iPad đột ngột bốc cháy trong cửa hàng

Phiên bản demo giới thiệu sản phẩm iPad của Apple đã bất ngờ bốc cháy hôm thứ Tư vừa qua tại một cửa hàng của Vodafone ở Canberra, Úc.

Màn đọ tốc độ của 5 phiên bản iPad video

iPad Air là con bài chiến lược của Apple dành cho các kỳ nghỉ và lễ hội cuối năm nay. Ngoài thiết kế ấn tượng, chiếc máy tính bảng này còn sở hữu hiệu năng cực kỳ mạnh mẽ.

Mẹo mới để phân biệt các dòng iPad

Tất cả các máy tính bảng Apple đều chỉ biểu thị đơn giản với dòng chữ “iPad” ở mặt sau máy. Việc không ghi rõ là "iPad 2", "New iPad" hay "iPad with Retina display" đã gây khó khăn cho nhiều người...

Siri sắp thoát kiếp beta

Sau gần 2 năm kể từ khi được công bố lần đầu tiên, tính năng Siri (trợ lý ảo thông minh) của Apple sẽ gỡ bỏ mác beta trong vài ngày tới.

Vì sao iPad đời cũ vẫn "hút" người Việt?

Số lượng tablet mới xuất hiện trong thời gian qua không nhiều, tuy nhiên thị trường máy tính bảng vẫn rất sôi dộng với cuộc chạy đua giảm giá của các dòng iPad đời cũ.

iPad 3 vs iPad 4: Những khác biệt chính

Máy tính bảng iPad thế hệ thứ 4 (iPad 4, iPad with Retina) có gì hơn người tiền nhiệm new iPad (hay còn gọi là iPad 3)?

Cách tải và cập nhật iOS 6

Có hai cách để tải về để cập hệ điều hành của iPhone, iPad và iPod Touch lên iOS 6: qua mạng hoặc qua iTunes.

Chính thức phát hành iOS 6 cho iPhone, iPad và iPod Touch

Apple đã phát hành phiên bản iOS 6 mới nhất cho người dùng sản phẩm của hãng này tải về cài đặt. Nếu bạn đang dùng iPhone 4, 4S, 3GS hoặc iPad 2, iPad 3 và iPod Touch (thế hệ thứ 4), bạn có thể tải...

iOS 6 phát hành vào ngày 19/9, 200 tính năng mới

Đến với người dùng iPhone 3GS, 4/4S cùng với iPad 2 và iPad 3 vào ngày 19/9 tới, iOS 6 sẽ có nhiều tính năng được mong đợi từ lâu nhưng lưu ý là không phải tất cả các thiết bị iOS trên đều ứng dụng...

Kindle Fire HD "so găng" iPad 3

So sánh sơ bộ giữa Kindle Fire HD mới của Amazon và iPad 3 của Apple.

Giá New iPad chính hãng từ 11,7 - 20,19 triệu đồng

Sáng nay, Apple đã chính thức công bố giá bán New iPad cho thị trường Việt Nam trên website của hãng.

FPT bắt đầu bán New iPad

Công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT sẽ bán máy tính bảng thế hệ mới New iPad từ 9 giờ sáng ngày mai (ngày 11/5) tại hệ thống iStore Premium hiện có hai cửa hàng ở TP.HCM và Hà Nội.

New iPad chính hãng về Việt Nam ngày 11/5

Theo thông báo trên website của Apple, máy tính bảng New iPad sẽ được bán chính hãng tại Việt Nam vào ngày 11/5 tới cùng với 30 quốc gia khác. Giá bán chưa được công bố.

Bảo hành iPad tại Việt Nam - Bạn có biết?

Ngoại trừ iPad mới vừa ra mắt và iPhone, tất cả các sản phẩm của Apple hiện được bảo hành chính hãng tại Việt Nam thông qua công ty FPT Services, đơn vị được Apple ủy quyền làm đại diện bảo hành.

Ai nên mua New iPad?

Màn hình Retina xuất sắc, đồ họa lõi tứ hiệu năng cao, camera 5 MP quay được full HD... là những nâng cấp tuyệt vời trên New iPad. Tuy nhiên, liệu có nên bỏ tiền ra mua New iPad khi mà iPad 2 vẫn...

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  
Website liên quan