Zomato bị tấn công: 17 triệu tài khoản bị đánh cắp, rò rỉ 6.6 triệu mật khẩu

Tiếp theo sau cuộc tấn công mạng toàn cầu “WannaCry” tuần qua, đơn vị chủ quản của ứng dụng nhà hàng và đặt món trực tuyến khá phổ biến Zomato, cho biết 17 triệu tài khoản người dùng của dịch vụ...

Đã có công cụ khôi phục dữ liệu bị mã hóa bởi WannaCry

Công cụ mang tên WannaKey sẽ giúp khôi phục dữ liệu trên các máy tính Windows XP dính mã độc WannaCry.

Twitter thừa nhận để lộ dữ liệu của người dùng Vine

Mạng chia sẻ video siêu ngắn từng một thời làm điên đảo cộng đồng mạng tiếp tục gây khó khăn cho công ty mẹ Twitter ngay cả khi đã bị khai tử.

WhiteHat Summer Contest 2017 khởi tranh từ ngày 27/5

Cuộc thi thực hành kiến thức an toàn thông tin lần thứ 13 do WhiteHat, diễn đàn an ninh mạng Việt Nam, tổ chức sẽ chính thức diễn ra trong 24 tiếng (từ 9h sáng ngày 27/5 tới 9h sáng 28/5).

Thế giới sắp đối mặt cuộc tấn công mạng lớn hơn WannaCry?

Một công ty an ninh mạng tại Mỹ cảnh báo một cuộc tấn công mạng với quy mô vượt xa vụ mã độc WannaCry sắp sửa diễn ra trên toàn cầu.

Sắp có thêm nhiều bản sao của WannaCry đổ bộ lên Internet toàn cầu?

Một thông điệp được đưa ra từ nhóm Shadow Brokers bí ẩn nói rằng, họ sẽ tiếp tục tung ra nhiều công cụ do Cơ quan gián điệp Hoa Kỳ (NSA) phát triển, và “phóng thích” chúng cho các tổ chức chọn trả...

Hơn 1.900 máy tính lây nhiễm WannaCry tại Việt Nam

Chiều 16/5, thống kê từ Hệ thống giám sát virus của Bkav cho thấy, tại Việt Nam đã có hơn 1.900 máy tính bị lây nhiễm mã độc tống tiền WannaCry. Trong đó, khoảng 1.600 máy tính được ghi nhận tại...

WannaCry có mã nguồn "giống mã độc đã tấn công Sony Pictures"

Các chuyên gia bảo mật đã tìm thấy bằng chứng cho thấy mối liên hệ giữa ransomware WannaCry và một nhóm hacker của Triều Tiên thường được biết tới với cái tên là Lazarus Group.

Hacker đang giữ Những tên cướp biển vùng Caribê mới, đòi Disney chuộc tiền

Các hacker sử dụng rasomware cho biết đã đánh cắp bộ phim sắp công chiếu của Disney với sự tham gia diễn xuất của tài tử Johnny Depp, "Cướp biển vùng Caribê: Dead Men Tell No Tales"

Máy dính ransomware WannaCry trông như thế nào?

WannaCry là một ransomware (phần mềm tống tiền) đang hoành hành trên Internet trong suốt những ngày qua. Vậy khi máy tính của bạn bị nhiễm WannaCry, trông nó sẽ như thế nào?

Chàng trai 22 tuổi đã "ngăn chặn" WannaCry, mã độc nguy hiểm nhất thế giới hiện nay

Marcus Hutchins, nghiên cứu sinh 22 tuổi đến từ Anh là người tìm ra cách “ngăn chặn” WannaCry, mã độc tống tiền trên máy tính đang làm cả thế giới lo lắng với tốc độ lây lan cực kỳ khủng khiếp.

52% máy tính tại Việt Nam tồn tại lỗ hổng có thể bị tấn công bởi WannaCry

Nghiên cứu mới nhất từ Tập đoàn công nghệ Bkav cho thấy, tại Việt Nam hiện có tới 52% máy tính tồn tại lỗ hổng EternalBlue. Đây là lỗ hổng đang bị mã độc mã hóa tống tiền WannaCry (cũng được gọi là...

Ransomware WannaCry đã đổ bộ trên hơn 150 quốc gia

Và sẽ còn nguy hiểm hơn khi mà những biến thể của con ransomware này đã bắt đầu xuất hiện.

Cảnh báo: Làn sóng tấn công ransomware thứ hai bắt đầu diễn ra hôm nay (15/5)

Một giai đoạn mới của cuộc tấn công ransomware WannaCrypt có thể đến từ ngày làm việc đầu tiên của tuần mới này. Bạn đã chuẩn bị chưa?

Công cụ kiểm tra WannaCry miễn phí cho người dùng Việt

Sáng nay 15/5, Tập đoàn công nghệ Bkav đã phát hành công cụ miễn phí kiểm tra WannaCry, mã độc tống tiền đang phát tán rất mạnh mẽ tại hơn 90 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.554 Thích
Website liên quan