Facebook có thể bị phạt tới nửa triệu Euro với mỗi tin tức giả mạo

Vấn đề tin tức giả mạo đang rất được quan tâm tại Đức, và hệ quả có thể là hình phạt rất nặng nếu như Facebook không xử lý triệt để.

CEO Facebook chia sẻ kế hoạch "thanh trừng tin vịt"

Trước tình trạng tin tức giả mạo tràn lan trên Facebook, "ông chủ" Mark Zuckerberg mới đây đã đăng một trạng thái dài về kế hoạch đối phó với nạn "tin vịt" trên trang mạng xã hội lớn nhất hành tinh...

Đức lo ngại tác động của mạng xã hội

Cuộc bầu cử tổng thống Mỹ vừa kết thúc cho thấy các mạng xã hội đã thật sự trở thành những đấu thủ chính trị thực thụ.

Điều đáng sợ nhất trên Facebook: Tin thất thiệt lan tỏa mạnh hơn tin chính thống

CEO Facebook nói chưa đến 1% tin tức trên Facebook là tin bịa đặt. Nhưng vấn đề là, số-lượng-tin-tức giả mạo trên Facebook không quan trọng bằng số-lượng-người-đọc và chia sẻ...

Chúng ta đang bị Google, Facebook thao túng như thế nào?

Các hãng Internet khổng lồ như Facebook, Google đang hứa hẹn sẽ tích cực xử lý vấn nạn tin vịt, tin tức giả mạo để xoa dịu dư luận Mỹ đang bức xúc vì ảnh hưởng của nó tới kết quả bầu cử Mỹ.

Đã đến lúc Facebook cần thay đổi

Facebook cần giải quyết ngay vấn nạn tin vịt. Những phản đối của Mark Zuckerberg rằng Facebook không và sẽ không phải là một công ty truyền thông dường như khó chấp nhận hơn...

Tại sao Facebook bị chỉ trích giúp ông Donald Trump đắc cử?

Tổng thống Mĩ đắc cử Donald Trump tuyên bố mạng xã hội đã giúp đưa ông đến Nhà trắng, trong khi Facebook bị chỉ trích là gây ảnh hưởng đến kết quả bầu cử do lan truyền các tin tức giả mạo.

Mark Zuckerberg hứa loại bỏ tin tức giả mạo khỏi Facebook

CEO Facebook vẫn nghĩ rằng không thể có khả năng Facebook ảnh hưởng đến kết quả bầu cử tổng thống Mĩ, nhưng ông thừa nhận Facebook có nhiều việc phải làm về vấn đề tin tức lừa đảo trên nền tảng này.

Facebook thẳng tay trừng trị nạn giật tít câu view

Những bài đăng gây tò mò hoặc dễ gây hiểu lầm sẽ bị thuật toán mới của Facebook phát hiện và hạn chế tiếp cận tới người dùng.

Trang: 1  2  
Website liên quan