Thông báo nội dung chương trình khuyến mãi "Xem phim HD miễn phí với LG Smart TV”

(Thông tin này được phát đi từ LG, VnReview đăng tải nguyên văn)

Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam trân trọng thông báo đến Quý khách hàng chương trình khuyến mãi  "XEM PHIM HD MIỄN PHÍ VỚI LG SMART TV" áp dụng cho các sản phẩm TV 3D 2012 trên toàn quốc với thông tin chi tiết như sau:

1. Thời gian khuyến mãi: 10/10/2012 đến 10/11/2012 hoặc đến khi hết quà

2. Hình thức khuyến mãi: Quà tặng ngay

3. Cơ cấu quà tặng:

Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, người tiêu dùng khi mua sản phẩm TV 3D 2012 sẽ nhận ngay quà tặng như sau:

Mã LG

4. Phạm vi khuyến mãi: áp dụng cho tất cả các khách hàng mua TV 3D 2012 được liệt kê ở mục 3 do Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam sản xuất hoặc nhập khẩu tại các Hệ thống Đại lý trên toàn quốc.

5. Thể lệ chương trình và cách thức nhận quà:

Khách hàng khi mua sản phẩm TV 3D 2012 sẽ được nhận quà tặng tương ứng như liệt kê ở mục 3 tại các điểm mua hàng là Đại lý của LG trên toàn quốc tính đến hết ngày 10/11/2012.

Quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt.

Số lượng quà tặng có thể hết trước khi chương trình kết thúc và công ty LG có quyền kết thúc chương trình mà không cần thông báo trước.

6. Các quy định khác:

Công ty LG Electronics Việt Nam có trách nhiệm thông báo công khai nội dung chi tiết của thể lệ chương trình khuyến mãi tại trụ sở chính của công ty, website www.lg.com/vn và đồng thời tại các đại lý, cửa hàng bán hàng chính thức của LG trên toàn quốc, cũng như trên các phương tiện truyền thông đại chúng khác.

Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty LG Electronics Việt Nam có quyền trực tiếp giải quyết đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và quyết định cuối cùng sẽ thuộc về công ty LG Electronics Việt Nam.

Mọi thắc mắc xin liên hệ Trung tâm hỗ trợ khách hàng 1800-1503 (miễn phí cước cuộc gọi).

Các TCBC khác của LG
Các TCBC cùng loại
Tìm theo công ty/ tổ chức
Tìm theo ngày tháng
Website liên quan