a
Hơn 50.000 trẻ em vùng khó tiếp cận chương trình tin học ứng dụng và khoa học máy tính

Hôm nay, Cục Công nghệ Thông Tin – Bộ Giáo dục và Đào tạo, Microsoft Việt Nam và Trung tâm Công nghệ thông tin - Truyền thông Vietnet (Vietnet- ICT) đã phối hợp tổ chức hội thảo sơ kết và lập kế hoạch dự án “Tăng cường kỹ năng Công nghệ thông tin cho giới trẻ hội nhập và phát triển”.

Transcend được vinh danh 7 giải thưởng Taiwan Excellence Awards 2017

Transcend, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm lưu trữ và đa phương tiện, tự hào thông báo bảy trong số các sản phẩm đột phá của mình đã vinh dự nhận được giải thưởng Taiwan Excellence Award 2017.

25 phát minh của Microsoft bạn có thể chưa biết

Ngành Công nghệ thường không hoài niệm quá khứ mà là nơi tôn vinh những giá trị sáng tạo. Đó là điều mà CEO Microsoft, ông Satya Nadella tổng kết trong thư gửi nhân viên trong ngày đầu nắm giữ cương vị. Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 25 ngày thành lập trung tâm Nghiên cứu Microsoft (Microsoft...

Tặng phẩm của Transcend dành cho ngày lễ Valentine

Tháng 2 – Tháng của ngày lễ tình nhân Valentine – đã tới. Thay vì những đoá hoa hay thỏi sô-cô-la như thông thường, Transcend, nhà sản xuất hàng đầu về thiết bị lưu trữ và đa phương tiện, lại có một vài món quà tặng công nghệ đầy thú vị, góp phần ngọt ngào cho ngày Valentine của bạn.

ASUS là nhãn hàng điện thoại di động có dịch vụ bảo hành  tốt nhất thị trường năm 2016 (khảo sát của VnReview)

Vượt qua rất nhiều thương hiệu tên tuổi trên thị trường, ASUS được công nhận là nhãn hàng điện thoại cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất năm 2016, đây là kết quả dựa trên cuộc khảo sát độc lập & khách quan do trang tin công nghệ VnReview thực hiện. Bảng xếp hạng được đánh giá khách quan...

Tìm theo công ty/ tổ chức
Tìm theo ngày tháng
Website liên quan