Facebook bắt đầu truyền hình trực tiếp bóng đá

Facebook vừa công bố đã đạt được thỏa thuận để phát trực tiếp các trận đấu thuộc giải vô địch Mexico.

Các trang tin giả kiếm tiền như thế nào?

Những tin tức giả thường có tiêu đề gây sốc, thu hút lượng lớn người đọc và giúp người tung ra tin tức này kiếm bộn tiền quảng cáo.

Các nhà xuất bản kiếm tiền từ Facebook và Google như thế nào?

Các nhà xuất bản tin tức đang kiếm được ít tiền hơn dự tính từ việc đăng các nội dung của mình lên các nền tảng phân phối bên thứ ba như Facebook, Google hay Snapchat.

Hugo Barra gia nhập Facebook, lãnh đạo mảng thực tế ảo

Sau khi rời chức vụ Phó chủ tịch của Xiaomi để về Mỹ, ông Barra sẽ gia nhập Facebook với vai trò lãnh đạo mảng sản phẩm thực tế ảo.

Dự án thiết bị bay phát Internet: Bỏ thì thương, vương thì tội

Google và Facebook - những công ty công nghệ hàng đầu thế giới đều đã từng ấp ủ ước mơ sử dụng thiết bị bay không người lái để phát sóng Internet đến những khu vực dân cư xa xôi. Tuy nhiên, dự án...

Trào lưu live stream trên Facebook tại Việt Nam sắp bùng nổ mạnh hơn nhờ mạng 4G

Với sự xuất hiện của mạng 4G trong thời gian ngắn tới, các điều kiện thuận lợi cho sự bùng nổ tiếp theo của trào lưu phát video trực tiếp trên mạng xã hội ở Việt Nam đã được hội tụ đầy đủ.

Vì sao Facebook hầu như không bị rò rỉ thông tin?

Mark Zuckerberg luôn rất cởi mở với các nhân viên về các vấn đề của Facebook. Tuy vậy, thông tin gần như không bao giờ bị rò rỉ ra ngoài.

Facebook mua dữ liệu người dùng để quảng cáo tốt hơn?

Facebook được cho là đang mua lượng lớn dữ liệu từ các hoạt động ngoại tuyến của người dùng để phục vụ các quảng cáo tốt hơn.

Đức có thể phạt Facebook nửa triệu Euro với mỗi tin giả mạo

Có lẽ Facebook vẫn chưa tạo được sự tin tưởng về khả năng lọc tin giả mạo của mình dù cho hãng đã quyết định hợp tác với bên thứ ba để có thể kiểm duyệt tin nhanh hơn.

Facebook chấp nhận kiểm duyệt để mong được vào Trung Quốc

Facebook đã bí mật phát triển một công cụ kiểm duyệt có khả năng thuyết phục được Trung Quốc cho phép mạng xã hội lớn nhất thế giới thâm nhập vào Trung Quốc, sau 7 năm...

Facebook có 1 tỷ người dùng di động

Lần đầu tiên, Facebook vượt mốc 1 tỷ người dùng truy cập từ các thiết bị di động.

Doanh thu quý 3 của Facebook đạt hơn 7 tỷ USD

Facebook đã có một quý 3 kinh doanh thắng lợi nhờ vào tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ và chưa có dấu hiệu chậm lại của thị trường quảng cáo trên di động.

Microsoft từng muốn mua Facebook với giá 24 tỷ USD

Và chàng CEO Mark Zuckerberg của Facebook đã quyết định nói không với thương vụ này.

Facebook được vào Trung Quốc nếu...

Quan chức Trung Quốc khẳng định tất cả các hãng Internet quốc tế, gồm Google và Facebook, sẽ được Trung Quốc chào đón chừng nào họ hoạt động theo luật pháp Trung Quốc và bảo vệ các quyền của nước này.

Facebook muốn dấn thân vào điện thoại "xếp hình"?

Facebook có dấu hiệu muốn bước vào lĩnh vực điện thoại “xếp hình” vốn là một thị trường đầy sóng và gió. Phải chăng đây là nỗ lực tiếp theo của Facebook trong mảng thiết bị di động sau cú thất bại...

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
812.366 Thích
Website liên quan