Wozniak: Apple, Google và Facebook còn phổ biến hơn nữa vào năm 2075

Wozniak, đồng sáng lập Apple nhận định Apple, Google và Facebook sẽ lớn mạnh hơn nữa vào năm 2075.

Đồng sáng lập Apple Wozniak

Tuần tới, hội nghị Silicon Valley ComicCon sẽ được tổ chức với chủ đề: "Tương lai của nhân loại: Chúng ta sẽ ở đâu trong 2075?". Wozniak chính là một trong những người sáng lập hội nghị này hồi năm ngoái (kéo dài 3 ngày).

Theo Phone Arena, trong một cuộc phỏng vấn, Woz nói rằng ông hy vọng các công ty như Apple, Google và Facebook sẽ còn lớn mạnh và phổ biến hơn trong 58 năm tới.

Vào năm 2075, Wozniak dự đoán rằng các thành phố mới sẽ được tạo ra từ các sa mạc hiện tại. Sẽ không còn các vấn đề về nhà ở, trí tuệ nhân tạo có mặt ở khắp mọi nơi và mọi người có thể chẩn đoán bệnh, uống thuốc mà không cần đến bác sỹ.

Ông cũng cho biết: "Apple đã phát triển trong một thời gian dài giống như IBM (được thành lập năm 1911). Nhìn vào tiền mặt của Apple (246,1 tỷ USD, tính đến cuối quý tài chính vừa qua), Apple có thể làm bất cứ điều gì. Sẽ là vô lí nếu không đặt kì vọng vào họ (Apple, Google, Facebook) vào năm 2075".

Sự kiện ComicCon vào tuần tới hi vọng sẽ thu hút được 75.000 đến 100.000 người tham dự từ ngày 21-23/4. Khách mời đặc biệt bao gồm các diễn viên William Shatner và John Cusack cùng phi hành gia Buzz Aldrin. Có một ứng dụng cho sự kiện này mà người dùng có thể tải về từ Google Play và App Store. Nếu quan tâm đến việc mua vé, bấm vào đây. Silicon Valley ComicCon sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị San Jose.

Bạch Đằng

Các tin khác
Còn 6 tháng nữa là đến thời điểm Apple tung ra chiếc iPhone mới vốn đang được rất nhiều người mong đợi. Thông tin liên quan chiếc iPhone mới này đã tràn ngập các mặt báo. VNReview sẽ điểm lại những nét nổi bật về chiếc iPhone mới để các bạn tiện theo dõi.
Mới đây, Sony đã bổ sung thêm cho chiếc điện thoại Xperia XZ Premium một tùy chọn màu sắc mới là Bronze Pink.
Linux CLI Launcher cho phép bạn sử dụng những dòng lệnh trên Linux để điều khiển chiếc smartphone Android của mình.
Tại Việt Nam, một vài mẫu xe bán tải được bắt gặp xuất hiện trên phố và mang biển số như ô tô con.
Bạn không phải bị ảo giác đâu- những loài nấm này thật sự phát sáng
Samsung Z4, chiếc smartphone chạy Tizen OS tiếp theo của Samsung vừa đạt được chứng nhận Wi-Fi và nhiều khả năng sẽ sớm được trình làng trong thời gian tới.
Bên cạnh việc cấp biển số xe như thông thường, nhiều quốc gia trên thế giới tổ chức đấu giá những biển số đẹp, biển số theo sở thích để tăng nguồn thu cho ngân sách.
Mối quan hệ của Apple với Intel và Qualcomm có thể sẽ cản trở họ đến với "cảnh giới" tốc độ cao hơn.
Tài sản của chủ tịch đang hôn mê của Samsung, Lee Kun-hee, tăng 4,2 tỷ USD, lên 16,8 tỷ USD. Ông vẫn là biểu tượng giàu nhất Hàn Quốc trong 9 năm liên tiếp.
Các nhà nghiên cứu nhận thức được khả năng của nó - nhưng họ có vẻ không thực sự biết được nó sẽ làm gì.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.305 Thích
Website liên quan