Một số khách hàng Mỹ mất niềm tin vào Galaxy Note 7?

Sau lần thu hồi chiếc Note 7 vừa qua, người dùng sở hữu chiếc phablet này được quyền lựa chọn giữa việc đổi Note 7 lấy một chiếc điện thoại khác trong khi chờ sự cố được khắc phục hoặc là nhận hoàn lại số tiền đã bỏ ra để sở hữu sản phẩm này.

Quyết định đổi hay hoàn lại tiền của khách hàng chính là một thước đo quan trọng về niềm tin mà người dùng dành cho sản phẩm này. Tuy nhiên theo Ubergizmo, vừa qua SurveyMonkey đã thực hiện một bài khảo sát nhỏ với người sở hữu Galaxy Note 7 tại Mỹ và kết quả là 35% số người làm khảo sát đã chọn các hoàn lại tiền thay vì đổi lấy một sản phẩm khác.

Nếu là fan của Samsung thì đừng quá thất vọng, bởi vì đây chỉ là một cuộc khảo sát nhỏ với tổng lượng người tham gia là 507. Chính bởi vậy kết quả này chưa thể hoàn toàn phản ánh số đông người dùng.

Cũng theo bài khảo sát cho biết thì 26% số người chọn hoàn tiền đã quyết định thay vì mua Note 7, họ sẽ mua iPhone. Điều này cũng có thể là một trong những nguyên nhân lí giải cho việc số lượng iPhone bán ra sẽ tăng nhanh.

Nhưng dù sao thì khảo sát chỉ đơn thuần là một cuộc lấy ý kiến người dùng, còn quyết định mới chính là nằm ở bạn. Đổi hay hoàn tiền đều không quan trọng, điều quan trọng duy nhất đó là bạn cảm thấy quyết định của mình là một điều đúng đắn.

Trung Nguyễn

Các tin khác
Nhiều quảng cáo, pin kém, lỗi hiển thị, dù đã là năm 2017 nhưng sao các hãng smartphone vẫn mắc phải những lỗi như thế này?
Tàu đổ bộ của Mỹ, còn gọi là LCAC (Landing Craft Air Cushion) được thiết kế để tải theo 60-75 tấn hàng hóa trên mặt nước hoặc vượt biển trong các hoạt động đổ bộ.
Gần 2 giờ sau khi thông tin xuất hiện trên mạng xã hội, cảnh sát đã tìm ra chủ tài khoản đăng tin. Người bị triệu tập là một cô gái bán hàng online ở Hà Nội.
Đây là một trong ba chiếc smartphone đầu tiên đánh dấu sự trở lại của thương hiệu Nokia ở thị trường điện thoại. Nokia 5 có một vài điểm trội hơn các máy cùng tầm giá.
Người dùng nên chuyển sang các phần mềm khác vì công cụ biên tập video trực tiếp trên nền web của YouTube sẽ không còn nữa.
Các nhà nghiên cứu đang lo ngại về những ảnh hưởng của các chính sách hạn chế du lịch của các nước đến sự hợp tác quốc tế của họ - và việc mất đi sự hợp tác với các tài năng khoa học sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta trong tương lai.
Chỉ với biểu đồ lưu thông máu trong não, AI của IBM có thể dự đoán bệnh tâm thần phân liệt với tỉ lệ chính xác lên đến 74%.
Ken Mazaika, cây viết trang tin Techinasia đã chia sẻ 27 điều anh mơ ước được biết ngay từ lúc mới học lập trình. Đây là thông điệp dành cho những người muốn theo con đường lập trình cho công việc tương lai, hoặc đơn giản chỉ là đam mê, sở thích.
Hình ảnh thực tế một chiếc Nokia 8 màu vàng đồng vừa bất ngờ được chia sẻ trên các trang mạng.
Hầu hết các nhà mạng lớn đều cho biết, đã sẵn sàng chụp ảnh chân dung cho các thuê bao di động mới từ tháng 7 năm nay.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.189 Thích
Website liên quan