Huawei và MapD hợp tác về phân tích dữ liệu trên nền tảng GPU

Huawei và MapD Technologies, công ty hàng đầu về phân tích dữ liệu trên nền tảng bộ vi xử lý đồ họa (GPU), vừa thông báo họ đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác (MoU) để thúc đẩy ứng dụng phân tích dữ...

Huawei công bố tân chủ tịch khu vực Đông Nam châu Á

Hãng công nghệ Huawei vừa công bố bổ nhiệm ông James Wu làm tân chủ tịch khu vực Đông Nam châu Á, trong đó có thị trường Việt Nam.

Huawei Mate 10 sẽ có màn hình không viền, dừng sản xuất smartphone giá rẻ

Theo người đứng đầu Huawei thì chiếc điện thoại Huawei Mate 10 sắp tới sẽ có màn hình “Full-screen” (gần như không có viền) và công ty cũng sẽ ngừng sản xuất những chiếc điện thoại thông minh giá rẻ.

Huawei bán được hơn 73 triệu smartphone nửa đầu năm 2017

Trong nửa đầu năm 2017, Huawei đã bán được 73,01 triệu chiếc smartphone, tăng trưởng 20,6% so với cùng kỳ năm ngoái với doanh thu đạt 105,4 tỷ nhân dân tệ (khoảng 15,6 tỷ USD), tăng 36,2%.

CEO Huawei tuyên bố đang phát triển bộ xử lí AI

Xu hướng mới ngày nay cho các công ty công nghệ là ra mắt thiết bị điện tử tích hợp hệ thống AI riêng và Huawei cũng không ngoại lệ.

Huawei Việt Nam được Hà Nội vinh danh nộp ngân sách cao

Trong khuôn khổ Hội nghị “Hà Nội 2017 - Hợp tác đầu tư và phát triển” diễn ra ngày 25/6/2017, Công ty Công nghệ Huawei Việt Nam đã được Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung trao tặng...

Huawei tuyên bố doanh số smartphone của hãng đã vượt qua Apple vào tháng 12/2016

Trong năm qua, nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc này đã gây nhiều chú ý với kế hoạch vượt qua Samsung và Apple, để trở thành nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới trong thời gian...

Huawei muốn đánh bại Apple, Samsung tại thị trường Mỹ

Hầu hết nhiều người ở Mỹ chưa từng biết đến Huawei, dù chỉ là cách phát âm tên của nhà sản xuất này. Người khổng lồ công nghệ Trung Quốc muốn thay đổi điều đó và nhiều hơn thế.

Huawei bán được 34,55 triệu smartphone quý 1/2017

Huawei vừa công bố kết quả kinh doanh quý 1 đầu năm 2017 cho thấy mảng smartphone đang có tốc độ tăng trưởng cao, nhất là ở nhóm sản phẩm tầm trung và cao cấp với mức giá 300 USD trở lên.

Huawei trở thành nhà sản xuất smartphone đứng đầu Trung Quốc

Theo nghiên cứu của IDC, thị phần của Huawei đã đạt 20% trong quý I năm 2017. Samsung lại một lần nữa không lọt vào top 5.

Huawei bán ra 139 triệu chiếc smartphone năm 2016, tăng 44%

Hãng công nghệ Trung Quốc Huawei vừa công bố kết quả kinh doanh năm 2016 với tổng doanh thu 75,1 tỷ USD, tăng trưởng 32%. Trong đó, mảng điện thoại thu về 25,9 tỷ USD doanh thu với 139 triệu chiếc...

Video tạo ra nguồn lực tăng trưởng mới cho ngành viễn thông

Mảng nội dung và video đang định nghĩa lại ngành công nghiệp viễn thông. Đối với các công ty viễn thông, video không hẳn là vấn đề lựa chọn. Giờ đây rõ ràng video đang trở thành một loại dịch vụ cơ...

Nghịch lý Huawei: Doanh thu tăng, lợi nhuận giảm

Huawei đạt mức tăng trưởng thần kỳ trong năm qua. Nhưng số liệu mới cho thấy, để đạt được lượng smartphone Huawei bán cao như thế, hãng đã phải chấp nhận mức lợi nhuận thấp.

Hãng OEM di động nào có cơ hội thành công trên toàn cầu?

Sau Apple và Samsung, hãng sản xuất điện thoại nào sẽ vươn lên để tranh giành ngôi đầu?

Huawei dự kiến bán ra 139 triệu smartphone năm 2016

2016 là một năm thành công của bộ phận kinh doanh tiêu dùng của hãng công nghệ Trung Quốc Huawei.

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.391 Thích
Website liên quan