Firefox không hiển thị danh sách file tải về

Hỏi:  Máy tính tôi dùng Firefox 44.0.2. Lúc trước sau khi tải file về xong, bấm vào mũi tên xuống bên phải cửa sổ là thấy danh sách file tải về. Bây giờ còn mở cửa sổ thì còn thấy, tắt rồi mở cửa sổ mới thì file tải về mất hết, lần nào cũng vậy. Tôi bấm vào Show all download thì cũng không thấy lưu file nào. Xin chuyên gia chỉ tôi cách khắc phục. Cám ơn chuyên gia. - Nguyễn Lê Cúc Trang

VnReview trả lời:

Chào bạn,

Hiện tượng như bạn đang gặp ở trên có thể là do một số nguyên nhân như:

Thông thường khi bạn bấm vào mũi tên bên góc phải, trình duyệt sẽ hiển thị danh sách tải về. Tuy nhiên trên Firefox 44.0.2 chỉ hiển thị danh sách tải theo phiên làm việc tức là Firefox chỉ hiển thị danh sách các file tải về tại phiên/ lần mở trình duyệt đó nếu bạn tắt Firefox và mở lại thì Firefox sẽ hiển thị một phiên làm việc mới. Do vậy Firefox sẽ không hiển thị danh sách tải về tại phiên làm việc cũ. Bạn muốn xem lại lịch sử file tải về thì bấm Show All Downloads như hình dưới.

- Trường hợp bạn bấm Show All Downloads mà không thấy lịch sử các file tải về trước đó, là do trình duyệt của bạn đang đặt chế độ không lưu lại lịch sử tải file. Để khắc phục vấn đề này bạn thực hiện theo các bước sau:

+ Bấm vào dấu "3 gạch ngang" trên góc phải màn hình chọn Options. Giao diện sẽ hiển thị như hình dưới:

+ Chọn Privacy trên thanh công cụ bên trái --> trong phần History bạn kích vào mũi tên đi xuống và chọn chế độ Remember history --> Tắt trình duyệt sau đó bật lại để sử dụng bình thường.

+ Nếu bạn đã thực hiện theo cách như trên mà chưa khắc phục được, bạn có thể cài lại trình duyệt Firefox để sử dụng nhé.

Chúc bạn thành công.

Các tin khác
Samsung vừa chính thức trình làng bộ đôi flagship Galaxy S8 và Galaxy S8+ với một số tính năng bạn không thể nào tìm thấy trên iPhone của Apple.
Samsung Galaxy S8 và S8+ vừa ra mắt đêm qua (29/3) cùng với phiên bản mới của Gear 360, bản cập nhật Gear VR, trợ lý ảo cạnh tranh với Siri và Google Assistant.
Cuối cùng thì Galaxy S8/S8+ cũng chính thức xuất hiện với rất nhiều điểm mới mẻ.
Trong khi sự kiện ra mắt Galaxy S8 và S8 Plus đang diễn ra thì nhiều trang công nghệ đã đăng tải bài viết trên tay bộ đôi sản phẩm cao cấp mới của Samsung.
Tối nay (theo giờ Việt Nam) sẽ diễn ra một sự kiện đã được trông chờ từ nhiều tháng nay. Đó là smartphone chủ lực 2017 của Samsung, mẫu Galaxy S8, sẽ chính thức được công bố, và một trong những thời kỳ quan trọng nhất trong lịch sử Samsung sẽ bắt đầu.
Một người đàn ông ở Indonesia bị mất tích từ hôm Chủ nhật đã được tìm thấy xác bên trong bụng một con trăn dài 7m. Khuyến cáo: hình ảnh kinh dị, bạn có thể bỏ qua.
Một khi bạn thay đổi mật khẩu tài khoản Apple/iCloud của bạn, nó có thể “biến mất” trên chiếc iPhone, iPad hay iPod Touch của bạn. Các thiết bị iDevices không hề lưu lại mật khẩu mới của tài khoản, kể cả với iOS 10.2.1 hay 10.3 mới ra của Apple.
Trong số những cách bất ngờ giúp kéo dài tuổi thọ nam giới có một cách đặc biệt, đó là nhìn ngực phái đẹp.
Apple vừa chính thức phát hành bản cập nhật iOS 10.3 cho iPhone, iPad và iPod trước khi ra mắt iOS 11 trong tháng 6 tới
Galaxy S8 chắc chắn sẽ là một trong những chiếc smartphone cao cấp được nhiều người mong chờ nhất trong năm nay. Tuy nhiên, liệu có lí do nào để chúng ta bỏ qua flagship hấp dẫn này của Samsung?.
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
Tìm theo ngày tháng
Website liên quan