Facebook ở Mỹ thêm tính năng đặt món ăn

Tính năng mới này cho phép người dùng đặt món ăn trên trang web chính hoặc ứng dụng di động của Facebook.

EU nhắm vào đế chế của Google, Facebook và Apple

Những công ty như Google, Facebook và Apple đang được xem là nằm giữ một quyền lực kinh tế lớn chưa từng có. Ủy ban châu Âu đã xem xét về vấn đề này từ hơn 7 năm nay.

Facebook bị phạt 122 triệu USD

Ủy ban Châu Âu (EC) cho biết mạng xã hội đã khiến nhà chức trách hiểu lầm khi nói không thể liên kết tài khoản WhatsApp và Facebook.

Facebook có gần 2 tỷ người dùng hàng tháng, thuê thêm 3000 nhân viên kiểm soát nội dung

Số lượng người dùng hàng tháng của mạng xã hội này tăng 1,94 tỷ, 1,3 tỷ trong số đó lướt facebook mỗi ngày. Hãng đã phải thuê thêm 3000 nhân viên, đưa tổng số nhân viên kiểm soát và loại bỏ những...

Facebook vẫn theo đuổi dự án phủ kín Internet khắp nơi bằng drone

Chiếc máy bay không người lái Aquila của Facebook sẽ sử dụng sóng vô tuyến để phát Internet đến các khu vực hẻo lánh trên thế giới, bất chấp vệ tinh Internet AMOS 6 của Facebook đã "tiêu tùng"...

Đã có hơn 5 triệu doanh nghiệp quảng cáo qua Facebook

Đó là con số công bố của Facebook trong bản thông báo gửi tới báo chí vào hôm qua. Thông báo này cũng nhấn mạnh rằng, Facebook và Instagram cam kết luôn hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ phát triển.

Tăng 44% ngay ngày đầu tiên lên sàn, cổ phiếu này khiến Twitter và Facebook phải hoảng sợ

Kể từ khi phát hành, ứng dụng nhắn tin Snapchat đã "trưởng thành" từ một "ứng dụng chat sex" trở thành một đối thủ của Facebook và Twitter.

Bán hàng qua Facebook thu tiền tỷ nhưng ngành thuế “trắng tay”

Dù hoạt động bán hàng qua mạng đang phát triển mạnh và mang lại doanh thu "khủng" cho nhiều người, nhưng ngành thuế đến nay vẫn gần như chưa thu được gì từ hoạt động này.

Viettel đang gấp rút triển khai mạng 4G trên cả nước

Đã quen với mạng 4G tốc độ cao ở nước ngoài, nên khi về nước, nhiều cựu du học sinh cảm thấy rất khó chịu, không hài lòng khi sử dụng Internet 3G hàng ngày. Lý do là ở Việt Nam, nhiều lúc, sóng 3G...

Facebook bắt đầu truyền hình trực tiếp bóng đá

Facebook vừa công bố đã đạt được thỏa thuận để phát trực tiếp các trận đấu thuộc giải vô địch Mexico.

Các trang tin giả kiếm tiền như thế nào?

Những tin tức giả thường có tiêu đề gây sốc, thu hút lượng lớn người đọc và giúp người tung ra tin tức này kiếm bộn tiền quảng cáo.

Các nhà xuất bản kiếm tiền từ Facebook và Google như thế nào?

Các nhà xuất bản tin tức đang kiếm được ít tiền hơn dự tính từ việc đăng các nội dung của mình lên các nền tảng phân phối bên thứ ba như Facebook, Google hay Snapchat.

Hugo Barra gia nhập Facebook, lãnh đạo mảng thực tế ảo

Sau khi rời chức vụ Phó chủ tịch của Xiaomi để về Mỹ, ông Barra sẽ gia nhập Facebook với vai trò lãnh đạo mảng sản phẩm thực tế ảo.

Dự án thiết bị bay phát Internet: Bỏ thì thương, vương thì tội

Google và Facebook - những công ty công nghệ hàng đầu thế giới đều đã từng ấp ủ ước mơ sử dụng thiết bị bay không người lái để phát sóng Internet đến những khu vực dân cư xa xôi. Tuy nhiên, dự án...

Trào lưu live stream trên Facebook tại Việt Nam sắp bùng nổ mạnh hơn nhờ mạng 4G

Với sự xuất hiện của mạng 4G trong thời gian ngắn tới, các điều kiện thuận lợi cho sự bùng nổ tiếp theo của trào lưu phát video trực tiếp trên mạng xã hội ở Việt Nam đã được hội tụ đầy đủ.

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.630 Thích
Website liên quan