Cảm biến laser trên iPhone sẽ mang nhiều ý nghĩa

iPhone tương lai có thể được trang bị một hệ thống laser để hỗ trợ cảm biến xác định chiều sâu các vật thể. Một ý tưởng nghe có vẻ rất tuyệt vời.

Tìm hiểu về định dạng ảnh HEIF mới của Apple hứa hẹn thay thế JPEG

Apple vừa giới thiệu tại hội nghị dành cho các nhà lập trình WWDC công nghệ lưu ảnh mới gọi là HEIF, viết tắt của cụm từ Định dạng ảnh hiệu suất cao (High Efficiency Image Format – HEIF). HEIF chỉ...

Apple thử nghiệm xe tự lái ở Silicon Valley

Sau khi được cấp quyền để kiểm thử công nghệ xe tự lái tại California đầu tháng vừa rồi, chiếc xe thử nghiệm đầu tiên của Apple đã bị bắt gặp tại Silicon Valley, Mỹ.

Apple sản xuất mồ hôi nhân tạo để thử nghiệm sản phẩm

Có thể bạn không tin nhưng Apple đang sản xuất tới gần 2 lít mồ hôi nhân tạo mỗi ngày. Mục đích của việc này là để phục vụ cho một bài kiểm tra chất lượng về tác động của các sản phẩm đối với làn...

Apple đang nghiên cứu biến iPhone, iPad thành laptop?

Ý tưởng biến điện thoại thành laptop không phải là mới. Các công ty như HP hay Motorola đã thử một vài lần nhưng kết quả là thất bại. Tuy nhiên, Apple có vẻ như không nao núng về điều này.

Apple lần đầu công bố các nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo

Vào đầu tháng này, Apple thông báo rằng sẽ bắt đầu cho công khai các nghiên cứu của hãng về máy học và trí thông minh nhân tạo (AI). Điều này sẽ giúp vén màn bí mật của một trong những dự án bí mật...

Apple đang phát triển máy học cho phép xử lí hình ảnh nhanh hơn

Apple đang phát triển một công nghệ dựa trên máy học giúp xử lí hình ảnh nhanh hơn và tăng cường tính tự động hơn nữa cho trợ lí Siri.

Apple định xây trung tâm dữ liệu tại Đà Nẵng

Tập đoàn công nghệ này tỏ ý quan tâm tìm hiểu để đầu tư một trung tâm TP Đà Nẵng. Thông tin này đã được xác nhận bởi lãnh đạo thành phố. Quyết định cuối cùng sẽ có sau chuyến thăm Đà Nẵng vào cuối...

'Chính phủ Mỹ phát minh ra iPhone, không phải Steve Jobs'

Bà Nancy Pelosi, lãnh đạo phe thiểu số tại Hạ viện Mỹ, khẳng định chính phủ Mỹ mới thực sự đứng sau những phát minh liên quan đến smartphone.

Apple lập công ty kinh doanh năng lượng mặt trời

Hãng công nghệ Apple vừa nộp đơn thành lập một công ty chuyên kinh doanh năng lượng mặt trời.

FBI không thể tiết lộ cách hack iPhone vì... không có quyền

Sau khi FBI thành công trong việc mở khóa iPhone, cơ quan này đã được yêu cầu trình bày kỹ thuật sử dụng để mở khóa trước hội đồng xét duyệt.

93% năng lượng Apple sử dụng là năng lượng tái tạo

Trong sự kiện tối qua, cùng với iPhone SE, iPad Pro 9.7 inch, Apple cũng đã tiết lộ một thông tin rất thú vị: đó là việc có đến 93% năng lượng do công ty sử dụng là năng lượng tái tạo.

Bằng sáng chế giúp điều chỉnh âm lượng iPhone từ Apple Watch

Một bằng sáng chế vừa được tiết lộ của Apple cho thấy có thể dùng Apple Watch để điều chỉnh âm lượng của iPhone.

Liệu người dùng có cần cảm ứng lực 3D Touch?

Tính năng 3D Touch trên phiên bản iPhone mới nhất có thể là một cuộc cách mạng, nhưng chỉ khi mọi người thực sự sử dụng nó.

Apple nộp bằng sáng chế pin laptop chạy được hàng tuần

Apple vừa đệ đơn đăng ký bằng sáng chế cho hệ thống pin nhiên liệu tích hợp, giúp laptop có thể hoạt động “nhiều ngày thậm chí nhiều tuần mà không phải tiếp thêm nhiên liệu”.

Trang: 1  2  3  4  5  6  
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.196 Thích
Website liên quan