Tin tặc tiết lộ 32 TB mã nguồn bí mật của Windows 10

Giờ đây, tin tặc và những người xấu có thể tự do dò tìm tòi trong nguồn dữ liệu này để khai thác những lỗ hổng tiềm ẩn trong hệ thống.

[Infographic] Giá trị của thông tin trên thị trường web đen photo

Thị trường web đen là nơi mà những dữ liệu nhạy cảm có được từ các vụ tấn công mạng được đem ra bày bán. Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi những thông tin này đáng giá bao nhiêu?

Microsoft bác bỏ báo cáo về phần mềm độc hại làm lây nhiễm 250 triệu máy tính

Hãng cho rằng báo cáo gần đây đã thổi phồng số nạn nhân và hãng bảo mật bên thứ ba đã dùng sai phương pháp trong đánh giá phần mềm độc hại.

CyberTeam nhận trách nhiệm vụ tấn công dịch vụ Skype, tiếp theo sẽ là Steam

Nhóm tin tặc này cho biết họ là lý do cho những vấn đề phát sinh mà người dùng dịch vụ Skype gặp phải thời gian gần đây và lên kế hoạch cho mục tiêu tiếp theo của mình.

Microsoft bảo vệ Windows Defender trước các cáo buộc của Kaspersky

Microsoft đã đưa ra quan điểm bảo vệ ứng dụng diệt virus “nhà làm” của họ - Windows Defender, vốn đang bị Kaspersky khiếu nại tại một số tòa án tại các nước châu Âu.

Tim Cook đã đúng khi chống lại FBI

Năm ngoái, Tim Cook đã không giúp FBI phá khóa iOS, năm nay công cụ do NSA phát triển bị lộ ra ngoài dẫn đến mã độc WannaCrypt0r lây lan trên khắp thế giới.

Hàng trăm ứng dụng miễn phí trên Google Play bị nhiễm mã độc đánh cắp thông tin người dùng

Hơn 800 ứng dụng Android được phát hiện đã lây nhiễm bởi một phần mềm độc hại thu thập thông tin người dùng với tên gọi là Xavier.

Hàn Quốc: Nhà cung cấp Web Hosting trả 1,14 triệu USD cho hacker

Nayana Communication đã ký thỏa thuận với các hacker để chi trả 1,3 tỷ won (hơn 1,14 triệu USD) nhằm lấy lại quyền truy cập vào dữ liệu mà tin tặc đã mã hóa.

Hàng triệu điện thoại Samsung có thể bị hack bởi một tên miền hết hạn sử dụng

Nếu đang sử dụng một smartphone Samsung mua từ năm 2014 trở về trước, thiết bị của bạn có thể đang phải đối mặt với nguy cơ bảo mật.

Phát hiện malware Android đầu tiên có thể chèn mã độc vào thư viện hệ thống

Malware (phần mềm độc hại) trên Android vừa đạt tới một mức độ nguy hiểm mới khi có thể chèn mã độc vào thư hiện hệ thống. Từ đó, cho phép hacker có thể lấy được quyền kiểm soát thiết bị mà không...

Microsoft tuyên bố Windows 10 S sẽ miễn nhiễm mọi phần mềm tống tiền

Microsoft tuyên bố "không một phần mềm tống tiền nào có thể hoạt động được" trên Windows 10 S - hệ điều hành mới với các tính năng bảo mật được tăng cường vừa được hãng giới thiệu vào tháng 5/2017.

Hacker lợi dụng Instagram của Britney Spears để phát tán mã độc

Bình luận về bức ảnh của Britney Spears là một chiến lược thông minh để thông báo vị trí mới của máy chủ sau khi nó bị vô hiệu hóa bởi các chuyên gia bảo mật.

Trung tâm dữ liệu của Apple tại Trung Quốc bị mất trộm hàng triệu Apple ID

Trong khi công nghệ từng ngày gắn liền với cuộc sống của mọi người thì dữ liệu người dùng hiện nay đang là một trong những vấn đề được quan tâm nhất.

Xu hướng tấn công DDOS Q1/2017: số lượng giảm 23%, quy mô tăng 26%

Hãng Verisign mới đây đã công bố Báo cáo Xu hướng Tấn công DDoS Q1/2017, cho biết, số lượng các vụ tấn công đã giảm 23%, tuy nhiên, quy mô tấn công đỉnh điểm trung bình đã tăng 26% so với quý trước.

NSA: Tin tặc Nga đã tấn công hệ thống bầu cử Tổng thống Mỹ trong nhiều ngày

Theo một bản báo cáo của NSA, ngay trước thềm cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2016, hơn 100 cơ quan địa phương và một công ty chuyên về phần mềm bầu cử đã trở thành mục tiêu của các tin tặc người Nga.

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.718 Thích
Website liên quan