Bạn muốn VnReview đánh giá sản phẩm nào, đề nghị bạn viết yêu cầu tại đây
Họ và Tên:
Email:
Sản phẩm muốn đánh giá:
Gửi

13 smartphone đắt giá dành cho giới nhà giàu

Đối với các fan công nghệ, cấu hình mạnh mẽ hay tính năng tiên tiến có thể là lí do khiến họ quyết định mua một chiếc smartphone mới. Tuy vậy, với một số người khác thì vẻ ngoài lịch lãm và chất...

Cẩn thận với iPhone 5 cũ giá rẻ đang bán ở Việt Nam

Gần Tết, iPhone 5 cũ đang được bày bán nhiều với giá rẻ. Tuy nhiên, theo nhận định của những người trong nghề, người dùng khó mua được máy "zin" giữa muôn trùng hàng dựng.

Mang iPhone giả đi cầm gần 1 tỷ đồng

Đối tượng Nguyễn Thị Thanh Phượng ở Mỹ Tho, Tiền Giang đã cầm tổng số 94 chiếc điện thoại di động giả các loại với số tiền 960 triệu đồng.

iPhone 5, 5s xách tay liên tục giảm giá

Giá bán những model iPhone cũ đang ngày càng về mức thấp khiến sức mua những ngày gần đây tăng cao.

Apple thay pin iPhone 5 bị lỗi tại Việt Nam

Từ 29-8, Apple có chương trình thay pin bị lỗi trong iPhone 5 cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Làm sao để được thay?

Apple thay thế pin lỗi cho iPhone 5

iPhone 5 nhanh hết pin, pin sụt giảm đột ngột hoặc nằm trong lô gặp lỗi sẽ được Apple thay thế miến phí, thậm chí hoàn tiền nếu đã sửa chữa trước đó.

10 smartphone xa xỉ nhất thế giới

Ngoài bộ vỏ sang trọng, những smartphone dưới đây cũng đủ mạnh để mang đến cho người dùng những trải nghiệm số tuyệt vời.

iPhone 6 đọ dáng với đại gia đình iPhone

Nhằm giúp người xem có cái nhìn cụ thể hơn về kích thước thật của iPhone 6, trang PhoneArena đã đặt chiếc smartphone 4.7 inch này cạnh 7 đời điện thoại Apple và Samsung Galaxy S5, HTC One M8.

Apple thay nút nguồn lỗi miễn phí cho iPhone 5

Trong ngày thứ Năm tuần trước, Apple ra tuyên bố sẽ thay thế nút nguồn trên các mẫu iPhone 5 bị lỗi tại Mỹ, và chương trình này sẽ mở rộng ra toàn cầu vào ngày 02/05 tới đây.

Việt Nam đang là thị trường tăng trưởng nóng nhất của Apple

Theo báo Business Insider, Việt Nam đã trở thành thị trường "nóng" nhất của Apple hiện nay: doanh số sản phẩm Táo trên mảnh đất hình chữ S tăng gấp 3 lần trong quý đầu của năm, tỷ lệ tăng trưởng...

Người Việt chuộng iPhone 5, Lumia 520 nhất

Mới đây, Google đã tung ra danh sách các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2013. Ở mảng smartphone, iPhone 5 là từ khoá được người Việt "Google" nhiều nhất.

Lộ diện tay cầm Razer Kazuyo dành cho iPhone 5 và 5s

Kể từ khi Apple công bố iOS 7 hỗ trợ gamepad, một vài nhà sản xuất đã tung ra sản phẩm tay cầm dành cho iPhone 5 và 5s. Trước đây có gamepad Moga Ace, Logitech PowerShell thì nay có thêm Razer Kazuyo.

Cận cảnh vỏ chống đạn cho iPhone 5, iPhone 5s

Về cấu tạo bên trong, mẫu case do Proporta thiết kế được lót bằng một loại sợi carbon đặc biệt. Chất liệu này sẽ giúp chiếc iPhone 5/iPhone 5s có thể chịu được những phát đạn từ khoảng cách 20m trở...

Apple chi hơn nửa tỷ USD để sản xuất vật liệu Sapphire

“Quả táo khuyết” đã ký thỏa thuận hợp tác sản xuất vật liệu sapphire với công ty GT Advanced Technologies, vật liệu Sapphire đã từng xuất hiện trong iPhone 5 và 5s. Tuy nhiên, câu hỏi lớn nhất đó...

10 vỏ iPhone 5/5s kiêm ví độc đáo

Nếu bạn không muốn mang theo quá nhiều thứ như ví, điện thoại thì những chiếc vỏ iPhone 5/5s kèm ví này sẽ giúp bạn. Ngoài công dụng bảo vệ iPhone, những chiếc vỏ này còn là nơi để bạn cất giấu thẻ...

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  
Website liên quan