Ransomware là lời cảnh báo cho các doanh nghiệp nhỏ

Có lẽ hộ kinh doanh hay doanh nghiệp nhỏ mới chính là nạn nhân thực sự của mã độc tống tiền (ransomware).

Vụ WannaCry - phép thử năng lực an ninh mạng Việt Nam

Xin chia sẻ một vài cảm nhận về năng lực bảo đảm an toàn thông tin mạng của nước ta qua vụ tấn công mạng WannaCry và có thể nói cuộc tấn công này là một phép thử năng lực đảm bảo an ninh mạng của...

Sắp có thêm nhiều bản sao của WannaCry đổ bộ lên Internet toàn cầu?

Một thông điệp được đưa ra từ nhóm Shadow Brokers bí ẩn nói rằng, họ sẽ tiếp tục tung ra nhiều công cụ do Cơ quan gián điệp Hoa Kỳ (NSA) phát triển, và “phóng thích” chúng cho các tổ chức chọn trả...

Người hùng chặn đứng WannaCry dùng tiền thưởng để làm từ thiện

Marcus Hutchins - người đã chặn đứng sự lây lan của WannaCry đã quyết định sẽ dành toàn bộ số tiền thưởng của mình để làm từ thiện và giúp đỡ sinh viên nghèo.

Ransomware đã qua “thuở thơ ngây”…

WannaCry – “muốn khóc”, một loài mới trong họ mã độc bắt cóc dữ liệu tống tiền (ransomware) đang gây “ấn tượng” với thế giới bằng sức lây lan nhanh, lối “đá rắn” lạnh lùng và không hề khoan nhượng...

WannaCry đang hoành hành ở châu Á như thế nào?

Cuộc tập kích trên diện rộng của ransomware WannaCry khiến nhiều doanh nghiệp và cơ quan chính phủ Châu Á bị gián đoạn hoạt động.

Link download bản vá mã độc WannaCry cho các phiên bản Windows

Dưới đây là danh sách chi tiết các bản vá dành cho các hệ điều hành Windows Server 2003, Windows XP và Windows 8 của Microsoft để chống mã độc WannaCry. Mời bạn đọc tải về và cập nhật.

Ransomware WannaCry đã đổ bộ trên hơn 150 quốc gia

Và sẽ còn nguy hiểm hơn khi mà những biến thể của con ransomware này đã bắt đầu xuất hiện.

Cảnh báo: Làn sóng tấn công ransomware thứ hai bắt đầu diễn ra hôm nay (15/5)

Một giai đoạn mới của cuộc tấn công ransomware WannaCrypt có thể đến từ ngày làm việc đầu tiên của tuần mới này. Bạn đã chuẩn bị chưa?

Vì sao Windows 10 hầu như "miễn nhiễm" mã độc WannaCry?

WannaCryđang dần trở thành ransomware lây nhiễm lớn nhất lịch sử sau khi càn quét qua Châu Âu và Mỹ. Nhưng Microsoft cho biết, những người dùng Windows 10 được cập nhật thường xuyên sẽ không phải...

Windows "lậu" có được cập nhật bản vá WannaCry không?

Có khá nhiều độc giả VnReview.vn gửi về tòa soạn thắc mắc về việc Windows "xài chùa" (không có bản quyền thực sự) có cập nhật được bản vá WannaCry mà Microsoft vừa tung ra hay không?

Cục An toàn thông tin hướng dẫn cách xử lý khẩn cấp mã độc tống tiền WannaCry

Cục An toàn thông tin đã đưa ra hướng dẫn cách xử lý khẩn cấp mã độc tống tiền WannaCry đối với người dùng cũng như các tổ chức, doanh nghiệp để tránh thiệt hại do mã độc này gây ra. Hiện Việt Nam...

Microsoft tung bản vá cho Windows 8, XP và Server 2003 để chống mã độc WannaCry

Trước cuộc tấn công toàn cầu của ransomware WannaCry, Microsoft đã phát hành bản vá cập nhật cho Windows 8, XP và Server 2003.

Việt Nam nằm trong 100 nước bị mã độc tấn công, Cục ATTT đã cảnh báo 2 tuần trước

Mã độc ramsomware đang làm rối loạn nước Anh và một số nước châu Âu, đang lây lan với tốc độ chóng mặt trên toàn cầu, thực chất đã được cảnh báo từ trước, nhưng không được các tổ chức lưu tâm.

Đang có vụ tấn công ransomware cực lớn trên toàn cầu, tải về bản vá lỗi ngay

Chỉ 6 tiếng sau khi lây nhiễm tại Anh, mã độc tấn công đòi tiền chuộc (ransomware) mang tên WanaCrypt0r đã lan rộng ra 74 quốc gia với hơn 45 ngàn cuộc tấn công trên toàn thế giới.

Trang: 1  2  3  4  5  
Website liên quan