Gã khổng lồ Nokia thực sự đang “lạc trôi” ở đâu?

Gã khổng lồ công nghệ Phần Lan Nokia đã bỏ lỡ cuộc cách mạng của điện thoại thông minh. Giờ họ muốn góp phần tạo nên một thế giới mới với xe không người lái và dịch vụ y tế từ xa.

Việt Nam là thị trường đặc biệt quan trọng của Nokia

Chương 2 của Nokia sẽ do HMD Global dẫn dắt. Hãng xác định Việt Nam là thị trường quan trọng và sẽ đem loạt di động mới về nước trong quý II. Đó là chia sẻ của CEO HMD Global với báo giới trong...

Nokia sẽ bán loạt smartphone mới tại Việt Nam

Các nhà bán lẻ tại Việt Nam cho biết Nokia sẽ trở lại Việt Nam với hàng loạt smartphone mới trong năm nay.

Sự trở lại của Nokia và BlackBerry

Nokia và BlackBerry từng là những cái tên đưa ra chuẩn mực cho smartphone, song giờ đây cả hai đang phải chật vật để giữ lại thương hiệu cho mình.

Nokia xác nhận ra mắt smartphone Android vào cuối năm nay

Nokia, một trong những thương hiệu điện thoại lâu đời và được lòng người dùng nhất sắp sửa chính thức quay trở lại ngay trong năm nay.

Smartphone Nokia chạy Android sẽ do Foxconn sản xuất

Theo NokiaPowerUser, smartphone Android đầu tiên của Nokia sẽ do Foxconn sản xuất. Châu Âu, Ấn Độ và Trung Quốc sẽ là những thị trường đầu tiên mà smartphone Nokia chạy Android đổ...

Nokia: Chúng tôi không có kế hoạch quay lại sản xuất smartphone

Dường như đã quá mệt mỏi với hàng loạt tin đồn gần đây, cựu vương điện thoại di động quyết định đưa ra một thông cáo chính thức. Cùng với đó, hãng đã chỉ trích đích danh một giám đốc của mình.

Sếp Nokia xác nhận sẽ ra smartphone Android vào năm 2016

Vài ngày trước, có thông tin cho rằng Nokia sẽ trở lại thị trường di động vào năm 2016. Và nay, chính chủ tịch Nokia tại Trung Quốc đã xác nhận thông tin này.

Nokia sẽ quay lại với một smartphone Android cao cấp?

Một lần nữa, Nokia lại được đồn là đang chuẩn bị quay lại thị trường smartphone với một chiếc điện thoại cao cấp chạy Android.

Microsoft xoa dịu nhân viên Nokia bằng... smartphone Nokia

Hãng tin MarketWatch cho biết, trước phản ứng dữ dội của công nhân Nokia tại Trung Quốc vì bị sa thải, Microsoft sẽ đền bù cho họ mỗi người một chiếc... Nokia Lumia.

Microsoft hoàn tất thương vụ mua lại mảng di động của Nokia

Nokia vừa công bố rằng hãng đã hoàn thành việc chuyển giao cho Microsoft hầu hết mảng thiết bị và dịch vụ kinh doanh. Hai nhà máy nằm ngoài bản thỏa thuận này là Chennai ở Ấn Độ và Masan ở Hàn Quốc.

Không thể dung hòa, Nokia đành hủy toàn bộ dự án Android

Tin tức này chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ của cả Nokia lẫn Android phải thất vọng. Theo đó, dự án phát triển một chiếc smartphone và máy tính bảng chạy Android của Nokia đã bị hãng đóng lại, và...

Bài học đắt giá từ cú ngã Nokia

5 năm trước, Nokia giữ vị thế thống trị áp đảo trên thị trường di động, song vào tháng 9/2013 vừa qua công ty Phần Lan đã phải bán đi mảng di động của mình cho Microsoft. Đây là một bài học đắt giá...

15 điện thoại gây dựng nên "đế chế" Nokia

Dù mảng di động của hãng điện thoại Phần Lan đã chính thức bị Microsoft "thôn tính" nhưng thương hiệu Nokia vẫn luôn hiện diện trong trái tim hàng triệu người dùng di động.

CEO Elop của Nokia “úp mở” việc sắp ra mắt “những mẫu điện thoại đẹp”

Trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình Phần Lan, Giám đốc điều hành Nokia Stephen Elop khi trả lời một câu hỏi về Lumia Nokia 928 đã cho biết: "còn rất nhiều công việc ở phía trước. Ý tôi là...

Trang: 1  2  3  4  
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.425 Thích
Website liên quan