Mobifone tổ chức VAS Day cho doanh nghiệp phát triển dịch vụ giá trị gia tăng

(Thông tin này được phát đi từ MobiFone, VnReview đăng tải nguyên văn)

Hà Nội, ngày 17 tháng 10 năm 2014 - Hôm nay, MobiFone phát lời mời các doanh nghiệp phát triển dịch vụ giá trị gia tăng trên toàn quốc đăng ký tham gia sự kiện MobiFone VAS Day - Kết Nối Giá Trị Tương Lai tại trang vasday.mobifone.com.vn.

Đây là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm dành cho các doanh nghiệp phát triển dịch vụ giá trị gia tăng, dự kiến tổ chức tại Trung tâm Hội nghị White Palace, TPHCM vào ngày 28/10/2014. 

MobiFone, đơn vị đi đầu của ngành viễn thông Việt Nam, tổ chức VAS Day với mong muốn tạo cơ hội để các diễn giả đại diện những thương hiệu lớn trong ngành công nghệ, viễn thông cùng chia sẻ và thảo luận về các xu hướng và vấn đề nóng bỏng liên quan đến thị trường Dịch vụ Giá trị Gia tăng. 

Với chủ trương mở rộng xã hội hóa dịch vụ VAS để đem đến những lợi ích tối đa cho người tiêu dùng Việt Nam, hội nghị lần này được xây dựng nhằm đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác giữa MobiFone với các nhà cung cấp dịch vụ để đa dạng hoá & thiết lập các tiêu chuẩn nền tảng cho dịch vụ VAS trong tương lai.

Cũng tại sự kiện, MobiFone sẽ công bố những định hướng phát triển và chính sách hợp tác, mở ra các cơ hội hợp tác trong các dịch vụ, giải pháp, ứng dụng cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực trọng điểm.

Các TCBC khác của MobiFone
Các TCBC cùng loại
Tìm theo công ty/ tổ chức
Tìm theo ngày tháng
Website liên quan