Gã khổng lồ Nokia thực sự đang “lạc trôi” ở đâu?

Gã khổng lồ công nghệ Phần Lan Nokia đã bỏ lỡ cuộc cách mạng của điện thoại thông minh. Giờ họ muốn góp phần tạo nên một thế giới mới với xe không người lái và dịch vụ y tế từ xa.

Việt Nam là thị trường đặc biệt quan trọng của Nokia

Chương 2 của Nokia sẽ do HMD Global dẫn dắt. Hãng xác định Việt Nam là thị trường quan trọng và sẽ đem loạt di động mới về nước trong quý II. Đó là chia sẻ của CEO HMD Global với báo giới trong...

Nokia sẽ bán loạt smartphone mới tại Việt Nam

Các nhà bán lẻ tại Việt Nam cho biết Nokia sẽ trở lại Việt Nam với hàng loạt smartphone mới trong năm nay.

Nokia xác nhận ra mắt smartphone Android vào cuối năm nay

Nokia, một trong những thương hiệu điện thoại lâu đời và được lòng người dùng nhất sắp sửa chính thức quay trở lại ngay trong năm nay.

Điện thoại Nokia sắp trở lại Việt Nam, Microsoft thất bại ở mảng Windows Phone

HMD Global đang làm việc với các đối tác và nhà cung cấp để làm mới hình ảnh thương hiệu Nokia tại thị trường Việt Nam...

Sếp Nokia xác nhận sẽ ra smartphone Android vào năm 2016

Vài ngày trước, có thông tin cho rằng Nokia sẽ trở lại thị trường di động vào năm 2016. Và nay, chính chủ tịch Nokia tại Trung Quốc đã xác nhận thông tin này.

Nokia sẽ trở lại thị trường di động vào năm 2016?

Theo Re/code, Nokia đang “lặng lẽ toan tính trở lại” thị trường mà hãng này đã từng thống trị.

Nokia không bao giờ sản xuất điện thoại nữa

Rajeev Suri, CEO mới của Nokia vừa có một bài phỏng vấn chia sẻ về tương lai của công ty kể từ sau khi bộ phận di động được mua lại bởi Microsoft.

Chuyển dây chuyền Nokia cũ vào Việt Nam vướng luật

Việc chuyển giao dây chuyền sản xuất tại các nhà máy của Nokia từ Trung Quốc, Mexico về Việt Nam đang gặp phải những vướng mắc do quy định mới của Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN).

Microsoft hoàn tất thương vụ mua lại mảng di động của Nokia

Nokia vừa công bố rằng hãng đã hoàn thành việc chuyển giao cho Microsoft hầu hết mảng thiết bị và dịch vụ kinh doanh. Hai nhà máy nằm ngoài bản thỏa thuận này là Chennai ở Ấn Độ và Masan ở Hàn Quốc.

WhatsApp đạt 350 triệu người dùng hàng tháng

WhatsApp đang đạt những thành quả ấn tượng và ngày càng được tích hợp sâu vào các sản phẩm của Nokia.

Microsoft mua Nokia vì sợ Windows Phone bị bỏ rơi?

Chắc hẳn rất nhiều người muốn Nokia sản xuất các thiết bị Android chứ không phải Windows Phone. Nhưng viễn cảnh đó chắc chắn sẽ không xảy ra sau khi Microsoft sở hữu Nokia.

Không sản xuất điện thoại, Nokia sẽ làm gì?

Sau khi bán mảng điện thoại cho Microsoft, Nokia sẽ tập trung vào dịch vụ bản đồ Here, mảng thiết bị mạng NSN và chuyển giao các công nghệ và bằng sáng chế của hãng. Nói cách khác, Nokia giờ đây...

15 điện thoại gây dựng nên "đế chế" Nokia

Dù mảng di động của hãng điện thoại Phần Lan đã chính thức bị Microsoft "thôn tính" nhưng thương hiệu Nokia vẫn luôn hiện diện trong trái tim hàng triệu người dùng di động.

Sau trăng mật, Microsoft "làm gỏi" mảng điện thoại của Nokia

Đúng như dự đoán, sau những ngày mặn nồng của mối quan hệ đối tác, Microsoft đang dần nuốt chửng Nokia. Sau vụ thâu tóm trị giá 7,2 tỷ USD này, CEO Stephen Elop của Nokia sẽ từ chức lãnh đạo Nokia...

Trang: 1  2  3  4  
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.425 Thích
Website liên quan