Bạn muốn VnReview đánh giá sản phẩm nào, đề nghị bạn viết yêu cầu tại đây
Họ và Tên:
Email:
Sản phẩm muốn đánh giá:
Gửi

Microsoft khai tử Surface 2, tập trung vào các phiên bản mới

Microsoft vừa chính thức cho biết họ đã ngừng sản xuất Surface 2 để tập trung cho các phiên bản mới hơn của dòng sản phẩm này.

Hãng điện tử Nhật Bản thua lỗ, nhân viên “lãnh đủ”

Nhà sản xuất hàng điện tử Nhật Bản Sharp đang áp dụng các biện pháp cắt giảm chi phí nhằm hy vọng thoát khỏi tình trạng nợ nần.

Vì sao Tim Cook vẫn tin vào iPad?

Trong bối cảnh hiện nay, khi mà những chiếc máy tính bảng iPad của Apple mặc dù thống trị thị trường nhưng lại đang dần cho thấy xu hướng sụt giảm thì CEO Apple Tim Cook vẫn tiếp tục đặt niềm tin...

Minecraft bắt đầu sinh lợi cho Microsoft

Năm ngoái, nhiều người tỏ ra hoài nghi khi Microsoft quyết định mua lại tựa game Minecraft cùng hãng sản xuất của nó là Mojang với giá lên đến 2,5 tỷ USD. Tuy nhiên, báo cáo tài chính mới nhất của...

Apple bán 74,5 triệu iPhone quý 1/2015, iOS cán mốc 1 tỷ thiết bị

Apple vừa thông báo bán được 74,5 triệu chiếc iPhone trong quý tài chính đầu tiên của năm 2015 kết thúc vào ngày 27/12. Đây là quý đạt doanh số kỷ lục mới của Apple, với doanh thu 74,6 tỷ USD và...

IBM phủ nhận tin đồn sa thải 100.000 nhân viên

Đại diện chính thức của "Người khổng lồ Xanh" đã lên tiếng chỉ trích tin đồn sa thải 100.000 nhân viên do Forbes đưa ra là "lố bịch và vô căn cứ".

Nexus 6 không có cảm biến vân tay là tại... Apple

Lý do chiếc Nexus 6 thiếu đi một trong những tính năng quan trọng nhất của smartphone hiện tại là khá đơn giản: Apple đã thâu tóm mất đối tác sản xuất cảm biến vân tay duy nhất có thể làm nên khác...

Qualcomm: Bkav là công ty Đông Nam Á đầu tiên ký bản quyền công nghệ trên smartphone

Ông Thiều Phương Nam, Tổng Giám đốc công ty Qualcomm khu vực Đông Dương, cho biết Bkav là công ty Đông Nam Á đầu tiên ký hợp đồng trực tiếp với tập đoàn này để sử dụng toàn bộ sáng chế của Qualcomm...

Surface "lên đồng", Microsoft bội thu trong Quý 4/2014

Microsoft vừa công bố tình hình kinh doanh Quý 4/2014 với nhiều con số ấn tượng, đặc biệt là doanh thu từ dòng Surface đã vượt qua con số 1 tỷ USD.

Tấn công thị trường Mỹ, MediaTek đe dọa Qualcomm

MediaTek, nhà sản xuất chip di động thứ hai thế giới đang tìm cách xâm nhập thị trường Mỹ và cạnh tranh với Qualcomm nhằm giành giật vị trí số 1.

IBM bắt đầu sa thải hơn 100 ngàn nhân viên

Theo một báo cáo của tạp chí Forbes, IBM đang tiến hành một đợt sa thải nhân viên lớn nhất từ trước đến nay khi có hơn 100.000 nhân viên phải nghỉ việc từ giờ tới cuối tháng Hai, tương đương với...

Cyanogen tuyên bố sẽ đánh bật Google khỏi... Android

Trong một hội nghị tổ chức tại San Francisco, CEO của Cyanogen, ông Kirt McMaster đã đề cập tới các biện pháp chống lại hành vi kiểm soát của Google dành cho Android.

Liên tiếp 5 hệ thống siêu thị điện máy “gục ngã” trong 5 năm

Trong cuộc chạy đua cạnh tranh khốc liệt của thị trường điện tử, điện máy, chỉ trong vòng chưa đầy 5 năm qua, thị trường đã chứng kiến có tới 5 hệ thống phải “gục ngã”.

Viettel nộp ngân sách trên 15.000 tỷ đồng

Năm 2014, Viettel đạt doanh thu 197.000 tỷ đồng, tăng trưởng trên 20%, đóng góp cho ngân sách Nhà nước trên 15.000 tỷ đồng.

TGĐ Samsung Việt Nam: công nghiệp phụ trợ không nên nóng vội

Trước mắt, doanh nghiệp Việt có thể lựa chọn là nhà sản xuất cho các linh kiện cấp 2, cấp 3 cho Samsung. Khi đã quen với việc này thì sẽ tiến hành hợp tác lên phân khúc cao hơn.

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  
VnReview trên facebook
565.404 Thích
Website liên quan