Marissa Mayer chính thức rời Yahoo: một giấc mơ dang dở

Sau 5 năm lèo lái, cuối cùng Marissa Mayer đã chính thức rời con tàu Yahoo sau khi thương vụ mua bán với Verizon chính thức hoàn tất.

"Tượng đài" Yahoo sắp bị xóa sổ

Thương vụ Verizon mua lại Yahoo với giá 4,48 tỷ USD sẽ hoàn tất vào ngày 13/6.

Verizon hạ giá 350 triệu USD vụ mua lại Yahoo vì hai lần bị hack

Sau khi mọi thủ tục hoàn tất vào quý 2 năm nay, Verizon sẽ có quyền quản lý toàn bộ nền tảng email, ứng dụng, trang web cùng tất cả các công nghệ, quảng cáo của Yahoo.

Yahoo bị điều tra vì chậm trễ thông báo vụ tấn công mạng

Ủy ban chứng khoán Mỹ (SEC) đang điều tra về việc Yahoo không tiết lộ vụ việc bị hacker tấn công diện rộng trong gần 2 năm qua.

Thương hiệu Yahoo vẫn giữ nguyên, không bị đổi thành Altaba

Trái ngược với một số tin tức được đưa ra sáng nay (10/1) rằng, Yahoo sẽ đổi tên thành Altaba, chiều nay nhiều tờ báo công nghệ trên thế giới đã đính chính và đưa thông tin chính xác hơn về sự kiện...

Yahoo sẽ đổi tên thành Altaba

Yahoo vừa tuyên bố sẽ đổi tên thành Altaba, sau khi thương vụ với Verizon kết thúc. Thông tin trên được tiết lộ trong hồ sơ Yahoo gửi lên Ủy ban chứng khoán Mỹ.

Hơn 1 tỷ tài khoản Yahoo bị đánh cắp trong vụ hack 2013

Hôm qua, Yahoo mới tiết lộ việc thông tin của hơn 1 tỷ khách hàng đã bị đánh cắp hồi tháng 8/2013. Đây là vụ hack có quy mô lớn gấp đôi so với vụ hack năm 2014 mà Yahoo tiết lộ đầu năm nay.

Yahoo bị kiện sau vụ rò rỉ thông tin của 500 triệu tài khoản

Người sử dụng Yahoo đang hết sức phẫn nộ vì sự việc được cho là vụ vi phạm dữ liệu cá nhân lớn nhất trong lịch sử. Hiện “gã khổng lồ công nghệ” một thời này bị kiện vì không bảo đảm an toàn thông...

Flickr về tay Verizon với giá gần 5 tỷ USD

Gã khổng lồ viễn thông Verizon vừa công bố rằng, hãng sẽ thâu tóm hoàn toàn Flickr - con át chủ bài của Yahoo với giá 4,83 tỷ USD.

Yahoo và cái chết của gã khổng lồ công nghệ

Những gì đã và đang xảy đến với Yahoo là một sự minh họa hoàn hảo cho cái chết của những công ty Internet khổng lồ - họ không kịp thích nghi và dần trở nên lạc lõng.

Tương lai nào cho Yahoo sau khi bán lại cho Verizon?

Hôm qua, Verizon đã công bố chính thức thương vụ mua lại tài sản cốt lõi của Yahoo trị giá 4,8 tỷ USD. Tuy nhiên, công ty lại không đề cập cụ thể trong thông báo của mình về một tài sản khác mà họ...

Google, Yahoo: Hai con đường, hai số phận

Vào đầu những năm 2000, Yahoo đứng ở vị trí đỉnh cao của Internet, là website được truy cập nhiều nhất trên thế giới, giá trị thị trường đạt 125 tỷ USD. Lúc đó, một startup có tên Google chỉ mới...

Yahoo chính thức về tay Verizon với giá 4,8 tỷ USD

Đại diện Verizon vừa cho biết họ sẽ chính thức tiếp quản Yahoo vào ngày hôm nay (thứ Hai) sau khi hoàn tất thương vụ mua lại với giá 4,8 tỷ USD.

Verizon đang đàm phán mua lại Yahoo với giá 5 tỷ USD

Sau nhiều tháng mở thầu, Verizon được cho là đang hoàn thành các thủ tục cuối cùng để mua lại Yahoo! Inc. với giá 5 tỷ USD.

Cùng đường, Yahoo rao bán 3000 bằng sáng chế với giá 1 tỷ USD

Yahoo đang lên kế hoạch bán công nghệ tìm kiếm của mình và một loạt các bằng sáng chế khác với giá trị ước tính lên tới 1 tỷ USD.

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.189 Thích
Website liên quan