Firefox không hiển thị danh sách file tải về

Hỏi:  Máy tính tôi dùng Firefox 44.0.2. Lúc trước sau khi tải file về xong, bấm vào mũi tên xuống bên phải cửa sổ là thấy danh sách file tải về. Bây giờ còn mở cửa sổ thì còn thấy, tắt rồi mở cửa sổ mới thì file tải về mất hết, lần nào cũng vậy. Tôi bấm vào Show all download thì cũng không thấy lưu file nào. Xin chuyên gia chỉ tôi cách khắc phục. Cám ơn chuyên gia. - Nguyễn Lê Cúc Trang

VnReview trả lời:

Chào bạn,

Hiện tượng như bạn đang gặp ở trên có thể là do một số nguyên nhân như:

Thông thường khi bạn bấm vào mũi tên bên góc phải, trình duyệt sẽ hiển thị danh sách tải về. Tuy nhiên trên Firefox 44.0.2 chỉ hiển thị danh sách tải theo phiên làm việc tức là Firefox chỉ hiển thị danh sách các file tải về tại phiên/ lần mở trình duyệt đó nếu bạn tắt Firefox và mở lại thì Firefox sẽ hiển thị một phiên làm việc mới. Do vậy Firefox sẽ không hiển thị danh sách tải về tại phiên làm việc cũ. Bạn muốn xem lại lịch sử file tải về thì bấm Show All Downloads như hình dưới.

- Trường hợp bạn bấm Show All Downloads mà không thấy lịch sử các file tải về trước đó, là do trình duyệt của bạn đang đặt chế độ không lưu lại lịch sử tải file. Để khắc phục vấn đề này bạn thực hiện theo các bước sau:

+ Bấm vào dấu "3 gạch ngang" trên góc phải màn hình chọn Options. Giao diện sẽ hiển thị như hình dưới:

+ Chọn Privacy trên thanh công cụ bên trái --> trong phần History bạn kích vào mũi tên đi xuống và chọn chế độ Remember history --> Tắt trình duyệt sau đó bật lại để sử dụng bình thường.

+ Nếu bạn đã thực hiện theo cách như trên mà chưa khắc phục được, bạn có thể cài lại trình duyệt Firefox để sử dụng nhé.

Chúc bạn thành công.

Các tin khác
Trong một sự kiện vừa diễn ra tại Bắc Kinh, hãng công nghệ Trung Quốc Xiaomi đã chính thức trình làng chiếc smartphone "pin trâu, màn lớn" Mi Max 2.
Những thành tựu về khoa học công nghệ gần đây của Trung Quốc đã khiến cả thế giới phải kinh ngạc, nhưng không phải tự nhiên mà họ đạt được. Hãy cùng điểm lại những phát biểu được cho là tầm nhìn của ông Tập Cận Bình về phát triển khoa học công nghệ của nước này.
Cuộc chiến giữa taxi với Uber, Grab lên đến đỉnh điểm khi các hãng công nghệ tiếp tục tung chiêu giành khách, còn các hãng taxi đáp lại bằng cách điều chỉnh phương thức kinh doanh nhằm cắt giảm chi phí.
Màn hình mới mẻ với viền mỏng ở cả 4 cạnh của Samsung Galaxy S8 đã tạo ra cảm xúc để sáng tác nên những hình ảnh thú vị.
CEO Elon Musk nói rằng ông và công ty Tesla của ông đang cố gắng làm điều tốt đẹp vì tương lai. Nhưng các công nhân của nhà máy Tesla lại đang phải chịu những đau đớn, thương tật vì làm việc nhiều giờ ở đây.
Samsung đã có những phản hồi chính thức xung quanh thông tin máy quét mống mắt của Galaxy S8 có thể bị đánh lừa dễ dàng bằng một bức ảnh cùng kính áp tròng.
Một cuộc tỷ thí giữa hai võ sĩ ở Trung Quốc đã vô tình biến thành cuộc chiến giữa truyền thống và hiện đại.
Ít ai biết được rằng Tatsuo Nomura - cha đẻ của cơn sốt toàn cầu Pokemon Go đã từng phải trải qua một tuổi thơ nghèo đói và khổ cực vô cùng.
Các nhà khoa học cho biết, kính viễn vọng không gian Hubble đã phát hiện ra một mặt trăng mới trong Hệ Mặt trời của chúng ta.
Hôm nay, một trong những sản phẩm được mong chờ nhất năm đã chính thức bán ra tại Anh. Không phải iPhone, điện thoại Samsung Galaxy hay chiếc loa thông minh Amazon Echo mới, tôi đang nói đến Nokia 3310.
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
Tìm theo ngày tháng
Website liên quan