Tại sao Samsung lại xây dựng nhà máy sản xuất màn hình OLED lớn nhất thế giới?

Samsung đã lên kế hoạch xây dựng một nhà máy OLED lớn nhất thế giới. Cơ sở mới này sẽ có tên là “A5” và sẽ bao gồm 2 tòa nhà nằm tại tỉnh Chungcheong Nam ở Hàn Quốc.

Samsung đầu tư 1 tỷ USD để sản xuất chip 4nm vào năm 2020

Samsung sẽ đầu tư khoảng 1 tỷ USD vào nhà máy ở Texas, Mỹ hướng đến việc sản xuất chip 4nm vào năm 2020.

Samsung Electronics sẽ là công ty có lợi nhuận hoạt động quý cao nhất thế giới?

Lợi nhuận hoạt động trong quý 2 của Samsung Electronics dự kiến sẽ vượt qua Apple, bằng tổng số của Facebook, Amazon, Netflix và Google cộng lại.

Lo ngại Samsung, LG có thể ra mắt LG G7 từ tháng 1/2018

Chiếc flagship tiếp theo của LG sẽ được ra mắt sớm hơn dự kiến.

Bỏ qua Samsung, Qualcomm bắt tay TSMC sản xuất chip 7nm

Liên tục gặp nhiều thất bại trong các mối làm ăn, Samsung nhiều khả năng sẽ phải đón nhận thêm hung tin mới khi có nguồn tin cho rằng, Qualcomm đã bỏ qua Samsung và lựa chọn TSMC làm đối tác sản...

Xiaomi ra mắt website tiếng Hàn, Samsung và LG có thêm đối thủ

Sự kiện ra mắt trang web phiên bản tiếng Hàn của Xiaomi (Trung Quốc) đã đánh dấu màn “dạm ngõ” đầu tiên của công ty này tại thị trường Hàn Quốc.

Samsung sẽ cung cấp 80 triệu tấm nền OLED cho iPhone 8

Nếu như thông tin trên được xác nhận, thương vụ béo bở từ iPhone 8 hứa hẹn sẽ đem lại nguồn thu đáng kể cho Samsung trong thời gian tới.

Hành trình trở thành kỹ sư của Samsung Việt Nam

Làm việc tại Samsung, một trong những tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới, là ước mơ của không ít những người trẻ tại Việt Nam. Dù vậy, để trở thành "người Samsung" thì các ứng viên sẽ phải trải...

Trợ lý ảo của Samsung Galaxy S8 bị chê "dốt" tiếng Anh

Trợ lí cá nhân dựa trên AI của Samsung đã gặp vấn đề trong việc sử dụng ngữ pháp, cú pháp, tức là gặp khó khăn trong việc tạo ra các câu bằng tiếng Anh.

Galaxy S8 bán nhanh gấp đôi thế hệ tiền nhiệm ở Hàn Quốc

Theo thông tin mới nhất, bộ đôi sản phẩm này đã phá vỡ kỷ lục doanh thu của Samsung ở Hàn Quốc, vượt mốc 1 triệu máy bán ra trong chưa đầy 1 tháng.

Samsung bắt đầu thâm nhập thị trường Cuba

Trong động thái mới nhất vừa được Samsung công bố, hãng điện tử Hàn Quốc đã chính thức gia nhập thị trường bán lẻ tại Cuba với việc khai trương cửa hàng thương hiệu đầu tiên tại Havana, Cuba.

Samsung phản hồi việc máy quét mống mắt Galaxy S8 đã bị đánh lừa

Samsung đã có những phản hồi chính thức xung quanh thông tin máy quét mống mắt của Galaxy S8 có thể bị đánh lừa dễ dàng bằng một bức ảnh cùng kính áp tròng.

ZeniMax kiện Samsung vì dùng code trái phép trên Gear VR

ZeniMax, công ty phát hành game, đã chiến thắng trong vụ kiện với Oculus (Facebook) và nhận khoản tiền bồi thường lên tới 500 triệu USD. Mới đây ZeniMax tiếp tục đệ đơn kiện Samsung với mẫu Gear VR.

Doanh số toàn cầu của Galaxy S8 đạt 5 triệu chiếc

Doanh số của Galaxy S8 series trên phạm vi toàn cầu đã cán mốc 5 triệu chiếc.

Intel, Samsung ủng hộ FTC kiện Qualcomm vì cạnh tranh không lành mạnh

Intel và Samsung khẳng định rằng đối thủ của mình đã lợi dụng vị thế độc tôn trong ngành công nghiệp vi xử lý thiết bị di động để loại bỏ các đối thủ cạnh tranh.

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.395 Thích
Website liên quan