Bạn muốn VnReview đánh giá sản phẩm nào, đề nghị bạn viết yêu cầu tại đây
Họ và Tên:
Email:
Sản phẩm muốn đánh giá:
Gửi

VNReview

Samsung bán được 4,5 triệu chiếc Galaxy Note 4

Chỉ sau 1 tháng có mặt trên thị trường, mẫu smartphone hàng đỉnh Galaxy Note 4 đã cán mốc 4,5 triệu chiếc được tiêu thụ.

Sundar Pichai đứng đầu hầu hết dự án quan trọng của Google

Gần đây, Larry Page đã tăng cường sự ảnh hưởng của Sundar Pichai tại Google khi giao cho ông đứng đầu hầu hết các dự án quan trọng nhất của công ty.

Chính phủ Mỹ "thông quan" cho Samsung Knox

Nhà Trắng vừa phê duyệt một số mẫu sản phẩm của Samsung có trang bị tính năng bảo mật Knox để nhân viên của mình có thể sử dụng. Đây là lần đầu tiên những mẫu điện thoại dân dụng được tổ chức này...

Amazon lỗ 170 triệu USD vì Fire Phone

Giám đốc tài chính Amazon, ông Tom Szkutak vừa thông báo tại hội nghị với các nhà đầu tư rằng smartphone Fire Phone đã khiến hãng thua lỗ tới 170 triệu USD.

Xiaomi chuyển máy chủ đám mây ra khỏi Trung Quốc

Hugo Barra, phó chủ tịch phụ trách mảng kinh doanh quốc tế của Xiaomi, tuyên bố trong một bài đăng dài trên Facebook rằng, nền tảng lưu trữ điện toán đám mây của hãng này cho các khách hàng quốc tế...

Loạt hình hiếm hoi về các siêu trung tâm dữ liệu Google

Trung tâm dữ liệu thường được giấu bí mật bởi chúng là những bộ não đằng sau các công ty công nghệ, song Google đã táo bạo chia sẻ chúng với thế giới bên ngoài.

Samsung sẽ đầu tư thêm 3 tỷ USD vào Việt Nam

Tờ MK News của Hàn Quốc đưa tin, Samsung Electronics đã được tán thành kế hoạch mở rộng đầu tư 3 tỷ USD tại Việt Nam.

Samsung ủng hộ 3000 Galaxy S3 Neo cho chiến dịch chống Ebola

3000 chiếc Galaxy S3 Neo sẽ được Samsung chuyển tới 60 trung tâm điều trị Ebola tại các quốc gia như Guinea, Liberia và Sierra Leone. Số smartphone này trị giá khoảng một triệu USD.

Không công khai doanh số bán Apple Watch

CEO Tim Cook đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi cho biết sẽ không đưa doanh số Apple Watch vào các bản báo cáo hàng quý.

Thương hiệu Nokia được thay thế bằng Microsoft Lumia

Microsoft đã sẵn sàng loại bỏ thương hiệu Nokia trên các smartphone Windows Phone của hãng. Microsoft Lumia sẽ là thương hiệu thay thế cho Nokia.

Vì sao Apple tuyệt đối không bán iPhone ở một số quốc gia?

Có thêm 36 quốc gia nữa sẽ bán iPhone 6 của Apple trong tháng 10 này, và đến cuối năm sẽ có trên 115 quốc gia chính thức bán iPhone màn hình lớn của Apple. Nhưng, vẫn có một số nước sẽ không bán...

13.000 ý kiến góp ý cho Viettel nhân ngày hội lắng nghe

Viettel đã quyết định chọn ngày 15/10 hàng năm làm "Ngày hội lắng nghe". Sau nửa tháng phát động chương trình, nhà mạng này nhận được hơn 13.000 ý kiến đóng góp.

IBM "tặng" mảng sản xuất chip kèm 1,5 tỷ USD cho GlobalFoundries

IBM sẽ chuyển giao sở hữu trí tuệ, kỹ thuật và công nghệ vi điện tử cho GlobalFoundries. Không những vậy, IBM sẽ không nhận được tiền mà còn chi thêm cho GlobalFoundries 1,5 tỷ USD trong vòng ba năm.

Kế hoạch chống phân mảnh Android của Google bị phản đối

Theo báo cáo công bố cuối tuần vừa qua, các nhà sản xuất thiết bị Android không đồng tình kế hoạch kết thúc sự phân mảnh Android của Google.

Apple có thể bán được 62 triệu iPhone trong quý này

Tiêu thụ iPhone có thể tăng khoảng 45% trong quý này so với cùng năm ngoái, theo hãng phân tích thị trường Piper Jaffray.

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
415.023 Thích
Website liên quan