Robot giúp việc nhà có thể bị hack để... tấn công gia chủ

Viễn cảnh robot giúp việc nhà trở nên phổ biến vẫn còn xa, nhưng các nhà nghiên cứu đã cảnh báo khả năng chúng có thể bị hack để làm những việc trái ý muốn của gia chủ.

Trẻ em chính là chìa khóa của một bí ẩn triết học kéo dài tới 2000 năm

Bạn đã bao giờ tự hỏi, vì sao chúng ta có thể nhận thức được những gì xung quanh chúng ta hay chưa?

Bia có thực sự tốt cho tóc của bạn?

Bạn có thể dùng bia để tắm, bón phân cho cây hay hấp tôm. Nhưng có bao giờ bạn chăm sóc mái tóc của mình với loại thức uống phổ biến này? Và các kinh nghiệm cho thấy bia cũng tốt cho mái tóc.

13 phát minh ra đời sớm hơn nhiều so với những gì bạn nghĩ

Hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng những công nghệ hiện đại luôn được phát minh ra trong thời hiện đại. Nhưng sự thật là, nhiều công nghệ ngày nay thật sự đã được phát triển qua nhiều thập kỷ.

Lãnh đạo IBM Watson khẳng định AI sẽ "tăng cường sức mạnh" cho con người

Trả lời phỏng vấn PC Mag, Rob High đã giải thích làm thế nào mà những AI như Watson của IBM sẽ trở thành một công cụ để trí tuệ con người sử dụng.

Tại sao ăn mặn khiến bạn khát nước?

Ăn nhiều muối khiến các tế bào bị mất nước. Do đó cơ thể sẽ gửi tín hiệu lên não đòi hỏi phải bổ sung thêm một lượng nước cần thiết.

Việt Nam chế tạo vũ khí dưới nước theo thiết kế của nước ngoài

Vũ khí dưới nước được Việt Nam chế tạo bao gồm nhiều chủng loại như ngư lôi, thủy lôi, bom chống ngầm...

Thức ăn mốc có an toàn không?

Thức ăn đã lên mốc liệu có an toàn cho sức khỏe khi ăn?

Elon Musk kêu gọi Liên Hợp Quốc cấm sản xuất các loại robot chiến đấu

Tỷ phú Elon Musk cùng với Mustafa Suleyman - Trưởng bộ phận AI của Google Deepmind là một trong số những người đang kêu gọi Liên Hiệp Quốc can thiệp vào việc phát triển và sản xuất các loại vũ khí...

Loài người đang tự loại bỏ chính mình?

Chúng ta đang bị bao vây và nhấn chìm trong những ứng dụng và thiết bị có khả năng làm giảm đi số lượng các sự tương tác giàu ý nghĩa mà chúng ta có với nhau.

Vệ tinh lượng tử của Trung Quốc bắt đầu gửi mã "không thể phá vỡ"

Trung Quốc đã gửi một mã "không thể phá vỡ" từ vệ tinh đến Trái Đất, đánh dấu cột mốc công nghệ phân phối lượng tử quan trọng đầu tiên đã trở thành hiện thực, các phương tiện truyền thông nước này...

Khi nào con người tìm ra phương thuốc chữa mọi loại ung thư?

Trong một kỷ nguyên mà khoa học kĩ thuật và y tế ngày càng phát triển, liệu ước mơ tìm được một phương thuốc chữa được mọi loại ung thư có quá xa vời?

Rối loạn giấc ngủ thời kỳ mang thai dễ dẫn đến sinh non

Nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Mỹ cho thấy, tình trạng rối loạn giấc ngủ ở phụ nữ thời kỳ mang thai với các biểu hiện như ngưng thở khi ngủ hoặc mất ngủ làm tăng nguy cơ sinh non trước...

Tháng 7/2017 tiếp tục là tháng 7 nóng nhất trong lịch sử 137 năm qua

Theo ước tính của các nhà nghiên cứu NASA, tháng 7/2017 vừa tiếp tục phá kỷ lục tháng 7/2016 trở thành tháng 7 nóng nhất trong lịch sử 137 năm qua.

Tại sao thuốc cổ truyền Trung Quốc và Ấn Độ không thể cạnh tranh với thuốc tây?

Y học hiện đại phương Tây và y học cổ truyền phương Đông đều có triết lý và sự đúng đắn riêng. Tuy nhiên, trong thị trường y tế và chăm sóc sức khỏe hiện nay, y học phương Tây lại đang chiếm ưu thế...

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.370 Thích
Website liên quan