Bạn muốn VnReview đánh giá sản phẩm nào, đề nghị bạn viết yêu cầu tại đây
Họ và Tên:
Email:
Sản phẩm muốn đánh giá:
Gửi

Samsung lớn đến cỡ nào?

Phần lớn mọi người đều chỉ biết đến hãng điện tử Hàn Quốc qua những sản phẩm cầm tay như smartphone, tablet, laptop, máy ảnh... Nhưng ít ai ngờ rằng cái tên Samsung còn lớn hơn thế rất nhiều lần.

Microsoft và Xiaomi nuôi ý định thâu tóm Blackberry

Trong tình hình Blackberry đang tụt dốc, các hãng công nghệ lớn lần lượt có ý định thâu tóm công ty, trong đó có thể kể đến những cái tên như Microsoft, Xiaomi, Huawei và Lenovo.

Galaxy S6 có thể là sai lầm lớn nhất từ trước tới nay của Samsung

Nghiên cứu mới của ngân hàng đầu tư Oppenheimer vừa đăng tải trên trang Bussiness Insider chỉ ra rằng, có vẻ như Samsung đang đặt cược nhầm vào bộ đôi flagship Galaxy S6 chạy Android của hãng.

70% lượng iPhone 6s sẽ do Foxconn sản xuất

Ming-chi Kuo, chuyên gia phân tích thị trường nổi tiếng "thân" Apple vừa cho biết nhà máy Foxconn sẽ là đơn vị phụ trách sản xuất từ 60% - 70% lượng iPhone 6s.

Tòa án Mỹ cho phép các hãng thoải mái nhái thiết kế iPhone

Tòa án Liên bang Hoa Kỳ vừa kết thúc phiên phúc thẩm xét xử tranh chấp giữa Apple và Samsung. Phán quyết mới bác bỏ việc Samsung sao chép thiết kế iPhone của Apple và Samsung không cần phải bồi...

Lenovo "sống khỏe" sau khi mua Motorola

Lenovo Group vừa thông báo lợi nhuận ròng quý 4 của hãng giảm 36% so với một năm trước. Tuy nhiên, lợi nhuận của Lenovo vẫn cao hơn so với dự tính của các nhà phân tích.

Ba tháng qua, BlackBerry chỉ bán được 700.000 smartphone

Hãng nghiên cứu thị trường RBC Capital Markets tin rằng BlackBerry chỉ bán được khoảng 700.000 chiếc smartphone trong quý vừa qua. Trước đó, RBC Capital Markets dự đoán rằng...

Chủ tịch Asus: Windows không phù hợp với smartphone

Microsoft muốn Windows 10 chạy trên 1 tỷ thiết bị trong hai tới ba năm tới. Tuy nhiên Asus, hãng cung cấp máy tính lớn thứ 5 thế giới và đang rất thành công với dòng smartphone Zenfone, lại không...

Nga tự phát triển hệ điều hành di động riêng, tránh lệ thuộc Mỹ

Do lo ngại Mỹ thâm nhập và đánh cắp dữ liệu qua các hệ điều hành phổ biến hiện nay, Nga sẽ tự tạo ra hệ điều hành di động riêng, tránh phụ thuộc vào các doanh nghiệp Mỹ như Apple và Google.

VNNIC: Tạm ngừng sử dụng tên miền bkav.vn để chờ hướng dẫn cụ thể

Theo đại diện VNNIC, quyết định tạm ngừng sử dụng tên miền bkav.vn là một hình thức giữ nguyên hiện trạng, trong khi chờ có quy định thống nhất của liên Bộ TT&TT và KH&CN về trình tự, thủ tục thu...

HTC bác bỏ thông tin khai tử dòng One mini

Ngay sau khi tuyên bố khai tử dòng One mini của Jack Tong - Chủ tịch HTC Bắc Á được báo chí đăng tải thì một thông tin khác cho biết HTC sẽ không hoàn toàn khai tử dòng One mini.

Alibaba bị cáo buộc tiếp tay cho việc sản xuất, buôn bán hàng giả

Kering Group, tập đoàn sở hữu các thương hiệu thời trang nổi tiếng như Gucci, Yves Saind Laurent, vừa đệ đơn kiện Alibaba. Kering cáo buộc Alibaba tiếp tay cho việc sản xuất và...

Vì sao Apple phải hủy dự án phát triển TV 4K?

Theo nguồn tin từ WSJ, Apple đã từng lên kế hoạch sản xuất TV 4K của riêng mình vào năm ngoái nhưng đã phải hủy bỏ bởi một lý do khá đơn giản.

Honda sắp bán... máy bay

Sản phẩm thuộc diện siêu sang của hãng Honda từ trước đến này là dòng xe Acura. Tuy nhiên, tác phẩm đắt giá mới nhất của nhà sản xuất xe hơi này sẽ là một chiếc máy bay phản lực có tốc độ bay cực...

Xiaomi hợp tác với Leadcore phát triển SoC di động

Hiện tại, ngày càng có nhiều hãng sản xuất smartphone tự xây dựng SoC cho sản phẩm của họ và Xiaomi (Trung Quốc) cũng sẽ sớm theo trào lưu này.

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
614.531 Thích
Website liên quan