Khi trí tuệ nhân tạo trở thành công cụ đắc lực cho tội phạm

Trí tuệ nhân tạo, thành quả nghiên cứu khoa học của loài người đang ngày càng được sử dụng nhiều cho những mục đích tội phạm.

Bill Gates: Chủ nghĩa tư bản quá ích kỷ, không giúp giải quyết biến đổi khí hậu

Người đàn ông giàu nhất thế giới, Bill Gates, nói rằng khu vực tư nhân quá ích kỷ và bất tài, không thể tạo ra các năng lượng thay thế hiệu quả cho nhiên liệu hóa thạch.

Cấy phấn cho da – Một kiểu làm đẹp mạo hiểm

Cấy phấn cho da - một kiểu làm đẹp mới đang “sốt xình xịch” trên mạng xã hội được chị em háo hức, tình nguyện làm “chuột bạch”. Theo cảnh báo của các chuyên gia da liễu, đây là cách làm đẹp mạo hiểm.

Lầu Năm Góc chi gần 60 tỷ USD cho những vũ khí... không bao giờ ra đời

Lầu Năm Góc đã chi tới gần 60 tỷ USD để chế tạo các hệ thống vũ khí hiện đại cho quân đội nước này, song cuối cùng không hề đem lại kết quả như mong đợi.

Tại sao điện thoại cần dùng tai nghe để nghe đài FM?

Tại sao chiếc điện thoại có thể giúp chúng ta giao tiếp xuyên khoảng cách khắp các lục địa với vô vàn tiện ích được sáng tạo và bổ sung, cập nhật hàng ngày mà lại không cung cấp cho chúng ta một...

Bản đồ chi tiết đầu tiên của thiên hà Milky Way

Các nhà khoa học tạo ra được bản đồ chi tiết của thiên hà Milky Way nhờ sử dụng 2 kính thiên văn vô tuyến lớn nhất thế giới.

Liệu máy tính có thể mạnh lên mãi không?

Có vẻ như mọi thứ chúng ta làm ngày nay đều liên quan tới máy tính. Hệ thống tài chính, mối quan hệ xã hội, mạng truyền thông, giải trí… mọi thứ đều rất phi thường. Đơn giản vì máy tính là một thứ...

Nếu cô đơn bạn có thể "quan hệ" với robot từ năm 2017

Cảm thấy việc có vợ, có bạn gái là quá khó khăn, cánh đàn ông chắc hẳn sẽ ăn mừng với thông tin không thể vui hơn sau đây!

Liệu bạn có giải được bài toán đến máy tính cũng không thể hiểu được?

Con người vẫn luôn thông minh hơn máy tính. Nếu bạn không tin, bài toán dưới đây sẽ chứng minh cho bạn thấy điều này.

Thomas Edison - Biểu tượng sáng chế của nhân loại

Cách đây 85 năm, năm 1931, toàn bộ đèn điện trên toàn lãnh thổ Mỹ đều tắt trong một phút để bày tỏ lòng tôn kính và vĩnh viễn chia tay nhà sáng chế đại tài Thomas Alva Edison -người đã tạo ra "mặt...

Chó thường mơ về chủ khi đi ngủ

Một nghiên cứu mới được công bố cho thấy loài chó cũng biết mơ khi ngủ. Nghiên cứu này thậm chí còn chỉ ra được nội dung những giấc mơ của chúng.

Cánh quạt nhỏ ở đuôi máy bay trực thăng có tác dụng gì?

Máy bay trực thăng thường có hai cánh, và nhiều người sẽ bỏ qua chiếc cánh quạt nhỏ ở phần đuôi của máy bay. Tại sao nó lại ở đó? Nó có tác dụng gì khi ở tận đuôi của chiếc máy bay và quá bé nhỏ so...

Lý thuyết mới về bí ẩn của Tam giác Bermuda

Những đám mây hình lục giác tạo ra “bom-khí” có khả năng bắn rơi máy bay và lật tàu thuyền được cho là nguyên nhân của hàng trăm vụ mất tích bí ẩn trên biển.

Chỉ thiên tài và người mắc bệnh tâm thần phân liệt mới trả lời chính xác ba câu hỏi này

Dưới đây là ba trong số những câu hỏi quan trọng giúp xác định phần nào trạng thái tinh thần của bạn.

AI dự đoán được kết quả nhiều vụ xét xử

Theo các nhà khoa học, những phán quyết được AI dự đoán với tỉ lệ chính xác lên tới 79% song trí tuệ nhân tạo còn lâu mới thay thế được thẩm phán, luật sư.

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
804.560 Thích
Website liên quan