Đánh giá Xiaomi Redmi 4 Prime: "bổn cũ soạn lại"

Với việc phân định rõ dòng Redmi Note dành cho những ai thích màn hình lớn và Redmi dành cho những người chuộng màn hình nhỏ, Xiaomi đều đặn ra mắt các phiên bản cho 2 dòng máy này theo từng quý.

Đánh giá Xiaomi Mi 5s Plus

Xiaomi vốn được biết đến với những sản phẩm mang cấu hình cao và mức giá hấp dẫn. Ngoài những mẫu giá thấp, năm nay hãng giới thiệu tới 5 sản phẩm mang cấu hình cao cấp và bán ở mức giá tầm trung.

Đọ camera đen trắng của Huawei P9 và Xiaomi Mi 5s Plus

Cùng được trang bị camera kép với 1 camera chuyên chụp ảnh đen trắng, Huawei P9 và Xiaomi Mi 5s Plus sẽ đọ sức ở khả năng thể hiện những bức ảnh đơn sắc trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau.

So sánh camera Samsung Galaxy C7 và Xiaomi Mi 5s Plus

Sở hữu nhiều thông số khá tương đồng và có mức giá bán chênh lệch nhau không quá lớn, Samsung Galaxy C7 và Xiaomi Mi 5s Plus hiện đang là 2 cái tên đáng chú ý ở phân khúc điện thoại xách tay tầm...

Đọ ảnh chụp giữa iPhone 7 Plus và Xiaomi Mi 5s

Với những trang bị khá tốt về phần cứng cho camera, liệu chiếc Mi 5s của Xiaomi (Trung Quốc) có bắt kịp được iPhone 7 Plus về khả năng chụp ảnh trong nhiều điều kiện ánh sáng phức tạp?

Đánh giá Xiaomi Mi 5S: bản nâng cấp sáng giá

Khoảng 6 tháng sau khi ra chiếc Mi 5, hãng Xiaomi (Trung Quốc) tiếp tục giới thiệu bản nâng cấp Mi 5S với cải tiến nhẹ về cấu hình và thay đổi nhiều về thiết kế, nhất là chất liệu thân máy.

Đánh giá Xiaomi Redmi Note 4: nhiều cải thiện so với đời cũ

Chỉ hơn một tuần sau khi ra chiếc Redmi Pro, hãng điện thoại Trung Quốc Xiaomi lại tiếp tục trình làng Redmi Note 4, bản nâng cấp của Redmi Note 3. So với thế hệ cũ, Redmi Note 4 đã được cải thiện...

Đánh giá nhanh Xiaomi Redmi Pro

Redmi Pro là chiếc điện thoại đánh dấu nỗ lực "nâng tầm sản phẩm" của Xiaomi (Trung Quốc), với thiết kế kim loại nguyên khối, camera kép và màn hình OLED.

Trải nghiệm nhanh Xiaomi Mi4 chính hãng: bạn được gì với 3 triệu đồng?

Chiếc Xiaomi Mi4 (smartphone Trung Quốc) đã được phân phối chính thức tại Việt Nam với giá 3 triệu đồng. Đây là mức giá được coi là rất hấp dẫn dù Mi4 đã ra mắt được gần 2 năm.

Đánh giá nhanh phablet siêu bự Xiaomi Mi Max

Không tính những chiếc máy tính bảng có chức năng gọi điện thì chiếc điện thoại có màn hình lớn nhất trước thời điểm Xiaomi ra mắt Mi Max là Sony Xperia Ultra với màn hình 6.4 inch. Vì vậy với màn...

Đánh giá nhanh Xiaomi Redmi Note 3

Dù chiếc Redmi Note 2 chỉ mới ra mắt vào giữa tháng 8 nhưng có vẻ như hãng điện thoại Trung Quốc Xiaomi đang rất nôn nóng và lập tức công bố ngay thế hệ tiếp theo Redmi Note 3 với nhiều cải tiến.

Xiaomi Redmi Note 2 và InFocus M810T “so găng”

Đây là hai smartphone xách tay mới ra thị trường chưa lâu và đều gây ấn tượng bởi cấu hình cao so với mức giá bán.

Đánh giá điện thoại Xiaomi Redmi Note

Redmi Note là phablet của Xiaomi ra mắt thị trường từ tháng Ba. Máy hiện được khá nhiều cửa hàng Việt Nam xách tay về bán với giá khoảng trên dưới 4,7 triệu đồng. Đây là sản phẩm mang đặc trưng...

Trang: 1  2  3  
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.351 Thích
Website liên quan