Yahoo "bán đứng" khách hàng cho tình báo Mĩ?

Năm ngoái, Yahoo đã bí mật phát triển một phần mềm tuỳ biến để quét tất cả email của người dùng theo yêu cầu cung cấp thông tin của tình báo Mĩ.

Pokémon Go bị tố cáo là phần mềm gián điệp của CIA

Đi kèm với sự thành công của Pokemon Go, nhiều người cũng đặt ra câu hỏi về chân tướng của sản phẩm do Niantic Labs sản xuất. Hầu hết đều nhắm vào việc game đòi hỏi người chơi luôn bật định vị GPS,...

Chính phủ Mỹ vẫn tiếp tục chính sách theo dõi người dân

Theo nội dung của một bài viết trên trang The Intercept, bên trong chính phủ Mỹ đang có một người “kế nghiệp” Edward Snowden.

Sợ Mỹ theo dõi, chính phủ Đức sẽ dùng... máy đánh chữ

Đức là một trong những mục tiêu theo dõi của Cơ quan an ninh quốc gia Mỹ (NSA) trong mấy năm qua. Giờ đây, chính phủ Đức đang áp dụng hành động quyết liệt nhằm tránh con mắt soi mói của NSA. Đó là...

Mua phần cứng mạng của Mỹ là rước gián điệp NSA về nhà?

Các văn bản rò rỉ khẳng định rằng NSA đang cố tình cài đặt mã độc vào các thiết bị mạng sản xuất tại Mỹ trước khi chúng được xuất khẩu ra nước ngoài.

Tổng thống Nga: CIA đã bí mật kiểm soát Internet ngay từ đầu

Tổng thống Nga Vladimir Putin vừa lên tiếng cáo buộc Internet là “dự án của Cơ quan Tình báo trung ương Mỹ (CIA) và “một nửa Internet là video và ảnh khiêu dâm”.

Tổng thống Mỹ cho phép NSA "lợi dụng" lỗ hổng an ninh mạng?

Theo tiết lộ của tờ New York Times, Tổng thống Obama đã cho phép Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (NSA) được giữ kín thông tin về một số lỗ hổng an ninh mạng mà cơ quan này phát hiện được.

NSA "âm thầm" giám sát 122 nhà lãnh đạo trên thế giới

Một bằng chứng mới được khám phá cho thấy những gì mà NSA thực tế đã làm “vượt ngoài sức tưởng tượng” và những tài liệu đã công bố.

Trang: 1  2  
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.395 Thích
Website liên quan