Bạn muốn VnReview đánh giá sản phẩm nào, đề nghị bạn viết yêu cầu tại đây
Họ và Tên:
Email:
Sản phẩm muốn đánh giá:
Gửi

VNReview

Xóa Babylon toolbar và Babylon search

Sau khi đã xóa chương trình Babylon khỏi máy tính, bạn vẫn thấy thanh toolbar Babylon khi mở trình duyệt Firefox và mở tab nào cũng ra trang Babylon search. Rất khó chịu và muốn mọi thứ liên quan đến Babylon biến hẳn?

Babylon

Khi bạn cài đặt chương trình dịch Babylon vào máy tính, thì những tính năng mở rộng như Babylon search và toolbar tự động trở thành một thành phần mở rộng (extention) của trình duyệt. Do vậy, bạn chỉ cần tìm và xóa Babylon toolbar và Babylon search trong phần mở rộng của trình duyệt là xong.

Cách làm rất đơn giản. Bạn hãy vào Tùy chọn trên trình duyệt rồi chọn Tiện ích (Firefox) hoặc Tiện ích mở rộng (Chrome), tìm các tiện ích liên quan đến Babylon và chọn Vô hiệu hóa/ xóa. Kết quả là mọi thứ liên quan đến Babylon sẽ hoàn toàn biến mất khỏi trình duyệt của bạn.

Chúc bạn thành công!

Hải Ninh

Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc (14)  

minh kho chiu lam nhung cam on vi dc tu van!!

Dislike

Đa số khi các bạn gỡ bỏ toolbar babylon xong thì khi mở 1 Taps mới nó vẫn tự động nhảy vào trang search babylon như thường. Cách khắc phục, các bạn bấm vào nút Start -> Run -> gõ Regedit -> tìm đến: HKEY_LOCAL_MACHINE -> SOFTWARE -> Microsoft ->Internet Explorer -> AboutURLs -> Và bấm đúp (Double) vào String key có tên Taps -> xoá link search của Babylon đi. Sau đó OK. đóng hết lại và tận hưởng khi mở 1 Taps mới sẽ không còn bị tự động nhảy vào search babylon nữa.

Dislike
Vẫn không đươc...vào chả hiện Stringkey
Dislike
tới cái khúc :Và bấm đúp (Double) vào String key có tên Taps -> xoá link search của Babylon đi bạn giải thik giùm mình cái
Dislike

vào firefox - option - add on - extention - disable restart lại là ok

Dislike

Rất cảm ơn bạn! Mấy ngày qua mình bực với cái thằng babylon này quá, lên mạng tìm hiểu thì hầu như là không gỡ bỏ được triệt để

Dislike

Khi đã xóa xong các chương trình tại máy mà tab babylon vẫn hoạt động trên chrome mỗi khi mở trình duyệt thì các bạn vào cài đặt, phần khi khởi động chọn tập hợp các trang

Sau đó xóa babylon là đươc.

Dislike

 mình làm như vậy rồi mà sao khi mở 1 tap mới nó vẫn vào trang babylon search. dù mình đã gỡ hoàn toàn cái tiện ích này rồi, giúp mình với nhé, please!!!

Dislike
Bạn không nói rõ là đang sử dụng trình duyệt nạo Nếu bạn dùng Chrome và IE thì bạn tham khảo hướng dẫn chi tiết ở đây nhé: http://vnreview.vn/tu-van-web/-/view_content/content/212445/xoa-babylon-va-babylon-toolbar-tren-ie-chrome Nếu bạn dùng Firefox thì có hướng dẫn chi tiết http://vnreview.vn/tu-van-web/-/view_content/content/212869/huong-dan-cach-go-bo-babylon-va-babylon-toolbar-tren-firefox Nếu vẫn chưa được, bạn hãy phản hồi lại nhé
Dislike

Cảm ơn bạn nhiều lắm

Dislike

bạn ko cần phải cài đặt các phần mềm để gỡ bỏ trong hệ thống làm j`,ko muốn nhìn thấy nó nữa thì đơn giản nhất là 

 tools/internet options/general vào setting của tabs chọn khi mở tab mới là a blank page là ok

hoặc tools/internet options/advanced/ rồi ấn reset

Dislike

mình dùng trình duyệt IE 8. bạn chỉ giúp mình vs

Dislike
cam on anh rat nhieu !!1
Dislike

Các bác viết thế này thì chưa tường minh lắm... Nên có có vài cái ảnh, đại diện cho vài bước cần thực hiện thì người đọc sẽ dễ hình dung hơn :)

Ngoài ra, IE là dòng trình duyệt có nhiều người dùng nhất (ở VN càng nhiều), tại sao ko nhắc gì tới, mặc dù ảnh minh hoạ duy nhất là trình duyệt IE.

Nên bổ sung IE và Opera nữa.

Dislike
Các tin khác 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
Website liên quan