VNReview

Khai trương Sony Center Xuân Thủy tại Hà Nội

(Thông tin này được phát đi từ Sony, VnReview đăng tải nguyên văn)

Thêm một không gian mua sắm và trải nghiệm sản phẩm công nghệ mới cho người dùng thủ đô

Hà Nội, ngày 09 tháng 04 năm 2013: Hòa trong không khí tưng bừng chào đón ngày lễ lớn của dân tộc, Công ty Sony Electronics Vietnam và Công ty Cổ phần Quốc tế Samnec hợp tác khai trương Sony Center tại số 98 Xuân Thủy, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội. Lễ khai trương được tổ chức trọng thể với sự tham gia của các quan khách, phóng viên báo chí và người dùng thủ đô vào sáng ngày 09/04/2013.

Sony Center Xuân Thủy là Sony Center thứ 20 trên toàn quốc, thứ 7 ở Hà Nội, và là Sony Center thứ 3 do Công ty cổ phần quốc tế Samnec cùng Công ty Sony Electronics Việt Nam kết hợp triển khai và đã đi vào hoạt động. Tọa lạc trên trục đường lớn và sầm uất của thủ đô Hà Nội, với tổng diện tích sử dụng gần 400 m2, Sony Center Xuân Thủy hứa hẹn là điểm mua sắm thiết bị điện tử-công nghệ thú vị và tiện lợi cho người dân quận Cầu Giấy cũng như các khu vực lân cận.

Đến với Sony Center Xuân Thủy, người dùng sẽ được xem, nghe và trải nghiệm trọn vẹn những sản phẩm công nghệ cao của Sony; từ Xperia Z - chiếc smartphone đình đám nhất hiện nay, siêu phẩm hội tụ những tinh hoa tuyệt vời nhất; đến đủ các dòng laptop Vaio Touch mới, máy chụp hình kỹ thuật số Cyber-shot, máy ảnh ống kính tháo rời NEX và Alpha, máy quay phim Handycam và các dòng máy nghe nhạc Walkman. Tại đây, khách hàng cũng sẽ được trải nghiệm rạp hát tại gia với TV Bravia và dàn âm thanh Sony danh tiếng, chơi game cùng PS3 và thoải mái chọn lựa giữa hàng loạt phụ kiện với đủ chủng loại.

Không giống như cấu trúc thông thường của các trung tâm điện máy, Sony Center Xuân Thủy  là sự kết hợp 2 trong 1 với không gian mua sắm và trung tâm Bảo hành của Sony. Khách hàng đến với Sony Center Xuân Thủy không chỉ được chiêm ngưỡng, trải nghiệm và chọn mua các sản phẩm điện tử-công nghệ chất lượng cao mà còn được cung cấp dịch vụ chăm sóc hậu mãi tốt nhất. Khi mua sản phẩm Cyber-shot, Handycam, Alpha, NEX hay Vaio tại Sony Center Xuân Thủy, khách hàng sẽ được tham gia miễn phí "Lớp trải nghiệm sản phẩm Sony và Tôi" được tổ chức thường xuyên ở đây. Lớp học này được thiết kế riêng cho hệ thống Sony Center, giúp khách hàng có được kiến thức, kỹ năng căn bản để sử dụng sản phẩm đúng cách và khai thác các tính năng sản phẩm một cách tối ưu.

Nhân dịp khai trương, Sony Center Xuân Thủy đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như tặng gói "Bảo hành mở rộng" trị giá lên đến 680.000 đồng cho khách hàng mua TV BRAVIA, tặng mũ bảo hiểm cho khách hàng đến tham quan mua sắm,…

Hãy cùng khám phá không gian Sony ấn tượng tại Sony Center Xuân Thủy để nhận được những ưu đãi và quà tặng hấp dẫn nhất.

Các TCBC khác của Sony
Các TCBC cùng loại
Tìm theo công ty/ tổ chức
Tìm theo ngày tháng