Chiêm ngưỡng những tác phẩm đoạt giải SkyPixel Photo Contest 2016

Với con số khổng lồ hơn 27.000 bức ảnh dự thi từ các nhiếp ảnh gia chuyên chụp trên không đến từ 131 quốc gia khác nhau, SkyPixel Photo Contest của DJI cho thấy sự hấp dẫn và phong phú từ các tác phẩm nghệ thuật sử dụng thiết bị bay không người lái.

Với bức ảnh có tiêu đề "Fishermen close the net", nhiếp ảnh gia Ge Zheng là người mang về giải thưởng lớn nhất của cuộc thi, trong đó bao gồm 1 chiếc drone DJI Inspire 2, 1 chiếc DJI Mavic Pro, 1 kính thông minh Epson Moverio BT-300, 1 máy in Epson SureColor P400, và 1 năm sử dụng dịch vụ Adobe Creative Cloud Photography.

Tác phẩm"Fishermen close the net" của nhiếp ảnh gia Ge Zheng.

Ngoài ra, hãy cùng chiêm ngưỡng một số bức ảnh khác được vinh danh với vị trí hàng đầu trong cuộc thi, được trang Petapixel  tổng hợp:

Tác phẩm "Exploration" của Hanbing Wang. Vị trí thứ nhất thuộc thể loại Beauty (Professional).

Tác phẩm "Spillway Selfie" của dixonltd_user. Vị trí thứ nhì thuộc thể loại Beauty (Professional).

Tác phẩm "The Earth" của Heng Li. Vị trí thứ 3 thuộc thể loại Beauty (Professional).

Tác phẩm "A Happy Morning" của Roman Neimann. Vị trí thứ nhất thuộc thể loại Drones in Use

Tác phẩm Meet the Phantom" của HackerSundy. Vị trí thứ nhì thuộc thể loại Drones in Use

Tác phẩm "Drone in Use" của Norman Nollau. Vị trí thứ 3 thuộc thể loại Drones in Use

Tác phẩm "Overbridge" của Chenghan. Vị trí thứ nhất thuộc thể loại Beauty (Amateur).

Tác phẩm Green Waves" của Mauro Pagliai. Vị trí thứ nhì thuộc thể loại Beauty (Amateur).

Tác phẩm "Ice River" của Canloker. Vị trí thứ 3 thuộc thể loại Beauty (Amateur).

Tác phẩm "Despectus" của Fifa. Vị trí thứ nhất thuộc thể loại Drones in Use (Amateur).

Tác phẩm "Inspire in Use" của Lili cui. Vị trí thứ nhì thuộc thể loại Drones in Use (Amateur).

Tác phẩm "The Phantom of the Earth" của Lingdamowang_user. Vị trí thứ 3 thuộc thể loại Drones in Use (Amateur).

Anh Việt

Các tin khác
Cuộc chiến giữa taxi với Uber, Grab lên đến đỉnh điểm khi các hãng công nghệ tiếp tục tung chiêu giành khách, còn các hãng taxi đáp lại bằng cách điều chỉnh phương thức kinh doanh nhằm cắt giảm chi phí.
CEO Elon Musk nói rằng ông và công ty Tesla của ông đang cố gắng làm điều tốt đẹp vì tương lai. Nhưng các công nhân của nhà máy Tesla lại đang phải chịu những đau đớn, thương tật vì làm việc nhiều giờ ở đây.
Samsung đã có những phản hồi chính thức xung quanh thông tin máy quét mống mắt của Galaxy S8 có thể bị đánh lừa dễ dàng bằng một bức ảnh cùng kính áp tròng.
Một cuộc tỷ thí giữa hai võ sĩ ở Trung Quốc đã vô tình biến thành cuộc chiến giữa truyền thống và hiện đại.
Ít ai biết được rằng Tatsuo Nomura - cha đẻ của cơn sốt toàn cầu Pokemon Go đã từng phải trải qua một tuổi thơ nghèo đói và khổ cực vô cùng.
Các nhà khoa học cho biết, kính viễn vọng không gian Hubble đã phát hiện ra một mặt trăng mới trong Hệ Mặt trời của chúng ta.
Hôm nay, một trong những sản phẩm được mong chờ nhất năm đã chính thức bán ra tại Anh. Không phải iPhone, điện thoại Samsung Galaxy hay chiếc loa thông minh Amazon Echo mới, tôi đang nói đến Nokia 3310.
Hàng trăm khách sạn bất ngờ nhận được một công văn: 'Chủ doanh nghiệp/cơ sở kinh doanh sử dụng âm nhạc khẩn trương liên hệ để thực hiện nghĩa vụ trả tiền sử dụng quyền tác giả khi sử dụng tác phẩm âm nhạc'.
Sau khi copy Surface Pro thành MateBook 2-trong-1 và nhận được phản hồi không mấy tích cực, Huawei đã chuyển sang "học hỏi" chiếc MacBook 12 inch và ra mắt MateBook X.
Người khổng lồ công nghệ California hầu như không bao giờ nói về các sản phẩm sắp ra mắt trước khi chính thức công bố. Nhưng Apple không thể ngăn chặn mọi rò rỉ thông tin. Vẫn còn có một số sản phẩm đáng mong đợi Apple sẽ ra mắt trong nửa cuối năm 2017.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.567 Thích
Website liên quan