Giảm 50% thuế thu nhập cá nhân cho nhân lực công nghệ cao làm CNTT

Theo Nghị quyết về chính sách ưu đãi thuế thúc đẩy phát triển và ứng dụng CNTT tại Việt Nam vừa được Chính phủ ban hành, giảm 50% số thuế thu nhập cá nhân phải nộp đối với thu nhập từ tiền lương,...

OnePlus 3 lộ ảnh rõ nét

OnePlus bắt đầu tiết lộ những hình ảnh về thiết kế của mẫu điện thoại sắp ra mắt bên cạnh đó là lời hứa hẹn sẽ tặng thiết bị thực tế ảo cho người mua.

Acer Liquid Zest Plus pin 5.000 mAh sẽ ra mắt vào tháng 7, giá 199 USD

Theo thông tin chính thức từ Acer thì chiếc điện thoại Liquid Zest Plus với pin "khổng lồ" 5000 mAh sẽ lên kệ vào tháng 7 tới với giá 199 USD (4,4 triệu đồng).

Apple bị Ấn Độ từ chối cho mở cửa hàng Apple Store

Apple vừa thông báo sẽ mở 3 cửa hàng chính thức tại Ấn vào năm 2017 nhưng có vẻ việc này sẽ không dễ thực hiện.

10 kỹ năng về IoT được săn đón nhất

Internet của vạn vật (IoT) đang nổi lên thành ngành công nghiệp trị giá nhiều tỷ USD và kèm theo đó là nhu cầu lao động có kỹ năng về IoT.

Người thân thiện thường có ảnh avatar xấu

Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng ảnh đại diện của các tài khoản trên mạng xã hội tiết lộ khá chính xác về tính cách của chủ sở hữu.

Chơi điện thoại cổ: hành trình của sự đam mê và kiên trì

Để chơi điện thoại cổ, ngoài yếu tố kiên trì, người chơi cần có kinh nghiệm trong việc tìm tòi, chọn mua thiết bị và hơn hết là niềm đam mê dành cho những sản phẩm đã có mặt cách đây hơn chục năm.

Nghiên cứu của chính phủ Mỹ phát hiện mối liên hệ ung thư và di động

Một nghiên cứu lớn của chính phủ Mỹ trên chuột đã phát hiện mối liên hệ giữa điện thoại di động và ung thư – một phát triển đáng kể trong vấn đề gây tranh cãi bấy lâu nay về việc điện thoại di động...

Đề nghị sớm công bố kết luận cá chết hàng loạt ở miền Trung

Theo Hội nghề cá, càng kéo dài tiến độ xác định nguyên nhân thì chất độc trong trầm tích ở đáy biển sẽ bị pha loãng dần.

Một nhóm hacker đã tấn công ngân hàng Việt Nam, Bangladesh, Philippines?

Các nhà nghiên cứu bảo mật đã gắn một loạt vụ tấn công mã độc vào các ngân hàng ở châu Á, gồm cả TPBank của Việt Nam, với Triều Tiên.

Apple cân nhắc mua lại tập đoàn đang sở hữu HBO và Warner Bros

Theo chân Amazon và Netflix, Apple đang tìm cách để cải thiện chất lượng video của mình.

Google thắng Oracle trong cuộc chiến bản quyền mã Java

Hôm nay, Tòa án Liên bang ở quận Bắc California đã tuyên bố rằng việc Google sử dụng các đoạn mã Java trên Android là hợp pháp. Gã khổng lồ tìm kiếm cũng không phải chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý...

Thượng viện Mỹ đồng ý cho FBI đọc email cá nhân không cần lệnh tòa án

Vào hôm thứ ba vừa qua, Ủy ban Tình báo Thượng viện Mỹ đã thông qua một dự luật cho phép chính phủ dễ dàng đọc mọi thứ được viết, trao đổi trên mạng Internet. Và đây chắc chắn sẽ là một đòn giáng...

Hacker lại tấn công vào hệ thống SWIFT của ngân hàng

Các hành động tấn công nhắm vào hệ thống ngân hàng quốc tế của hacker gần như đã được khẳng định với nạn nhân thứ tư là một ngân hàng ở Philippines.

Lenovo ra mắt 2 máy tính cao cấp ideapad 710S và ideacentre AIO 700 tại VN

Hôm nay (27/5), Lenovo đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam hai mẫu máy tính mới thuộc phân khúc cao cấp là laptop ideapad 710S và máy tính để bàn tất cả trong một ideacentre AIO 700.

Trang: 4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  
Website liên quan