Bạn muốn VnReview đánh giá sản phẩm nào, đề nghị bạn viết yêu cầu tại đây
Họ và Tên:
Email:
Sản phẩm muốn đánh giá:
Gửi

vnReview

Cách xử lý bàn phím laptop bị khóa

Hỏi: Xin chào BQT VnReview. Tôi có một vấn đề nan giải, xin được tư vấn giúp giùm. Máy tính của tôi hiệu Gateway NV57H - F84D/K, đứa cháu bấm lung tung nên giờ không biết sao mà cái bàn phím bị khóa lại, không làm gì được hết. Máy bị lỗi gì và tôi phải làm thế nào? - Nguyen Van Tu

Chuyên gia FPT Services trả lời:

Lỗi này thường do cài đặt. Bạn có thể làm theo cách sau:

- Vào Control Panel vào tiếp Ease of Access Center và chọn Make the keyboard easier to use và bỏ hết các dấu tick ở các ô sau đó bấm OK để lưu lại. Bạn có thể khởi động lại máy tính để các thay đổi có hiệu lực.

Chúc bạn thành công!

Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc (18) 

Vang xin cam on FPT da dua nhung thong tin huu ich ...
Dislike

Nhấn giữ phím Shift trong khoảng 10 giây là được

Dislike

các anh cho em hỏi là khi máy mình bị khóa bàn phím và bị tắt nguồn nên khi bật lại thì máy hiện ra windows resume loader. bàn phím thì bị khóa vậy có cách nào sửa khi chưa khởi động được ko ạ

Dislike

ac cho e hỏi máy tính của e bị cháu bấm lung tung .mang ra quán họ bảo chết bàn phím giomay tính của e k biết bị bệnh gì và phải làm như thế nào mong a chị giúp e ?

Dislike
ac cho e hỏi lap top hàng xách tay asus  bị cháu bấm lung tung giờ bị khóa bàn phím .xin hỏi máytính của em bị bệnh gì ?
Dislike

bạn vào control panel --->ease of access --->make the keyboard easier to use--> bỏ hết các dấu tick trong đó rồi apply la ok :D chúc bạn thành côngvnreview emoticon

Dislike

Nếu máy bạn cài pass mà trong lúc nhập pass nó bị liệt hết các phím thì bạn có thể rút chui điện của máy tiếng ra đợi khoảng 1-2 phút rồi khởi động lại máy như vậy bộ gõ sẽ trở lại Bình thường. Hy vọng sẽ giúp được các bạn.

Dislike

Xin chào BQT VnReview. Tôi có một vấn đề nan giải, xin được tư vấn giúp giùm. Máy tính của tôi laptop hiệu dell. Nhưng không biết vì lí do gì ma bàn phím không bấm được, không làm được gì hết. Vậy cho hỏi máy bị lỗi gì vậy ?

Dislike

ac cho em hỏi em đang dung mt lenovo g460 không biết làm sao bị khóa cả bàn phím + chuột cảm ứng,ai biết chỉ sửa giúp em với. 

Dislike

cho mình hỏi . máy  mjnh có cài paswork khi khởi động máy tính xong vào gõ pas để vào thì k có phim nào hoạt động cá. chỉ duy nhất phim cách với phím backspace thì nó cứ nói lên , kon phim H thì lại xóa. như vậy là bị gì hả bạn. bạn giúp mình với . 

Dislike

minh khong biet lam cach nao de khoa chuot tu khi nut tron o chuot khong hoat dong

Dislike

e muốn khoá cái bàn phím di chuyển kiểu gì ạ hãng dell

Dislike

bấm lộn nút bây giờ màn hình máy tinh nằm đứng giờ phải làm sao máy của tôi hiệu Gateway

Dislike

có ai giúp mình sửa lỗi này không ạ?

Lâu lâu bàn phím của mình có những phím không ấn được, lâu lâu lại được, dạo này thường xuyên bị như vậy lắm, có ai giúp mình không?? 

Dislike

Mình bị i chang bạn này hix. Mấy phím ko gõ đc phải dùng bàn phím ảo bực mình j đâu. Phải 1 lúc lâu sau phím bị liệt mới hiện ra đc =.=

Dislike
Dislike

bạn ơi, cho mình hỏi, máy mình cứ tắt đi bật lại lên là bàn phím lại không dùng đc là lỗi gì vậy?

Dislike

nhấn giữ phím Shift trong khoảng 10 giây là được

Dislike
Các tin khác 
Website liên quan