Apple đang nghiên cứu biến iPhone, iPad thành laptop?

Ý tưởng biến điện thoại thành laptop không phải là mới. Các công ty như HP hay Motorola đã thử một vài lần nhưng kết quả là thất bại. Tuy nhiên, Apple có vẻ như không nao núng về điều này.

Lắp ráp iPhone: tự động hóa không dễ

Foxconn - tập đoàn điện tử khổng lồ của Đài Loan đang lắp ráp điện thoại iPhone cho hãng Apple - sẽ thực hiện tự động hóa triệt để, thay thế công nhân bằng người máy công nghiệp (robot).

'Chính phủ Mỹ phát minh ra iPhone, không phải Steve Jobs'

Bà Nancy Pelosi, lãnh đạo phe thiểu số tại Hạ viện Mỹ, khẳng định chính phủ Mỹ mới thực sự đứng sau những phát minh liên quan đến smartphone.

FBI không thể tiết lộ cách hack iPhone vì... không có quyền

Sau khi FBI thành công trong việc mở khóa iPhone, cơ quan này đã được yêu cầu trình bày kỹ thuật sử dụng để mở khóa trước hội đồng xét duyệt.

iPhone đời mới sẽ sử dụng nút Home ảo?

Gần đây, Intel đã nhiều lần gợi ý về tương lai của màn hình cảm ứng trên các thiết bị di động với cảm biến vân tay được tích hợp trực tiếp. Và theo một thông tin từ Đài Loan thì đây cũng là mục...

Apple nhận bằng phát minh mới không cần đến dải nhựa phía sau iPhone

Apple vừa nhận được một bằng sáng chế cho phép họ thay thế dải nhựa phía sau lưng iPhone bằng một loại vật liệu tương tự như kim loại.

Tại sao không nên dùng iPhone vào buổi sáng?

Dùng iPhone hay điện thoại Android vào buổi sáng có thể gây lãng phí thời gian, giảm hiệu quả công việc và có hại cho sức khỏe.

iPhone phát hiện ung thư chính xác hơn cả... bác sỹ

Một giáo sư đang làm việc tại trường Đại học Houston (Mỹ) đã phát triển một ứng dụng cài trên iPhone có khả năng phát hiện các khối u ác tính với độ chính xác tới 85%.

iPhone mới sẽ tận tình chăm sóc cho chủ nhân

Công nghệ mới sẽ giúp iPhone có thể cứu mạng chủ sở hữu trong những tình huống nguy hiểm như gặp tai nạn, cơ thể đột ngột phát bệnh...

Điều khiển nhà thông minh chỉ bằng "một cú chạm"

Tại CES 2014 cũng xuất hiện một loạt các thiết bị dành cho nhà thông minh đáng chú ý nhưng chúng cần được gom lại và quản lý, điều khiển tất cả các thiết bị ấy trên một thiết bị duy nhất. Và đã...

iPhone có thể giúp xác định kích thước áo ngực cho phụ nữ

ThirdLove là một ứng dụng dành cho iPhone được một nhà khoa học của cơ quan vũ trụ hàng không Mỹ (NASA) tạo ra, có thể tính toán chính xác kích cỡ áo ngực của phụ nữ.

Trang: 1  2  3  
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.372 Thích
Website liên quan