Một loạt tablet ASUS được cập nhật Android 4.4 KitKat

(Thông tin này được phát đi từ Asus, VnReview đăng tải nguyên văn)

TP.HCM, ngày 23/07/2014 – ASUS hôm nay thông báo đã tiến hành gửi bản cập nhật Android 4.4 KitKat cho một số tablet hiện đang được bán trên thị trường theo phương thức OTA (over-the-air). Như vậy, với đợt cập nhật này, hầu hết các tablet của ASUS đều có thể nâng cấp lên bản Android 4.4 mới nhất, gồm loạt sản phẩm Fonepad 7 gồm: ME175CG, ME372CG…

Android 4.4 KitKat giúp người dùng trải nghiệm những tính năng mới hữu ích như trình gọi điện và khả năng tìm kiếm giọng nói thông minh hơn, cải thiện khả năng hoạt động đa nhiệm, tối ưu hóa bộ nhớ RAM, giao diện mượt mà hơn, chế độ chụp ảnh HDR+ mới,... và rất nhiều tính năng hấp dẫn khác. Bên cạnh đó, một số tablet còn được tích hợp giao diện người dùng ZenUI độc quyền của ASUS, với hơn 1.000 cải tiến trên giao diện Android gốc, với thiết kế trực quan, hiện đại và đơn giản, giúp người dùng trải nghiệm ứng dụng và chức năng lý thú, dễ dàng và quản lý cuộc sống hiệu quả.

Với cập nhật này, ASUS khẳng định nỗ lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm lẫn trải nghiệm người dùng để tận hưởng cuộc sống mỗi ngày cùng những người bạn công nghệ thông minh, thân thiện và hiện đại. Danh sách các tablet của ASUS được nâng cấp lên Android 4.4 KitKat:

6 tháng đầu năm 2014 chứng kiến nỗ lực và phát triển mạnh của ASUS trên sân chơi tablet & smartphone. Liên tục trong thời gian qua, các sản phẩm tablet của ASUS ở mọi phân khúc màn hình từ 7, 8 và 10 inch luôn nằm trong top những sản phẩm bán chạy nhất. Có thể điểm qua một số model đang rất thu hút khách hàng như Fonepad 7 Dual SIM (FE170CG), Fonepad 7 (ME175CG), Memopad 8 (ME180). Các model này đều có cấu hình mạnh mẽ, trang bị nhiều tính năng hấp dẫn như kết nối 3G, 2 SIM 2 sóng, chụp ảnh đa dạng,… Với mức giá hấp dẫn và chất lượng sản phẩm tốt, ASUS sẽ tiếp tục tạo nên những đột phá ấn tượng không chỉ ở thị trường tablet mà còn với nhiều dòng sản phẩm khác.

Các TCBC khác của Asus
Các TCBC cùng loại
Tìm theo công ty/ tổ chức
Tìm theo ngày tháng
Website liên quan