Bạn muốn VnReview đánh giá sản phẩm nào, đề nghị bạn viết yêu cầu tại đây
Họ và Tên:
Email:
Sản phẩm muốn đánh giá:
Gửi

Hơn 100 "quái xế" lên Facebook hẹn đua xe

Sau khi lên Facebook hẹn, bàn phương án, hơn 100 “quái xế” phần lớn là sinh viên cưỡi trên 50 xe máy được đôn nòng tụ tập lại rồi phóng bạt mạng.

Windows Phone sẽ tăng trưởng gấp 3 lần Android, iOS

Dù sẽ đạt được tốc độ tăng trưởng vượt mặt cả Android và iOS trong vòng 5 năm tới, Windows Phone vẫn sẽ có thị phần ở mức 1 chữ số.

Apple Car: Giấc mơ vẫn xa vời...

Triết lý "Đột phá là biết nói không với 1.000 thứ" của Steve Jobs có thể cũng là lý do chính khiến cho Apple không bước chân vào thị trường TV và xe hơi.

Mỗi năm Google sẽ ra một phiên bản Android mới

Ngay trước thềm sự kiện Google I/O (28/5 – 29/5), phó chủ tịch kỹ thuật mảng Android cho biết Google sẽ đẩy nhanh tốc độ ra mắt các phiên bản của hệ điều hành này.

Apple tiếp tục là thương hiệu có giá trị nhất năm 2015

Theo bảng xếp hạng của Millward Brown năm nay, ngôi vị “thương hiệu có giá trị nhất toàn cầu” vẫn không “thoát” được khỏi tay của 2 ông lớn Apple và Google.

iPhone có thể bị đánh sập bởi... tin nhắn

Một lỗi hết sức kỳ quặc của ứng dụng Tin nhắn trên iPhone sẽ khiến cho iPhone của bạn treo cứng sau khi nhận được… một chuỗi ký tự Arab qua iMessage.

Lumia 520 vẫn là smartphone Windows Phone phổ biến nhất toàn cầu

Theo thống kê của AdDuplex, Lumia 520 với màn hình 4 inch độ phân giải 800x400 pixel, vi xử lý lõi kép và 512MB RAM và camera 5MP vẫn là smartphone Windows Phone phổ biến nhất toàn...

Jony Ive chuẩn bị rời khỏi Apple?

Sự kiện Jony Ive được "thăng chức" thành "Giám đốc Thiết kế" của Apple có thể không phải là một tin tốt lành với các fan của iPhone và iPad.

Cortana đặt chân lên cả iOS và Android

Tiếp nối chiến lược đưa phần mềm trọng tâm lên cả các hệ điều hành đối thủ, trong ngày thứ ba vừa qua Microsoft đã lên tiếng xác nhận sẽ đưa trợ lý ảo của mình tới tay người dùng iOS và Android.

Tân Hoa Xã nói gì về Bphone?

Chỉ một ngày sau khi chiếc Bphone ra mắt, Tân Hoa Xã, hãng thông tấn chính thức của Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc đã có bài báo tường thuật về sự kiện quan trọng này của ngành Công nghệ Thông tin...

Chủ cửa hàng Mobile Air bị bắt giữ và khởi tố

Jover Chew, ông chủ của cửa hàng điện thoại Mobile Air cùng với 4 người khác đã bị chính quyền Singapore bắt giữ sau một loạt các vụ việc lừa đảo tại Sim Lim Square.

“Động binh” nhưng chưa thể “lật đổ”

Thứ bậc trên thị trường smartphone đến tháng 5/2015 này vẫn chưa có gì biến động nhiều ngoài một số cuộc ra mắt khá rình rang, trong đó đặc biệt là Bphone. Tuy nhiên, để được kể tên trên thị trường...

Sắp có pin dung lượng cao và cảm biến camera mỏng hơn

Samsung vừa công bố một số tiến bộ trong công nghệ pin và cảm biến camera trên smartphone. Dự kiến những công nghệ này sẽ được ra mắt vào năm 2017.

Office và Skype sẽ được cài sẵn trên tablet của LG và Sony

Microsoft tuyên bố vừa hợp tác với Sony, LG cùng 18 hãng phần cứng khác nhằm cài đặt các phần mềm của mình bao gồm Office và Skype lên các sản phẩm tablet của họ.

Bphone: Cú "hích" công nghệ Việt

Bphone liệu có trở thành sản phẩm tiên phong của ngành công nghệ Việt Nam?

Trang: 4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  
Website liên quan