iPhone SE ruột iPhone 5 tràn ngập ở Sài Gòn

Mua iPhone SE làm từ ruột iPhone 5 với mức giá 9,6 triệu đồng, một người dùng được hoàn tiền sau khi về nhà phát hiện ra.

iPhone cũ giảm giá sâu sau khi iPhone SE ra mắt

iPhone SE giá bán tầm trung có sức mạnh cấu hình tương đương siêu phẩm 6S ra mắt khiến các dòng iPhone cũ đồng loạt giảm giá sâu.

Video so sánh hiệu năng iOS 6 và iOS 9 trên iPhone 5

Để có được những tính năng hấp dẫn trên iOS 9, bạn sẽ phải chấp nhận một trải nghiệm iPhone 5 kém mượt mà hơn.

Samsung cho đổi iPhone 5, 5s lấy Galaxy Note 5, S6 edge+

Samsung đã công bố chương trình giảm giá đặc biệt cho những khách mang iPhone 5, 5s để đổi lấy Galaxy Note 5 hoặc Galaxy S6 edge+.

5 mẫu smartphone xách tay dễ dính hàng dựng

Rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng nhưng chất lượng phập phù là bệnh chung của những chiếc smartphone xách tay. Dưới đây là 5 model người dùng dễ dính "hàng dựng" nhất ở Việt Nam.

iPhone ở Việt Nam đang bị bình dân hoá

Smartphone của Apple không còn là sản phẩm giữ được giá trị cao, ngày càng rẻ đi và xuất hiện ở nhiều phân khúc, thậm chí ở cả tầm giá phổ thông.

iPhone 5, 5s khoá mạng giá rẻ tràn về Việt Nam

Sau hiệu ứng iPhone 5c, một số cửa hàng ở Hà Nội bắt đầu bán thêm iPhone 5 hay 5s khoá mạng của Nhật với mức giá thấp hơn nửa giá so với hàng mới bản quốc tế.

iPhone cũ dù đã qua "mông má" lại vẫn... hot

Nhu cầu cao khiến việc bán iPhone cũ tân trang lại đang là ngón nghề béo bở của các cửa hàng kinh doanh điện thoại. Trung bình khi bán một chiếc iPhone 5, 5s cũ được tân trang, người bán sẽ lãi từ...

"Hô biến" iPhone 5 thành iPhone 5s

Chỉ mất một chút thời gian để thay thế một vài linh kiện, người dùng iPhone 5 giờ đây đã có thể "hoán đổi" chiếc iPhone cũ của mình thành iPhone 5s.

5 mẫu smartphone xách tay bán chạy nhất quý I /2015

Phiên bản nội địa xách tay từ Nhật Bản, Hàn Quốc của các model cao cấp ra mắt cuối năm 2014 còn một vài hạn chế về phần mềm nhưng vẫn được ưa chuộng nhờ giá tốt.

13 smartphone đắt giá dành cho giới nhà giàu

Đối với các fan công nghệ, cấu hình mạnh mẽ hay tính năng tiên tiến có thể là lí do khiến họ quyết định mua một chiếc smartphone mới. Tuy vậy, với một số người khác thì vẻ ngoài lịch lãm và chất...

Cẩn thận với iPhone 5 cũ giá rẻ đang bán ở Việt Nam

Gần Tết, iPhone 5 cũ đang được bày bán nhiều với giá rẻ. Tuy nhiên, theo nhận định của những người trong nghề, người dùng khó mua được máy "zin" giữa muôn trùng hàng dựng.

Mang iPhone giả đi cầm gần 1 tỷ đồng

Đối tượng Nguyễn Thị Thanh Phượng ở Mỹ Tho, Tiền Giang đã cầm tổng số 94 chiếc điện thoại di động giả các loại với số tiền 960 triệu đồng.

iPhone 5, 5s xách tay liên tục giảm giá

Giá bán những model iPhone cũ đang ngày càng về mức thấp khiến sức mua những ngày gần đây tăng cao.

Apple thay pin iPhone 5 bị lỗi tại Việt Nam

Từ 29-8, Apple có chương trình thay pin bị lỗi trong iPhone 5 cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Làm sao để được thay?

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  
Website liên quan