Làm sao để viết vào mặt lưng laptop?

Nếu áp dụng ý tưởng làm bảng ghi chú trong bài viết này, chắc chắn chiếc laptop của bạn sẽ không còn đơn điệu như trước nữa.

Seagate ra ổ cứng siêu mỏng cho laptop

Ngày 24/06 vừa qua công ty Seagate đã công bố sản phẩm ổ cứng Seagate Laptop Ultrathin HDD có độ dày chỉ 5 mm cung cấp cho các đối tác sản xuất máy tính OEM.

Phụ kiện thiết yếu dành cho laptop

Laptop hiện nay là công cụ làm việc, giải trí gắn bó với nhiều người. Mặc dù có khả năng làm được nhiều việc tuy nhiên chúng sẽ phát huy tốt hơn nếu bạn sử dụng thêm các phụ kiện tương thích.

Cách burn-in tai nghe mới mua

Có thể bạn đã từng nghe ở đâu đó khái niệm "burn-in" chiếc tai nghe mới mua để đạt được hiệu quả âm thanh cao nhất. Vậy burn-in là gì, tại sao burn-in lại đem lại hiệu quả âm thanh cao nhất và cách...

Logitech giới thiệu chuột và touchpad điều khiển cảm ứng cho Windows 8

Logitech vừa giới thiệu bộ ba sản phẩm chuột và touchpad để làm việc với giao diện cảm ứng của Windows 8. Touchpad có tên là Logitech Wireless Rechargeable Touchpad T650, hai con...

Ultrabook, tablet sẽ sạc pin qua cổng USB

Sắp tới các Ultrabook, tablet sẽ có thể được sạc điện thông qua cổng USB, một bước đột phá mới làm cho cuộc sống của chúng ta đơn giản hơn.

Kingston thiết kế RAM riêng cho laptop ASUS và Acer

Đánh dấu sự hợp tác mới với hai thương hiệu máy tính ASUS và Acer, Kingston vừa cho ra mắt dòng RAM laptop với thiết kế bao bì mới dành riêng cho hệ thống máy tính xách tay của mỗi thương hiệu.

Chuột, bàn phím Microsoft dành cho Windows 8

Những bộ bàn phím và chuột máy tính được Microsoft thiết kế với kiểu dáng độc đáo và tương thích tốt nhất với Windows 8.

Ổ cứng Toshiba siêu tốc 10500 rpm dành cho laptop

Dòng ổ cứng HDD AL13SEB có với tốc độ cực nhanh, 10500 rpm (vòng/phút), nó thực sự vượt trội so với các phiên bản ổ cứng 5400rpm và 7200rpm truyền thống.

Trải nghiệm Henge Dock dành cho MacBook Air 13-inch

Henge Dock dành cho MacBool Air 13-inch là một giải pháp giúp kết nối laptop của bạn với các thiết bị ngoại vi tại nhà, thiết bị rất nhỏ gọn tiết kiệm không gian.

4 chuột máy tính Microsoft mới có tại Việt Nam

Microsoft Hardware vừa giới thiệu tại Việt Nam 4 mẫu chuột máy tính mới gồm Express Mouse, Explorer Touch Mouse, Touch Mouse và Arc Touch Mouse.

Trang: 1  2  3  
Website liên quan