ASEAN trước nguy cơ an ninh mạng

Nghiên cứu của các công ty bảo mật cho hay chính phủ các quốc gia Đông Nam Á có nguy cơ bị tấn công mạng cao hơn các tổ chức khác.

Úc đóng 1025 trang web giả mạo hầu hết đặt ở Trung Quốc

Úc vừa phát hiện và đánh sập 1.025 trang web giả mạo chủ yếu đặt ở Trung Quốc. Những trang web này ra đời nhằm đánh cắp thông tin thẻ tín dụng người dùng.

Phát hiện 3 lỗi bảo mật nghiêm trọng trên Samsung KNOX

Các chuyên gia bảo mật vừa cảnh báo một số lỗ hổng trên hệ thống bảo mật Samsung Knox có thể giúp tin tặc dễ dàng chiếm quyền điều khiển thiết bị của bạn.

Chủ quan với an toàn an ninh mạng – vẫn là câu chuyện “nhận thức”

“Mất bò vẫn không làm chuồng” là thực trạng nhận thức về an ninh mạng ở Việt Nam hiện nay - chia sẻ đáng quan tâm của các chuyên gia an ninh mạng tại buổi toạ đàm “An toàn thông tin và mối đe doạ...

Lỗ hổng nghiêm trọng khiến iOS 10 bảo mật kém

Theo Apple, người dùng iPhone và iPad sẽ sớm được nhận một bản cập nhật vá lỗi cho iOS 10 trong thời gian tới.

Yahoo kêu gọi người dùng đổi mật khẩu ngay

Yahoo vừa chính thức kêu gọi người dùng thay đổi mật khẩu tài khoản trên các dịch vụ của công ty. Đây là động thái đầu tiên của Yahoo sau sự kiện 500 triệu tài khoản bị hacker "ghé thăm".

200 triệu người dùng Yahoo đối mặt nguy cơ bị rò rỉ dữ liệu

Mới đây, một nguồn tin khẳng định trong vài ngày tới Yahoo sẽ công bố kết quả điều tra về thông tin có 200 triệu tài khoản người dùng sử dụng dịch vụ của công ty bị các hacker tấn công và khai thác.

Hacker Trung Quốc khoe chiếm quyền kiểm soát xe Tesla S

Mạng lưới kết nối Internet vạn vật đang dần đóng vai trò quan trọng nhưng dường như vẫn cần nâng cao sự bảo mật của bản thân. Một ví dụ tiêu biểu chính là việc một nhóm hacker Trung Quốc, vừa qua,...

Đào tạo an ninh mạng cho các bộ ban ngành, tỉnh trên toàn quốc

Tập đoàn công nghệ Bkav phối hợp với Cục An toàn thông tin vừa hoàn thành khóa đào tạo đầu tiên trong chương trình đào tạo về An toàn thông tin (ATTT) cho bộ ban ngành và các tỉnh trên toàn quốc.

Ngân hàng Việt Nam có thể áp bảo mật sinh trắc học cho giao dịch lớn

Ngày 15/9/2016, Ngân hàng Nhà nước có văn bản số 6942/NHNN-VP gửi các tổ chức cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán về việc tăng cường an ninh, bảo mật trong hoạt động trung gian thanh toán.

Google xem Pirate Bay là một website độc hại

The Pirate Bay hiện bị 2 trình duyệt Chrome và Firefox chặn lại như là một trang web độc hại.

Xiaomi bị tố cài ứng dụng ẩn vào smartphone không xin phép người dùng

Trong khi chuyên gia khoa học máy tính lo ngại về nguy cơ bảo mật, Xiaomi coi những ứng dụng ẩn được phát hiện không phải là mối nguy với người dùng smartphone và chúng chỉ nhằm mục đích cung cấp...

Mã độc biến điện thoại thành thiết bị theo dõi

Hãy cẩn thận trong việc tải xuống dữ liệu từ Internet. Bốn ứng dụng trên Google Play Store vừa bị phát hiện bí mật theo dõi người dùng,

Săn lỗ hổng Android, nhận thưởng 350.000 USD từ Google

Bạn có khả năng hack được smartphone? Bạn hứng thú với việc thắng một số tiền lớn? Nếu câu trả lời của bạn là “có”, cuộc thi hack Android của Google sẽ là thứ mà bạn cần tìm.

Đội Đài Loan đoạt giải nhất WhiteHat Contest 12

Sau 24 giờ tranh tài sôi nổi, đội 217 đến từ Đài Loan đã giành ngôi vị quán quân của cuộc thi An ninh WhiteHat Contest 12. Phần thưởng cho thành quả xuất sắc này có trị giá 30 triệu đồng.

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
804.561 Thích
Website liên quan