LG sẽ ra 2 smartwatch mới chạy Android Wear 2.0 vào ngày 9/2?

2 mẫu smartwatch cao cấp chạy Android Wear từng bị rò rỉ trước đây thực chất là của LG sản xuất, mang tên Watch Sport và Watch Style?

Ứng dụng biến thần tượng của bạn trở nên cute hơn

Meitu - một ứng dụng chỉnh sửa ảnh mới sẽ giúp bạn biến thần tượng của mình thành một người siêu “cute”.

Mạng xã hội Vine chính thức đóng cửa, trở thành app quay phim

Người dùng vẫn có thể sử dụng Vine để quay video 6 giây, nhưng chỉ có thể đăng lên Twitter hoặc lưu vào điện thoại mà thôi.

App Store tiếp tục trả tiền cho nhà phát triển nhiều hơn Google Play

Thống kê mới đây cho thấy App Store của Apple vẫn tiếp tục trả tiền cho nhà phát triển nhiều hơn so với Google Play.

LG lại ra smartphone giá rẻ mới

LG X300 là mẫu smartphone mới nhất vừa được LG giới thiệu tại Hàn Quốc với màn hình 5 inch HD, chip xử lý Snapdragon 425 và Android 7.0 Nougat.

Đây chính là Xperia XA 2017?

Xperia XA thế hệ thứ 2 (XA 2017) sẽ được Sony sử dụng ngôn ngữ thiết kế tương tự dòng flagship Xperia XZ của năm 2016?

Bộ TT&TT ban hành danh mục 48 loại sản phẩm nội dung thông tin số

Danh mục 48 loại sản phẩm nội dung thông tin số vừa được Bộ TT&TT ban hành là sở cứ phục vụ cho hoạt động đầu tư, áp dụng các chính sách thuế và ưu đãi, quản lý xuất nhập khẩu và chất lượng liên...

Nokia 6 đạt 1 triệu đơn đặt hàng

Chỉ ít ngày trước khi chính thức lên kệ (19/1), mẫu smartphone đánh dấu sự trở lại của “ông hoàng” Nokia đã nhận được 1 triệu đơn đặt hàng trên website JD.com (Trung Quốc).

Facebook có thể nhận diện được những gì trên ảnh của bạn?

Facebook nhận diện được tất tần tật các đối tượng có trên ảnh của người dùng. Tuy vậy, mạng xã hội này chỉ hiển thị một số thông tin nhất định. Bài viết từ AddictiveTips sẽ hướng dẫn bạn cách xem...

HTC sẽ chỉ còn một dòng sản phẩm, từ bỏ dòng Desire và One

Lãnh đạo HTC chia sẻ định hướng mới của nhà sản xuất điện thoại Đài Loan sẽ tập trung vào những thế mạnh cốt lõi của hãng này, đồng thời chỉ duy trì một dòng sản phẩm mới nhắm đến phân khúc cao cấp.

Clip phản cảm làm khó cộng đồng YouTube Việt Nam

Đại sứ YouTube tại Việt Nam Kim Phi Long cho rằng, các video Elsa, Spiderman phản cảm ảnh hưởng lớn đến cộng đồng sản xuất nội dung, và các network cũng có một phần trách nhiệm.

Đài thiên văn Nha Trang sẽ hoạt động vào tháng 3/2017

Đài Thiên văn Nha Trang với nhà chiếu hình vũ trụ có diện tích sàn khoảng 343 m2, phục vụ người dân đặc biệt là sinh viên, thế hệ trẻ đến tham quan.

TCL đặt cược vào thương hiệu BlackBerry, bỏ Palm

Nhà sản xuất Trung Quốc TCL giữ lại thương hiệu BlackBerry để tiếp tục kinh doanh và loại bỏ thương hiệu Palm đã mua lại trước đó.

Android Wear 2.0 sẽ phát hành vào ngày 9/2?

Android Wear 2.0 đã từng được giới thiệu từ tháng 5/2016 tại sự kiện Google I/O nhưng bị hoãn phát hành đến quý II/2017 mà không rõ lí do.

Lenovo Phab 2 Pro được bảo hành “1 đổi 1” tại Việt Nam

Lenovo Việt Nam vừa công bố chính sách bảo hành “1 đổi 1” cho Phab 2 Pro, chiếc smartphone hỗ trợ công nghệ Tango đầu tiên trên thế giới.

Trang: 4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  
Website liên quan