Firefox không hiển thị danh sách file tải về

Hỏi:  Máy tính tôi dùng Firefox 44.0.2. Lúc trước sau khi tải file về xong, bấm vào mũi tên xuống bên phải cửa sổ là thấy danh sách file tải về. Bây giờ còn mở cửa sổ thì còn thấy, tắt rồi mở cửa sổ mới thì file tải về mất hết, lần nào cũng vậy. Tôi bấm vào Show all download thì cũng không thấy lưu file nào. Xin chuyên gia chỉ tôi cách khắc phục. Cám ơn chuyên gia. - Nguyễn Lê Cúc Trang

VnReview trả lời:

Chào bạn,

Hiện tượng như bạn đang gặp ở trên có thể là do một số nguyên nhân như:

Thông thường khi bạn bấm vào mũi tên bên góc phải, trình duyệt sẽ hiển thị danh sách tải về. Tuy nhiên trên Firefox 44.0.2 chỉ hiển thị danh sách tải theo phiên làm việc tức là Firefox chỉ hiển thị danh sách các file tải về tại phiên/ lần mở trình duyệt đó nếu bạn tắt Firefox và mở lại thì Firefox sẽ hiển thị một phiên làm việc mới. Do vậy Firefox sẽ không hiển thị danh sách tải về tại phiên làm việc cũ. Bạn muốn xem lại lịch sử file tải về thì bấm Show All Downloads như hình dưới.

- Trường hợp bạn bấm Show All Downloads mà không thấy lịch sử các file tải về trước đó, là do trình duyệt của bạn đang đặt chế độ không lưu lại lịch sử tải file. Để khắc phục vấn đề này bạn thực hiện theo các bước sau:

+ Bấm vào dấu "3 gạch ngang" trên góc phải màn hình chọn Options. Giao diện sẽ hiển thị như hình dưới:

+ Chọn Privacy trên thanh công cụ bên trái --> trong phần History bạn kích vào mũi tên đi xuống và chọn chế độ Remember history --> Tắt trình duyệt sau đó bật lại để sử dụng bình thường.

+ Nếu bạn đã thực hiện theo cách như trên mà chưa khắc phục được, bạn có thể cài lại trình duyệt Firefox để sử dụng nhé.

Chúc bạn thành công.

Các tin khác
Dự án sân bay mới được triển khai ở phía nam Bắc Kinh (Trung Quốc) sẽ trở thành một trong những trung tâm hàng không lớn nhất trên thế giới và là sân bay thứ hai trong cùng một thành phố.
Được biết đến với rất nhiều sản phẩm, dịch vụ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, không ít sản phẩm bị Google lãng quên hoặc “bỏ rơi” một thời gian sau khi ra mắt.
Ngoài những thay đổi về cách sắp xếp mặt sau, ngôn ngữ thiết kế của Galaxy S8 vẫn được giữ nguyên trên Note 8 với màn hình Infinity Display viền siêu mỏng, nút bấm kích hoạt trợ lý ảo Bixby.
Ngoài phần cứng tốt, vẫn còn nhiều yếu tố cần được HTC chú trọng để đủ sức cạnh tranh trên thị trường di động vốn đã bị đánh mất về tay các hãng khác.
Tiêng kêu “ding” trên máy bay mà bạn nghe thấy trên mỗi chuyến bay có những ý nghĩa nhất định và không phải lúc nào cũng tuân theo một ý nghĩa.
Chắc chắn trào lưu viền siêu mỏng sẽ còn tiếp tục phổ biến trong năm nay với nhiều sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng.
Nhờ những chiến lược đầu tư dài hơi và liên tục, Trung Quốc đang dần bắt kịp các cường quốc trên thế giới như Mỹ về sức mạnh khoa học, công nghệ.
Trong khuôn khổ Hội nghị “Hà Nội 2017 - Hợp tác đầu tư và phát triển” diễn ra ngày 25/6/2017, Công ty Công nghệ Huawei Việt Nam đã được Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung trao tặng bằng khen vì thành tích trong phong trào thi thua nộp ngân sách nhà nước năm 2016.
Một đoạn video quay toàn cảnh dự án trụ sở Apple Park từ trên cao tính tới cuối tháng 6/2017 sẽ cho thấy sự hoành tráng của công trình này.
iPhone không hỗ trợ sạc không dây? Đừng lo, bởi vì bạn vẫn có thể trải nghiệm tính năng thông qua bộ sạc không dây Antye Qi Wireless Charger Case, miễn là dùng iPhone 6 trở lên.
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
Tìm theo ngày tháng
Website liên quan