Transcend được vinh danh 7 giải thưởng Taiwan Excellence Awards 2017

(Thông tin này được phát đi từ Transcend, VnReview đăng tải nguyên văn)

Transcend, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm lưu trữ và đa phương tiện, tự hào thông báo bảy trong số các sản phẩm đột phá của mình đã vinh dự nhận được giải thưởng Taiwan Excellence Award 2017.

Trong đó bao gồm máy quay hành trình DrivePro 50, camera hành động DrivePro Body 52, ổ flash JetDrive Go 300, Jet Drive Go 500 Lightning USB 3.1, đầu đọc thẻ nhớ thông minh RDA2, ổ USB JetFlash 850 Type-C và ổ lưu trữ đám mây cá nhân  StoreJet Cloud 210.

Taiwan Excellence Award là giải thưởng của Hiệp hội phát triển ngoại thương Đài Loan (TAITRA) trao dưới uỷ quyền của Bộ Quan hệ Kinh tế. Các ứng cử viên phải trải qua một đợt đánh giá khắt khe dựa trên năm tiêu chí gồm: nghiên cứu và phát triển, chất lượng, thiết kế, tiếp thị và phải được sản xuất tại Đài Loan. Theo TAITRA, đã có 528 sản phẩm từ 203 công ty nhận được giải thưởng này trong năm nay.

Máy quay hành trình DrivePro 50

Với kích thước siêu nhỏ gọn, DrivePro 50 có thể lắp gọn phía sau gương chiếu hậu mà không cản trở tầm nhìn của người lái. DrivePro 50 cũng có ống kính khẩu lớn f/1.8 cho phép bắt mọi chi tiết của rủi ro kể cả trong đêm tối. Camera hành trình này cũng tích hợp sẵn kết nối WIFI cho phép người dùng truyền tải, tải, chia sẻ các đoạn clip trực tiếp từ điện thoại thông minh cũng như máy tính bảng. Bên cạnh Taiwan Excellence Award, Drive Pro 50 cũng nhận được giải thiết kế Good Design Award 2016 của Nhật Bản.

Máy quay hành động DrivePro Body 52

Đươc phát triển riêng cho các sĩ quan nghiệp vụ, lực lượng an ninh tư nhân và các chuyên gia, DrivePro Body 52 là phụ kiện quan trọng giúp thu thập chứng cứ trong quá trình làm nhiệm vụ. DrivePro Body 52 tích hợp máy quay kết nối với thân chính bằng cáp mềm, hỗ trợ quay Full HD, có ống kính khẩu mở lớn với góc rộng, nút lưu ảnh được bố trí tiện dụng. Sản phẩm cũng có kết nối WIFI cho phép truyền tải trực tiếp nội dung quay tới ứng dụng DrivePro Body độc quyền của Transcend (hỗ trợ cả Android và iOS).

Giải pháp Apple: JetDrive Go 300/ JetDrive Go 500 & đầu đọc thẻ nhớ thông minh RDA2

Transcend's JetDrive Go 300, JetDrive Go 500, và đầu đọc thẻ nhớ thông minh RDA2 được thiết kế với cả hai giao tiếp Lightning và USB 3.1 (Gen 1). Với ứng dụng JetDrive Go độc quyền, người dùng có thể quản lý và truyền tải các tập tin giữa các thiết bị Apple iOS và máy tính cá nhân, mở rộng không gian lưu trữ của máy thêm 128GB. Trong khi đó, đầu đọc thẻ nhớ RDA2 cũng sở hữu kết nối Lightning và khe cắm cho cả thẻ SD lẫn thẻ microSD, cho phép người dùng tải hoặc gửi ảnh cũng như video lên mạng  xã hội một cách nhanh chóng. Ứng dụng Smart Reader của Transcend cũng đem tới nhiều tính năng cho RDA2, bao gồm cả khả năng sao lưu dữ liệu, định dạng thẻ, mã hoá tập tin, nén và giải nén tập tin, lưu trực tiếp ghi âm vào thẻ nhớ, truy cập nhanh kho điện toán đám mây…

Ổ Flash Usb Type-C JetFlash 850

Được trang bị kết nối USB 3.1 Type-C mới nhất với công nghệ USB OTG, JetFlash 850S của Transcend cho tốc độ truyền dữ liệu lên tới 130MB/giây. Ổ cũng có thiết kế công thái học giúp người dùng cầm nắm tiện lợi hơn. Công nghệ chip tích hợp trên bo mạch cùng vỏ ngoài kim loại cho phép JetFlash 850 chống chịu được nước tạt và bụi.

Giải pháp lưu trữ đám mây cá nhân StoreJet Cloud 210

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng đối với việc truy cập dữ liệu từ xa, ổ StoreJet 210 của Transcend đem tới mức dung lượng lưu trữ lên tới 8TB. Với sản phẩm này, khác hẳn với các dịch vụ đám mây công cộng, người dùng nằm quyền kiểm soát hoàn toàn dữ liệu, với các chức năng truy cập, chia sẻ, sao lưu tự động và truyền tải nội dung số…ở mọi nơi với tốc độ cao. Thêm vào đó, công nghệ RAID-1 cũng sẽ giúp bảo vệ dữ liệu nhờ cơ chế sao lưu.

Năm nay đánh dấu lần thứ 13 liên tiếp Transcend nhận được giải thưởng Taiwan Excellence Awards. Với gần 30 năm kinh nghiệm về kĩ thuật và tay nghề, Transcend cũng đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín khác – kể cả iF và Red Dot của Đức, Good Design của Nhật Bản và Innovation của Đài Loan.

Về Transcend

Transcend là thương hiệu nổi tiếng thế giới về các sản phẩm lưu trữ, đa phương tiện và công nghiệp. Được thành lập năm 1988 tại Đài Loan, Transcend đem tới cho khách hàng đầy đủ dải sản phẩm – cả tiêu chuẩn lẫn độc quyền – gồm bộ nhớ RAM, máy quay hành trình ô tô, các giải pháp phụ kiện thiết bị Apple, thẻ nhớ, ổ flash USB, ổ cứng di động, ổ lưu trữ thể rắn, máy chơi nhạc số, đầu đọc thẻ nhớ, thiết bị đa phương tiện cũng như công nghiệp.

Các TCBC khác của Transcend
Các TCBC cùng loại
Tìm theo công ty/ tổ chức
Tìm theo ngày tháng