Viễn Thông A lựa chọn công nghệ của Microsoft

Hà Nội, ngày 18/1/2017, Công ty Viễn Thông A, Microsoft và CMC đã ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm triển khai công nghệ Microsoft, thúc đẩy quá trình tư vấn, cung cấp và triển khai dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng tại Viễn Thông A. Sự kiện này đánh dấu thêm một bước tiến quan trọng, củng cố cam kết của Viễn Thông A trong hành trình luôn mang lại những lợi ích công nghệ thiết thực kèm dịch vụ chất lượng cao tới khách hàng trong nước.

Tham dự lễ ký kết có Bà Hoàng Ngọc Vy, Tổng giám đốc Viễn Thông A; Ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám Đốc Microsoft Việt Nam; Ông Phạm Trần Anh, Giám đốc khối Khách hàng Doanh Nghiệp và Đối tác, Microsoft Việt Nam; Bà Phan Tú Quyên, Giám đốc khối Khách hàng Doanh nghiệp Tập đoàn, Microsoft Việt Nam; Ông Phạm Văn Trung, Phó Tổng Giám đốc kỹ thuật  Công ty CMC SI Sài Gòn cùng cán bộ, nhân viên và đại diện các đơn vị truyền thông trong nước.

Viễn Thông A là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ hàng công nghệ, và luôn tiên phong với nhiều hoạt động mới mẻ giúp khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ mới nhất. Có bề dày gần 20 năm hoạt động, Viễn Thông A đã khẳng định được thương hiệu, hoàn thành sứ mệnh trở thành sự lựa chọn tốt nhất của khách hàng và có mạng lưới hơn 250 siêu thị và trung tâm bảo hành trên toàn quốc.

Củng cố cam kết mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và dịch vụ chất lượng cao tới khách hàng, Viễn Thông A đã đặt tiêu chí sử dụng công nghệ, triển khai công nghệ tiên tiến để đảm bảo việc vận hành, bán hàng và chăm sóc khách hàng.

Theo thỏa thuận kí kết giữa Microsoft và Viễn Thông A, Viễn Thông A sẽ triển khai Công nghệ Microsoft đồng bộ từ hạ tầng đến ứng dụng bao gồm Windows Server, SQL Server, Microsoft Exchange, Windows 10 và Microsoft Office.

Việc triển khai đồng bộ công nghệ tiên tiến của Microsoft sẽ giúp lãnh đạo và nhân viên Viễn Thông A vận hành hiệu quả và linh hoạt, đồng thời sẽ giúp Viễn Thông A tiết kiệm được chi phí và thời gian, nâng cao được chất lượng dịch vụ, gia tăng tính chuyên nghiệp, đảm bảo được sự ổn định và nâng cao năng lực bảo mật hệ thống.

"Ứng dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và năng lực cạnh tranh là việc tối quan trọng đối với các doanh nghiệp, đặc biệt trong thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay.  Hợp tác giữa Viễn Thông A và Microsoft sẽ là cơ hội để hai phía đồng hành triển khai và mang lại những dịch vụ và giải pháp hiện đại mà vẫn đảm bảo yếu tố an toàn an ninh ở cấp độ cao nhất", Ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám Đốc Microsoft chia sẻ.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Hoàng Ngọc Vy, CEO Viễn Thông A nhấn mạnh: "Trong suốt 20 năm vận hành, Viễn Thông A đã luôn là một trong những nhà bán lẻ xuất sắc. Có hệ thống bán lẻ và chăm sóc khách hàng trải dài khắp toàn quốc, Viễn Thông A hiểu được rằng cần phải triển khai các giải pháp công nghệ tiên tiến để nâng cao hiệu quả kinh doanh, chăm sóc khách hàng bằng những dịch vụ tối ưu, an toàn. Do sản phẩm cũng như giải pháp của Microsoft phù hợp hoàn toàn với các yêu cầu kể trên, Viễn Thông A quyết tâm đi cùng Microsoft để xây dựng một hệ thống CNTT hiện đại đáp ứng mục tiêu đem lại những dịch vụ khác biệt, hiện đại, an toàn nhất cho khách hàng".

Cung cấp những lợi ích giá trị gia tăng kèm theo các hỗ trợ kỹ thuật liên tục, bộ giải pháp này sẽ được cung cấp và triển khai bởi Công ty CMC SI Sài Gòn (CMC SI SG). CMC SI SG không chỉ là đơn vị luôn tìm kiếm các sản phẩm với công nghệ mới nhất để cung cấp cho khách hàng mà còn luôn muốn tìm ra những phương thức thương mại hợp lý nhất để giúp khách hàng đáp ứng được bài toán cân bằng giữa Công nghệ và Tài chính.

"Trước bài toán cần mở rộng quản lý, gia tăng chất lượng dịch vụ và năng lực cạnh tranh mà mọi Doanh nghiệp đều đang phải đối mặt, vai trò của CMC SI Sài gòn chúng tôi không những hỗ trợ cung cấp về mặt giải pháp tổng thể mà còn tư vấn giải pháp tối ưu cho khách hàng, chi tiết từ việc lập các kế hoạch, mục tiêu cụ thể và chia ra mức độ ưu tiên để đầu tư ngân sách cho từng năm, hoạch định chi tiết kế hoạch và phân bổ ngân sách nâng cấp CNTT hợp lý, hoàn toàn có thể tận dụng và phát huy được các nền tảng CNTT sẵn có, giảm bớt phần nào gánh nặng chi phí từ việc nâng cấp CNTT. Với thỏa thuận hợp tác EA này, Viễn Thông A sẽ luôn được sử dụng sản phẩm với công nghệ mới nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Theo đó, Doanh nghiệp không chỉ đơn thuần mua bản quyền giải pháp Microsoft, mà còn được CMC hỗ trợ cung cấp về mặt giải pháp tổng thể và tư vấn giải pháp tối ưu cho khách hàng. Ngoài ra, Viễn Thông A còn được đào tạo để khai thác tối ưu sản phẩm của Microsoft phục vụ cho nhu cầu của họ", Ông Phạm Văn Trung, Phó tổng Giám đốc Kỹ thuật CMC SI Sài gòn phát biểu.

Là một phần trong thỏa thuận, Microsoft, CMC và Viễn Thông A sẽ phối hợp xây dựng kế hoạch triển khai, đào tạo và đồng phối hợp thực hiện kế hoạch phê duyệt.

Các TCBC khác của Microsoft
Các TCBC cùng loại
Tìm theo công ty/ tổ chức
Tìm theo ngày tháng
Website liên quan