7 xoay lơ lửng trong không khí.

Hơn một tuần sau khi Apple bắt đầu bán iPhone 7 ra thị trường, rất nhiều các hãng phụ kiện đã lần lượt tung nhiều sản phẩm mới hỗ trợ cho chiếc iPhone 7 này: từ phụ kiện bảo vệ, case, ốp lưng truyền thống cho tới cả những thiết bị hỗ trợ sạc và nghe nhạc không dây. Tuy nhiên một thiết bị sạc có khả năng biến iPhone 7 lơ lửng trong không khí mới là điều đáng nói hơn cả.

Đó là sản phẩm sạc có tên Air Charge, hiện đang được gây quỹ trên trang KickStarter. Air Charge không chỉ là một bộ sạc đơn thuần cho iPhone, đó còn là một mô hình đồ chơi tuyệt vời cho những ai muốn trải nghiệm cảm giác sạc iPhone lơ lửng trên không trung. Nhà sản xuất cho biết, Air Charge sử dụng sóng điện từ để nạp điện cho iPhone.

Người dùng có thể đặt iPhone 6 hoặc iPhone 7 lên bệ sạc và chờ xem thiết bị quay tròn trong khi sạc. Người dùng cũng không cần lo tình trạng quay tròn đó có thể làm ảnh hưởng đến chu trình sạc. Bởi lẽ, iPhone luôn được kết nối với cổng Lightning trong khi quay.

Air Charge có kích thước khá nhỏ gọn, trọng lượng chỉ khoảng 117 gram khi đặt với model iPhone 6/6s/7, trong khi với model iPhone 6 Plus/6s Plus và 7 Plus, trọng lượng cũng tăng không quá lớn, chỉ chạm ngưỡng khoảng 139,2 gram.

Sản phẩm hiện đang được gây quỹ trên KickStarter với giá đặt trước 79 USD (khoảng 1,75 triệu đồng) cho hai phiên bản trắng và đen. Thời gian gây quỹ từ nay tới 20/11 với mục tiêu 5.000 USD. Hiện tại, sản phẩm đã nhận được hơn 4000 USD từ tiền ủng hộ, tài trợ của người dùng.

Một số hình ảnh về sản phẩm Air Charge:

Video giới thiệu về Air Charge

Tiến Thanh

Các tin khác
Nhiều quảng cáo, pin kém, lỗi hiển thị, dù đã là năm 2017 nhưng sao các hãng smartphone vẫn mắc phải những lỗi như thế này?
Tàu đổ bộ của Mỹ, còn gọi là LCAC (Landing Craft Air Cushion) được thiết kế để tải theo 60-75 tấn hàng hóa trên mặt nước hoặc vượt biển trong các hoạt động đổ bộ.
Gần 2 giờ sau khi thông tin xuất hiện trên mạng xã hội, cảnh sát đã tìm ra chủ tài khoản đăng tin. Người bị triệu tập là một cô gái bán hàng online ở Hà Nội.
Đây là một trong ba chiếc smartphone đầu tiên đánh dấu sự trở lại của thương hiệu Nokia ở thị trường điện thoại. Nokia 5 có một vài điểm trội hơn các máy cùng tầm giá.
Người dùng nên chuyển sang các phần mềm khác vì công cụ biên tập video trực tiếp trên nền web của YouTube sẽ không còn nữa.
Các nhà nghiên cứu đang lo ngại về những ảnh hưởng của các chính sách hạn chế du lịch của các nước đến sự hợp tác quốc tế của họ - và việc mất đi sự hợp tác với các tài năng khoa học sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta trong tương lai.
Chỉ với biểu đồ lưu thông máu trong não, AI của IBM có thể dự đoán bệnh tâm thần phân liệt với tỉ lệ chính xác lên đến 74%.
Ken Mazaika, cây viết trang tin Techinasia đã chia sẻ 27 điều anh mơ ước được biết ngay từ lúc mới học lập trình. Đây là thông điệp dành cho những người muốn theo con đường lập trình cho công việc tương lai, hoặc đơn giản chỉ là đam mê, sở thích.
Hình ảnh thực tế một chiếc Nokia 8 màu vàng đồng vừa bất ngờ được chia sẻ trên các trang mạng.
Hầu hết các nhà mạng lớn đều cho biết, đã sẵn sàng chụp ảnh chân dung cho các thuê bao di động mới từ tháng 7 năm nay.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.189 Thích
Website liên quan