TV đầu tiên ở Việt Nam đã tích hợp sẵn tính năng xem phim theo yêu cầu (VOD) với kho phim trực tuyến chất lượng cao trên LG Cinema 3D Smart TV

(Thông tin này được phát đi từ LG, VnReview đăng tải nguyên văn)

Hà Nội, ngày 10 tháng 10 năm 2012 – LG Electronics Việt Nam: Hôm nay, LG Electronics Việt Nam công bố một chương trình khuyến mại thú vị "Một năm xem phim trực tuyến miễn phí trên SOHA PHIM với LG Cinema 3D Smart TV". Chương trình sẽ được áp dụng trong vòng một tháng kể từ ngày 10/10/2012, các khách hàng khi mua LG Cinema 3D Smart TV model 2012 sẽ được tặng một voucher thẻ xem phim chất lượng cao miễn phí của SOHA Phim - dịch vụ xem phim trực tuyến lớn nhất Việt Nam, để có thể xem phim online miễn phí ngay trên LG Cinema 3D Smart TV trong suốt một năm.

Hiện tại, trên thị trường Việt Nam, LG là hãng điện tử đầu tiên và duy nhất tích hợp tính năng VOD (xem phim theo cầu qua mạng internet) vào các loại smart TV 2012 và sắp tới là trên cả smart TV 2011. Đây là kết quả hợp tác giữa Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam với Công ty Cổ phần Truyền thông Việt Nam (VCCorp) nhằm phát triển cung cấp nội dung trên Smart TV trong đó có dự án cung cấp dịch vụ SOHA Phim, cung cấp phim dưới dạng VOD qua internet. Thông qua chương trình này, LG muốn khẳng định vị trí dẫn đầu trong dòng sản phẩm tivi 3D và TV thông minh, đem lại cho người tiêu dùng Việt Nam những ứng dụng thông minh và hiện đại nhất trong việc xem TV hàng ngày.

Từ nhiều năm nay, VOD đã trở thành một xu hướng phổ biến như một phương thức giải trí trực tuyến trên các thiết bị như laptop, PCs hay trên điện thoại di động bởi VOD có những ưu điểm vượt trội như khả năng cung cấp lượng phim không hạn chế, có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi trong môi trường Internet và chất lượng hình ảnh âm thanh cao. Tuy nhiên, Soha Phim trên LG Cinema 3D Smart TV là một ứng dụng xem phim online trên smart TV đầu tiên với những đặc điểm nổi trội như: Kho phim cực lớn, hơn 5000 phim HD, được cập nhật liên tục và với những phim mới nhất; Nguồn phim online đa dạng, chất lượng được chọn lọc, phim HD độ phân giải cao, xem mượt trên LG Cinema 3D Smart TV; Tốc độ xem nhanh, không mất thời gian buffer, ngay cả với phim HD độ nét cao. Sự  hợp tác giữa LG và VCCorp để cung cấp dịch vụ Soha Phim dưới dạng VOD qua Internet nhằm mục đích mang lại cho người tiêu dùng nhiều tiện ích khi xem TV, đáp ứng nhu cầu xem phim trực tuyến chất lượng cao của các gia đìnhViệt Nam. Từ bây giờ, khách hàng sẽ không còn phải phụ thuộc vào lịch chiếu phim của các kênh phim quốc tế như HBO, Cinemax hay StarMovies…

Chương trình khuyến mại này áp dụng với các model năm 2012 của LG Cinema 3D Smart TV bao gồm: LM9600, LM7600, LM6410, LM6200. Khách hàng trình diện hóa đơn mua hàng để có voucher tại các Hệ thống Đại lý trên toàn quốc

Hướng dẫn xem SOHA Phim trên LG Cinema 3D Smart TV:

Để xem phim HD độ nét cao trên LG Cinema 3D Smart TV, khách hàng chỉ cần thực hiện các thao tác nhanh gọn sau:

- Bước 1: Đăng ký thành viên Soha Phim hoặc sử dụng luôn nếu đã có MingID:

+ Đăng nhập (nếu đã có tài khoản)

+ Đăng ký (nếu chưa có tài khoản)

- Bước 2: Tìm kiếm trải nghiệm phim trên SohaPhim

Với chức năng tìm kiếm phim thông minh giúp người dùng tìm đước phim mong muốn với thời gian nhanh nhất:

+ Có thể tìm kiếm phim theo Thể loại, phim lẻ, phim bộ hoặc theo quốc gia:

+ Tìm kiếm nhanh:

- Bước 3: Mua phim lẻ hoặc mua gói cước thuê bao với mức giá rất hấp dẫn.

Các TCBC khác của LG
Các TCBC cùng loại
Tìm theo công ty/ tổ chức
Tìm theo ngày tháng