ASUS ZenFone 4, 5 & 6 đồng loạt được cập nhật Android 4.4 Kit Kat

(Thông tin này được phát đi từ Asus, VnReview đăng tải nguyên văn)

TP.HCM, 03/10/2014 – Loạt smartphone ZenFone bao gồm ZenFone 4, 5 & 6 của ASUS vừa nhận được bản cập nhật quan trọng cho phép nâng cấp phiên bản Android đang sử dụng từ 4.3 Jelly Bean lên Android 4.4 KitKat cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác thông qua phương thức OTA (over-the-air). Với bản cập nhật này, người dùng ZenFone sẽ tận hưởng các tiện ích của Android 4.4 & nhiều cải tiến khác về hệ thống, tính năng.

Cùng với việc số lượng người dùng ZenFone ngày một tăng, cập nhật phần mềm này thể hiện nỗ lực mang đến khách hàng một sản phẩm chất lượng, thiết kế cao cấp cùng trải nghiệm ngày một hoàn thiện & không ngừng nâng cấp.

Chi tiết các bản cập nhật cho các mẫu ZenFone:

Zenfone 4

Zenfone 5

Zenfone 6

Lưu ý: cần cập nhật phiên bản V1.18.40.10 (với Zenfone 5) & V1.18.40.12 (với Zenfone 6) trước khi cập nhật lên phiên bản 4.4 mới nhất.

Các ưu điểm sau khi cập nhật lên phiên bản mới:

              - Cập nhật hệ thống lên Android 4.4 KitKat.

              - Cải thiện khả năng tương thích của Miracast.

              - Thêm hỗ trợ cho phương thức kết nối DLNA.

              - Cải thiện độ ổn đinh của hệ thống.

              - Sửa lỗi dịch thuật tiếng Nga.

Tính năng mới:

              - Bổ sung chế độ Không Làm Phiền (Do Not Disturb)

              - Hỗ trợ chuyển cuộc gọi giữa 2 SIM

              - Bộ hiệu ứng cho video.

              - Trả lời cuộc gọi đúng theo SIM, hệ thống sẽ tự động chọn đúng SIM mà số điện thoại đã gọi vào                 trước đó để gọi lại.

ASUS ZenFone là chiếc smartphone đã tạo nên cơn sốt trên toàn cầu và tại Việt Nam nói riêng trong năm 2014. Cho đến nay, tại Việt Nam, ASUS đã bán ra thị trường 300.000 chiếc ZenFone trong vòng 4 tháng đầu tiên sau khi xuất xưởng. Doanh số của ZenFone hiện nay là khoảng 1 triệu chiếc bán ra mỗi tháng trên toàn cầu, theo chia sẻ của lãnh đạo ASUS tại Hội nghị IFA 2014 tại Đức vừa qua.

Theo ông Jeff Lo, Tổng giám đốc ASUS Việt Nam, hãng có kế hoạch ra mắt thêm các phiên bản ZenFone thế hệ mới trong thời gian tới tại Việt Nam. Các ZenFone mới này sẽ có mức giá trải đều ở nhiều phân khúc khác nhau, mở rộng thêm lựa chọn cho người dùng khi chọn mua ASUS ZenFone.

Các TCBC khác của Asus
Các TCBC cùng loại
Tìm theo công ty/ tổ chức
Tìm theo ngày tháng
Website liên quan