Chiêm ngưỡng những tác phẩm đoạt giải SkyPixel Photo Contest 2016

Với con số khổng lồ hơn 27.000 bức ảnh dự thi từ các nhiếp ảnh gia chuyên chụp trên không đến từ 131 quốc gia khác nhau, SkyPixel Photo Contest của DJI cho thấy sự hấp dẫn và phong phú từ các tác phẩm nghệ thuật sử dụng thiết bị bay không người lái.

Với bức ảnh có tiêu đề "Fishermen close the net", nhiếp ảnh gia Ge Zheng là người mang về giải thưởng lớn nhất của cuộc thi, trong đó bao gồm 1 chiếc drone DJI Inspire 2, 1 chiếc DJI Mavic Pro, 1 kính thông minh Epson Moverio BT-300, 1 máy in Epson SureColor P400, và 1 năm sử dụng dịch vụ Adobe Creative Cloud Photography.

Tác phẩm"Fishermen close the net" của nhiếp ảnh gia Ge Zheng.

Ngoài ra, hãy cùng chiêm ngưỡng một số bức ảnh khác được vinh danh với vị trí hàng đầu trong cuộc thi, được trang Petapixel  tổng hợp:

Tác phẩm "Exploration" của Hanbing Wang. Vị trí thứ nhất thuộc thể loại Beauty (Professional).

Tác phẩm "Spillway Selfie" của dixonltd_user. Vị trí thứ nhì thuộc thể loại Beauty (Professional).

Tác phẩm "The Earth" của Heng Li. Vị trí thứ 3 thuộc thể loại Beauty (Professional).

Tác phẩm "A Happy Morning" của Roman Neimann. Vị trí thứ nhất thuộc thể loại Drones in Use

Tác phẩm Meet the Phantom" của HackerSundy. Vị trí thứ nhì thuộc thể loại Drones in Use

Tác phẩm "Drone in Use" của Norman Nollau. Vị trí thứ 3 thuộc thể loại Drones in Use

Tác phẩm "Overbridge" của Chenghan. Vị trí thứ nhất thuộc thể loại Beauty (Amateur).

Tác phẩm Green Waves" của Mauro Pagliai. Vị trí thứ nhì thuộc thể loại Beauty (Amateur).

Tác phẩm "Ice River" của Canloker. Vị trí thứ 3 thuộc thể loại Beauty (Amateur).

Tác phẩm "Despectus" của Fifa. Vị trí thứ nhất thuộc thể loại Drones in Use (Amateur).

Tác phẩm "Inspire in Use" của Lili cui. Vị trí thứ nhì thuộc thể loại Drones in Use (Amateur).

Tác phẩm "The Phantom of the Earth" của Lingdamowang_user. Vị trí thứ 3 thuộc thể loại Drones in Use (Amateur).

Anh Việt

Các tin khác
Bạn đang vò đầu bứt tóc vì không vào được trang web yêu thích bằng wifi công cộng miễn phí ở bệnh viện? Bạn thấy có sóng, đã "connected" nhưng luôn gặp lỗi "Your connection is not private" khi truy cập Google, Facebook mà không tìm được chỗ nào để "Proceed anyway"/"Continue".
Bạn có thể chụp được những bức ảnh lung linh nhất, kể cả trong điều kiện thiếu sáng chỉ với chiếc điện thoại của mình.
Gần tròn 3 tháng kể từ khi flagship của LG ra mắt, G6 nhưng bỗng chốc im hơi lặng tiếng khi bộ đôi S8/S8+ của Samsung trình làng vài tuần sau đó, giá bán tụt dốc không phanh sau thời gian ngắn. Điều này khiến cho gánh nặng ngày càng đè lên LG để mẫu flagship tiếp theo thành công hơn. Liệu LG nên làm gì để thành công với V30?
Theo thông tin từ Ban quản lý tuyến cáp quang biển quốc tế APG, dự kiến ngày 3/7/2017 là thời điểm sửa chữa đoạn cáp lỗi và hoàn tất việc khắc phục sự cố, khôi phục hoàn toàn dung lượng trên APG vào ngày 14/7/2017.
Holo là ứng dụng trải nghiệm thực tế ảo tăng cường (AR) cơ bản dành cho người dùng iOS và Android.
Cả 2 đều là những thiết bị mới được Microsoft ra mắt. Dù có cấu hình khá tương đồng nhưng Surface Pro và Surface Laptop lại hướng tới những đối tượng người dùng khác nhau.
Chụp chân dung chủ thuê bao di động thể hiện quyết tâm loại bỏ nạn SIM rác của Bộ TT&TT và các nhà mạng. Nhưng điều này cũng gây không ít khó khăn và phiền phức cho người dùng. Đã mất tiền sử dụng dịch vụ, vậy mà nay người dùng còn phải gánh chịu những hậu quả từ vấn nạn SIM rác?
Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động hôm nay (23/6) đã chính thức khai trương siêu thị đầu tiên bên ngoài lãnh thổ Việt Nam tại thủ đô Phnom Penh của Campuchia.
Nhà sản xuất điện thoại Bluboo ít tên tuổi đến từ Trung Quốc đang cố gắng chứng minh rằng các smartphone không viền màn hình không nhất thiết phải có giá thành cao.
Đây là 5 thương hiệu phụ kiện do trang Business Insider gợi ý được đánh giá cao về chất lượng nhưng lại ít người biết đến, thậm chí là nghe tên.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.752 Thích
Website liên quan