Đánh giá Samsung Galaxy A7 2017: máy tầm trung giá cao cấp

Là một thiết bị tầm trung nhưng có giá bán tương đương nhiều máy đầu bảng, Samsung đã trang bị cho Galaxy A7 những gì để tự tin như vậy?

Đánh giá Samsung Galaxy A5 2017: giá cao liệu có xứng đáng?

Là sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung – cận cao cấp của Samsung, dòng Galaxy A luôn là dòng sản phẩm đầu tiên thừa hưởng những tính năng công nghệ từ các máy cao cấp của hãng.

So hiệu năng Samsung Galaxy A5 2017 và Huawei P9

Galaxy A5 2017 là smartphone tầm trung mới ra và đang thu hút được sự chú ý trên thị trường điện thoại. Trong khi đó, Huawei P9 là sản phẩm cao cấp năm 2016 hiện có mức giá tương đồng so với Galaxy...

Đánh giá nhanh Samsung Galaxy J5 Prime: bản rút gọn của Galaxy J7 Prime

Đây là smartphone tầm trung mới của Samsung vừa được giới thiệu ra thị trường Việt Nam. Máy có giá 4,99 triệu đồng, bằng giá với chiếc Oppo A39 cũng vừa lên kệ.

Đọ chi tiết Galaxy S7 và iPhone 6s: 7 liệu có hơn 6?

Liệu smartphone đầu bảng mới bán ra của Samsung có trội hơn so với sản phẩm đã bán ra hơn nửa năm của Apple?

Đọ camera bộ đôi Oppo A39 và Galaxy J5 Prime

Sau Oppo F1s và Galaxy J7 Prime thì Oppo A39 và Galaxy J5 Prime đang là cặp sản phẩm cạnh tranh tay đôi mới nhất giữa Oppo và Samsung ở thị trường Việt Nam.

So sánh camera Samsung Galaxy C7 và Xiaomi Mi 5s Plus

Sở hữu nhiều thông số khá tương đồng và có mức giá bán chênh lệch nhau không quá lớn, Samsung Galaxy C7 và Xiaomi Mi 5s Plus hiện đang là 2 cái tên đáng chú ý ở phân khúc điện thoại xách tay tầm...

Đánh giá Samsung Galaxy C7: bản nâng cấp nhẹ của A7 2016

Galaxy C7 là chiếc điện thoại cao cấp nhất trong dòng C, dòng smartphone Samsung phát hành tại thị trường Trung Quốc và Hong Kong, với thiết kế bắt mắt cùng cấu hình và mức giá tầm trung.

Đánh giá nhanh Samsung Galaxy J7 Prime bản thương mại

Chiếc Galaxy J7 Prime vừa được Samsung bán ra thị trường Việt Nam vào ngày 23/9 vừa qua. Đây được coi là sản phẩm để cạnh tranh với chiếc Oppo F1s cùng một số smartphone đáng chú ý ở tầm giá 6...

Đọ chi tiết camera Samsung Galaxy J7 Prime và Oppo F1s

Đây là hai sản phẩm đang được quảng bá mạnh mẽ và cũng là những đối thủ trực tiếp với nhau trên thị trường ở tầm giá máy 6 triệu đồng chính hãng.

Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy Note 7

Note 7 là chiếc smartphone hoàn thiện nhất của Samsung từ trước đến giờ, nhưng những sự cố đáng tiếc đã khiến nó bị bỏ lại phía sau trong cuộc đua với iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Đánh giá Samsung Galaxy J5 (2016): đủ dùng phổ thông, pin tốt, chơi game đuối

Dòng smartphone Galaxy J của Samsung là dòng được hướng đến đối tượng người sử dụng là giới trẻ. Tiếp nối thành công của dòng Galaxy J năm ngoái, năm nay dòng Galaxy J (2016) đã có sự “lột xác”...

Đánh giá pin Samsung Galaxy A9 Pro: xô đổ mọi kỷ lục

Với viên pin dung lượng 5000 mAh và sự tối ưu tốt từ Samsung, Galaxy A9 Pro đạt kết quả cao nhất ở mọi bài đánh giá thời lượng pin của VnReview.

Đánh giá Samsung Galaxy A3 (2016): ngoại thất đẹp, nội thất trung bình

Năm nay, Samsung đã cải tiến nhiều trên các dòng sản phẩm giá rẻ và tầm trung để cạnh tranh với nhiều thương hiệu ít tên tuổi hơn. Trong dòng A Series năm nay, chiếc Galaxy A3 2016 là sản phẩm rẻ...

Đánh giá Samsung Galaxy J7 (2016): hoàn thiện khá, pin trâu bất ngờ

Bên cạnh những nâng cấp quen thuộc về cấu hình, Galaxy J7 (2016) năm nay cũng được cải thiện nhiều về thiết kế, đặc biệt đây là lần đầu tiên Samsung sử dụng kim loại làm khung máy ở dòng sản phẩm này.

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.158 Thích
Website liên quan