Viettel ra mắt gói cước 4G chuyên dùng cho Facebook, Youtube

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của các khách hàng thường xuyên truy cập Facebook hoặc Youtube, sau một thời gian thử nghiệm, Viettel vừa tung ra các gói cước chuyên biệt dành riêng cho nhóm khách...

Qualcomm phải trả cho BlackBerry 940 triệu USD

Quyết định cuối cùng của Hội đồng trọng tài khiến Qualcomm phải trả cho BlackBerry 940 triệu USD để giải quyết tranh chấp gần đây của 2 công ty.

Từ sau 2017, iPhone sẽ có thể có chip AI chuyên dụng

Một nguồn tin mới đây cho biết Apple đang phát triển một con chip AI chuyên dụng cho iPhone.

Google sẽ hợp tác với Việt Nam để loại bỏ các nội dung "độc hại"

Công ty này đã và đang rất nỗ lực để điều chỉnh các dịch vụ của mình sao cho phù hợp với luật pháp của từng khu vực trên toàn thế giới.

49,9% Proton bị bán cho Trung Quốc, chấm dứt giấc mơ xe hơi của Malaysia

Proton từng được cho là sẽ đưa Malaysia đi tới tương lai chứ không phải sa vào vũng lầy. Vào những ngày huy hoàng, hãng sản xuất ô tô Proton Holdings là niềm tự hào quốc gia và là trọng điểm trong...

Nhà mạng Mỹ tung chiêu tranh giành thuê bao từ đối thủ

Nhà mạng Mỹ nhỏ T-Mobile đang quảng cáo nếu thuê bao nào chuyển sang mạng của họ, họ sẽ thanh toán nốt số tiền sử dụng iPhone, Pixel còn lại theo hợp đồng.

Baidu đặt cược vào xe hơi tự lái

Công ty tìm kiếm trực tuyến lớn nhất Trung Quốc Baidu vừa khiến cả ngành công nghiệp xe hơi ngạc nhiên khi tuyên bố cung cấp miễn phí công nghệ xe hơi tự động của mình.

Intel sẽ miễn phí bản quyền công nghệ Thunderbolt 3

Intel đang lên kế hoạch để miễn phí tiền bản quyền cho các nhà sản xuất chip thứ ba sử dụng công nghệ Thunderbolt 3 trong năm tới.

Microsoft chi 100 triệu USD mua lại công ty bảo mật Hexadite?

Sau cuộc tấn công của Wannacry, Microsoft được cho là đang lên kế hoạch mua lại công ty bảo mật Hexadite với giá 100 triệu USD.

Bitcoin không chỉ là tiền ảo

Bitcoin, một loại tiền tệ ảo đang được xem xét đưa vào các hệ thống tài chính, đã đạt những cột mốc giá trị mới trong những tháng gần đây. Từ một thứ "ảo", giờ đây Bitcoin đã trở thành một đồng...

Giá Bitcoin vượt 2.400 USD, cao nhất mọi thời đại

Đồng tiền ảo bitcoin vừa lập kỷ lục mới về giá hôm thứ Tư (24/5), tăng lên hơn 2.400 USD, do nhu cầu tài sản ảo tăng với việc tạo ra những token mới để tăng vốn cho các công ty khởi nghiệp sử dụng...

Sony sẽ dừng phát triển dòng Xperia X, tập trung vào flagship

Sony đang có kế hoạch dừng phát triển các dòng Xperia tầm trung để tập trung vào các thiết bị cao cấp.

Google gây lo ngại vì theo dõi người dùng mua sắm ngay cả khi họ offline

Google đang cố gắng theo dõi việc mua hàng ngay cả khi bạn đang offline.

Samsung phản hồi việc máy quét mống mắt Galaxy S8 đã bị đánh lừa

Samsung đã có những phản hồi chính thức xung quanh thông tin máy quét mống mắt của Galaxy S8 có thể bị đánh lừa dễ dàng bằng một bức ảnh cùng kính áp tròng.

Nhà điều hành quỹ đầu tư 37 tỷ USD gọi Uber là “kế hoạch ponzi”, 99% sẽ phá sản

Hamish Douglass, đồng sáng lập Magellan Financial Group với hơn 37 tỷ USD quản lý trong tay, nghĩ dịch vụ chia sẻ xe Uber có chưa đến 1% cơ hội sống sót trong thập kỷ tới.

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.630 Thích
Website liên quan