ASUS ZenFone 4 phiên bản pin 1600mAh đã có mặt tại Việt Nam

(Thông tin này được phát đi từ Asus, VnReview đăng tải nguyên văn)

TP.HCM, 21/07/2014 – ASUS bất ngờ cho lên kệ Zenfone 4 phiên bản mới với cấu hình tương tự phiên bản Zenfone 4 (A400CG) màn hình 4inch nhưng tăng dung lượng pin từ 1200mAh lên 1600mAh, giá bán lẻ 2,190,000 VNĐ.

Đây được xem là bước đi kế tiếp để lan rộng khắp thị trường sau màn chào sân sôi động và thành công ngoài mong đợi của hãng. Ngay sau khi lên kệ, ZenFone 4 & 5 lập tức trở thành điểm sáng trên thị trường và bước vào top Smartphone bán chạy & được ưa chuộng nhất tại Việt Nam trong 2 tháng 5 & 6.

ZenFone 4 trang bị màn hình 4 inch, nhiều phiên bản màu sắc sinh động để người dùng chọn lựa: Đen, Trắng, Đỏ Cherry, Xanh da trời, Vàng ánh dương. Cấu hình vi xử lý Intel® Atom Z2520 - 1.2GHz công nghệ siêu phân luồng, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ lên đến 64GB và tài khoản lưu trữ đám mây ASUS Webstorage 5GB miễn phí trọn đời, 2 camera trước sau, 2 SIM 2 sóng, vận hành trên nền tảng Android 4.3 và giao diện người dùng ASUS ZenUI được đánh giá cao bởi tính hiện đại, thân thiện và hữu ích.

Điểm khác biệt đáng chú ý của ZenFone 4 phiên bản mới là pin được nâng từ 1200mAh lên 1600mAh, giúp người dùng hoàn toàn yên tâm kết nối và sử dụng suốt ngày dài. Giá bán cho phiên bản mới là 2,190,000 VNĐ.

Bộ 3 ZenFone được thiết kế tinh tế theo ý tưởng Zen với chi tiết vân tròn bên dưới màn hình máy, tạo dáng hướng đến trải nghiệm người dùng, trọng lượng nhẹ và cấu hình khó có đối thú ở cùng tầm giá. ZenFone tiếp tục là bước tiến đầy quyết tâm của ASUS trên sân chơi di động.

Ông Mark Chu, Giám Đốc Sản Phẩm ngành hàng di động chia sẻ: "Thị trường di động phát triển và vận động với tốc độ nhanh hơn hẳn so với thị trường ICT mà ASUS vốn quen thuộc. Với sự năng động của xu hướng ngành, chúng tôi phải thường xuyên cập nhật, thay đổi và mang đến sự mới mẻ cho người dùng để chọn lựa, và Zenfone 4 phiên bản mới chính là một bước tiến như thế. Chúng tôi hi vọng người dùng Việt sẽ có thêm chọn lựa và mang đến cảm hứng cho ASUS để nỗ lực hoàn thiện, tìm kiếm những điều vượt ngoài mong đợi như thời gian vừa qua."

Các TCBC khác của Asus
Các TCBC cùng loại
Tìm theo công ty/ tổ chức
Tìm theo ngày tháng
Website liên quan