Công nghệ cao Hàn Quốc trong nỗi ám ảnh Trung Quốc

Đất nước Hàn Quốc hiện nay được thế giới biết đến với tư cách một cường quốc công nghệ, với những chiếc điện thoại thông minh (smartphone) Samsung, tốc độ kết nối Internet cao nhất thế giới, và...

Xuất khẩu điện thoại, máy tính thu về hơn 1 tỷ USD trong 15 ngày

15 ngày đầu tháng 3/2017, các ngành hàng điện thoại và linh kiện; máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện đều đạt trị giá kim ngạch xuất khẩu từ 1 tỷ USD trở lên.

Thương mại điện tử Việt có thể đạt 10 tỷ USD trong 5 năm tới

Phát biểu tại Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam 2017, bà Đặng Thủy Hà - Trưởng đại diện Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen Hà Nội, cho hay, thị trường thương mại điện tử Việt Nam...

10 năm iPhone: Có phải kỷ nguyên vàng của smartphone sắp chấm dứt?

Chiếc iPhone đầu tiên đã mở ra kỉ nguyên vàng của smartphone. Tuy nhiên, sau một thập niên, kỷ nguyên vàng nay liệu đã đến hồi chấm dứt?

Các hãng smartphone không còn hứng thú với việc tự nghiên cứu sản xuất chip

Xiaomi, LG và Sony đã từng có bày tỏ mong muốn tự nghiên cứu bộ vi xử lí di động để dùng cho smartphone của mình tuy nhiên chi phí để đầu tư vào nghiên cứu lại quá cao.

Tại sao Apple lại bán iPhone 6S bản 32 GB?

Apple vừa chính thức cung cấp cho người dùng phiên bản bộ nhớ trong của iPhone 6S là 32 GB, dù rằng "nhà táo" chỉ vừa mới ra mắt bộ đôi iPhone 7 không lâu.

BlackBerry và con đường từ "hero" thành "zero"

Từ một văn phòng nhỏ ở Waterloo, bang Ontario của Canada, BlackBerry đã vươn mình trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới, làm thay đổi cách thức liên lạc của hàng triệu người trên...

Mất dần thị phần Trung Quốc, Apple hướng sang Ấn Độ

Thị phần iPhone ở Ấn Độ tăng trưởng mạnh, khổ nỗi thu nhập bình quân đầu người tại đây lại thấp, mẫu iPhone bán chạy nhất là iPhone 5s giá 300 USD.

OnePlus bỏ qua smartwatch để tập trung cho smartphone

OnePlus (Trung Quốc) cho biết họ đã hủy bỏ kế hoạch phát hành smartwatch nhưng cam kết vẫn phát triển mảng kinh doanh smartphone.

Intel tự loại mình khỏi cuộc chơi smartphone ra sao

Người khổng lồ chip thất bại thảm hại trên thị trường smartphone bởi những quyết định thiếu sáng suốt và thời điểm không phù hợp.

Siêu thị điện thoại đau đầu vì nhân viên “đi đêm” với hãng

“Đi đêm” bắt tay với các hãng điện thoại, những nhân viên “mafia” sẽ bỏ qua quyền lợi của khách hàng để dụ khách mua những sản phẩm mà họ nhận được chiết khấu cao.

Những smartphone cao cấp rớt giá còn vài triệu đồng

Từng có giá hơn chục triệu đồng nhưng giờ iPhone 5s, 5c hay Galaxy S5, Note 4 hoặc HTC One còn chưa tới 5 triệu đồng, phổ biến dưới dạng hàng xách tay, hàng đã qua sử dụng.

Sony sẽ thay dòng Xperia Z bằng dòng X?

Theo giới thạo tin, Sony có thể sẽ quyết định bỏ dòng Z-series và bắt đầu tập trung cho dòng X-series mới vừa ra mắt.

Bi kịch của Yahoo: Đi đúng đường, nhưng sai bước!

Nữ CEO xinh đẹp Marissa Mayer đã xác định rất đúng rằng Yahoo phải chuyển trọng tâm sang di động. Thế nhưng hành trình để trở thành một công ty di động của hãng thì lại toàn những bước đi sai lầm.

Firefox OS chính thức bị khai tử

Mozilla vừa chính thức thông báo họ sẽ kết thúc dự án phát triển hệ điều hành Firefox OS dành cho smartphone.

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.360 Thích
Website liên quan