ASUS nâng cấp bộ nhớ trong của ZenFone 6 lên 16GB, ra mắt phiên bản cấu hình A601

(Thông tin này được phát đi từ Asus, VnReview đăng tải nguyên văn)

TP.HCM, ngày 11/08/2014 – Sau 3 tháng có mặt tại Việt Nam và vẫn đang là tâm điểm của thị trường smartphone, ASUS ZenFone nay có thêm chọn lựa cấu hình mới cho ZenFone 6 với phiên bản A601 chip xử lý Intel Z2560 tốc độ 1.6GHz bên cạnh bản A600 chip Intel Z2580 tốc độ 2.0GHz.

ZenFone 6 có màn hình kích thước 6 inch độ phân giải 1.280x720 pixel, RAM 2GB và bộ nhớ trong vừa được nâng cấp từ 8GB lên 16GB. Hai phiên bản A600 & A601 sử dụng vi xử lý Intel® Atom™ Multi-Core Processor công nghệ siêu phân luồng, tốc độ 2.0GHz (cho A600CG) & tốc độ 1.6GHz (cho A601CG). Máy có camera chính 13 megapixel và camera trước 2 megapixel với công nghệ chụp ảnh PixelMaster độc quyền từ ASUS.

ZenFone 6 chạy hệ điều hành Android 4.3 Jelly Bean (sẽ được nâng cấp lên Android 4.4 KitKat) và giao diện ZenUI với hơn 1000 cải tiến so với nền tảng Android gốc. Cả 2 phiên bản ZenFone 6 bán kèm với tai nghe, mức giá hấp dẫn chỉ 5.990.000 VNĐ (A600CG) & 5,490,000 VNĐ (A601CG).

Liên tục trong các tháng vừa qua, ZenFone là một cái tên tạo nhiều cảm hứng và sức nóng cho thị trường công nghệ trong nước. Đây là một trong những sản phẩm thuộc phân khúc phổ thông vượt qua nhiều model cao cấp lọt Top smartphone tốt nhất tháng do các chuyên gia công nghệ hàng đầu, đại diện đại lý và nhà phân phối lớn cùng độc giả các báo điện tử lớn trong nước bình chọn.

Với sự "dàn quân" trải rộng cho các phiên bản kích thước & cấu hình cùng mức giá hấp dẫn, ASUS hi vọng người dùng có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một chiếc smartphone cấu hình tốt, thiết kế hiện đại, phù hợp với phong cách và ngân sách của mình.

Các TCBC khác của Asus
Các TCBC cùng loại
Tìm theo công ty/ tổ chức
Tìm theo ngày tháng