Firefox không hiển thị danh sách file tải về

Hỏi:  Máy tính tôi dùng Firefox 44.0.2. Lúc trước sau khi tải file về xong, bấm vào mũi tên xuống bên phải cửa sổ là thấy danh sách file tải về. Bây giờ còn mở cửa sổ thì còn thấy, tắt rồi mở cửa sổ mới thì file tải về mất hết, lần nào cũng vậy. Tôi bấm vào Show all download thì cũng không thấy lưu file nào. Xin chuyên gia chỉ tôi cách khắc phục. Cám ơn chuyên gia. - Nguyễn Lê Cúc Trang

VnReview trả lời:

Chào bạn,

Hiện tượng như bạn đang gặp ở trên có thể là do một số nguyên nhân như:

Thông thường khi bạn bấm vào mũi tên bên góc phải, trình duyệt sẽ hiển thị danh sách tải về. Tuy nhiên trên Firefox 44.0.2 chỉ hiển thị danh sách tải theo phiên làm việc tức là Firefox chỉ hiển thị danh sách các file tải về tại phiên/ lần mở trình duyệt đó nếu bạn tắt Firefox và mở lại thì Firefox sẽ hiển thị một phiên làm việc mới. Do vậy Firefox sẽ không hiển thị danh sách tải về tại phiên làm việc cũ. Bạn muốn xem lại lịch sử file tải về thì bấm Show All Downloads như hình dưới.

- Trường hợp bạn bấm Show All Downloads mà không thấy lịch sử các file tải về trước đó, là do trình duyệt của bạn đang đặt chế độ không lưu lại lịch sử tải file. Để khắc phục vấn đề này bạn thực hiện theo các bước sau:

+ Bấm vào dấu "3 gạch ngang" trên góc phải màn hình chọn Options. Giao diện sẽ hiển thị như hình dưới:

+ Chọn Privacy trên thanh công cụ bên trái --> trong phần History bạn kích vào mũi tên đi xuống và chọn chế độ Remember history --> Tắt trình duyệt sau đó bật lại để sử dụng bình thường.

+ Nếu bạn đã thực hiện theo cách như trên mà chưa khắc phục được, bạn có thể cài lại trình duyệt Firefox để sử dụng nhé.

Chúc bạn thành công.

Các tin khác
Asus vừa giới thiệu tới 6 mẫu smartphone mới thuộc dòng Zenfone 4, nhưng không phải mẫu nào cũng sẽ được bán chính thức tại Việt Nam.
Một đoạn teaser mang tên GoogleOreo_Teaser_0817_noDroids (1).mp4 của Google đã hé lộ tên thực sự của phiên bản Android sắp tới.
Trong tương lai sẽ có rất nhiều thay đổi liên quan đến công nghệ hình ảnh, đặc biệt những ai đang là nhiếp ảnh gia chắc chắn sẽ quan tâm tới những xu hướng của ngành công nghiệp nhiếp ảnh trong thời gian tới.
Trung Quốc đã gửi một mã "không thể phá vỡ" từ vệ tinh đến Trái Đất, đánh dấu cột mốc công nghệ phân phối lượng tử quan trọng đầu tiên đã trở thành hiện thực, các phương tiện truyền thông nước này cho biết.
Từ khi nào chụp ảnh selfie và những lượt like từ mạng xã hội lại trở nên quan trọng hơn hạnh phúc của ai đó? Trong trường hợp này, chụp ảnh tự sướng thậm chí còn quan trọng hơn cuộc sống của động vật.
Mỗi công việc đều có một đặc thù và hình thức làm việc nhất định. Có lẽ bởi vậy những bức hình mô tả đặc thù công việc khi nhìn từ “trên cao” đem đến cho người xem một cảm nhận hết sức ấn tượng.
Nếu bạn đang có kế hoạch chụp ảnh mặt trời hay hiện tượng nhật thực nhưng không có kính lọc bảo vệ máy ảnh, có lẽ bạn nên cân nhắc lại sau khi xem đoạn video này.
Tiêu chuẩn USB 3.2 mới nhất sẽ được xác nhận vào tháng 9, và đây là những gì có ý nghĩa đối với máy tính xách tay, điện thoại, và những loại cáp USB-C mới mà bạn vừa mới mua.
Không giống như một số tổng thống Pháp trước đó, tân tổng thống Pháp hiện nay Emmanuel Macron đòi hỏi sự riêng tư trong khi nghỉ dưỡng.
Y học hiện đại phương Tây và y học cổ truyền phương Đông đều có triết lý và sự đúng đắn riêng. Tuy nhiên, trong thị trường y tế và chăm sóc sức khỏe hiện nay, y học phương Tây lại đang chiếm ưu thế hơn hẳn so với y học cổ truyền phương Đông.
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
Tìm theo ngày tháng
Website liên quan