Bạn muốn VnReview đánh giá sản phẩm nào, đề nghị bạn viết yêu cầu tại đây
Họ và Tên:
Email:
Sản phẩm muốn đánh giá:
Gửi

VNReview

Samsung sẽ đầu tư thêm 3 tỷ USD vào Việt Nam

Tờ MK News của Hàn Quốc đưa tin, Samsung Electronics đã được tán thành kế hoạch mở rộng đầu tư 3 tỷ USD tại Việt Nam.

Samsung ủng hộ 3000 Galaxy S3 Neo cho chiến dịch chống Ebola

3000 chiếc Galaxy S3 Neo sẽ được Samsung chuyển tới 60 trung tâm điều trị Ebola tại các quốc gia như Guinea, Liberia và Sierra Leone. Số smartphone này trị giá khoảng một triệu USD.

Không công khai doanh số bán Apple Watch

CEO Tim Cook đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi cho biết sẽ không đưa doanh số Apple Watch vào các bản báo cáo hàng quý.

Thương hiệu Nokia được thay thế bằng Microsoft Lumia

Microsoft đã sẵn sàng loại bỏ thương hiệu Nokia trên các smartphone Windows Phone của hãng. Microsoft Lumia sẽ là thương hiệu thay thế cho Nokia.

Vì sao Apple tuyệt đối không bán iPhone ở một số quốc gia?

Có thêm 36 quốc gia nữa sẽ bán iPhone 6 của Apple trong tháng 10 này, và đến cuối năm sẽ có trên 115 quốc gia chính thức bán iPhone màn hình lớn của Apple. Nhưng, vẫn có một số nước sẽ không bán...

13.000 ý kiến góp ý cho Viettel nhân ngày hội lắng nghe

Viettel đã quyết định chọn ngày 15/10 hàng năm làm "Ngày hội lắng nghe". Sau nửa tháng phát động chương trình, nhà mạng này nhận được hơn 13.000 ý kiến đóng góp.

IBM "tặng" mảng sản xuất chip kèm 1,5 tỷ USD cho GlobalFoundries

IBM sẽ chuyển giao sở hữu trí tuệ, kỹ thuật và công nghệ vi điện tử cho GlobalFoundries. Không những vậy, IBM sẽ không nhận được tiền mà còn chi thêm cho GlobalFoundries 1,5 tỷ USD trong vòng ba năm.

Kế hoạch chống phân mảnh Android của Google bị phản đối

Theo báo cáo công bố cuối tuần vừa qua, các nhà sản xuất thiết bị Android không đồng tình kế hoạch kết thúc sự phân mảnh Android của Google.

Apple có thể bán được 62 triệu iPhone trong quý này

Tiêu thụ iPhone có thể tăng khoảng 45% trong quý này so với cùng năm ngoái, theo hãng phân tích thị trường Piper Jaffray.

45% người tiêu dùng nói sẽ không mua hàng ở các hệ thống bán lẻ bị hack

Khi mà mùa mua sắm cuối năm sắp tới, một khảo sát mới vừa công bố cho thấy nhiều khách hàng dự định sẽ tránh mua ở những hệ thống bán lẻ đã từng bị hack.

Lenovo sẽ đề nghị mua BlackBerry trong tuần này

Trang tin Benzinga dẫn nguồn thạo tin cho biết tập đoàn Lenovo (Trung Quốc) có thể sẽ đưa ra đề nghị mua lại BlackBerry trong tuần này. Mức giá mà Lenovo đề nghị là 15 USD cho mỗi...

9 nhận định sai lầm của Apple

Dưới sự dẫn dắt của Steve Jobs, Apple đã giới thiệu những dòng sản phẩm làm chấn động thị trường công nghệ. Tuy nhiên, không phải lúc nào gã khổng lồ này cũng sáng suốt.

John Chen: Nhu cầu BlackBerry Passport vượt quá mong đợi

John Chen, CEO của BlackBerry cho biết ông đang rất hạnh phúc trước tình trạng thiếu hụt nguồn cung BlackBerry PassPort hiện nay.

Apple ngừng kinh doanh Bose, mở đường cho Beats

Lần đầu tiên kể từ khi thực hiện thành công thương vụ thâu tóm Beats, Apple đã loại bỏ những sản phẩm mang thương hiệu Bose (đối thủ của Beats) ra khỏi các cửa hàng bán lẻ của mình.

Lợi nhuận quí 3 của Google tăng, nhưng doanh thu quảng cáo giảm

Mới đây, Google vừa công bố, tổng doanh thu của hãng tiếp tục tăng trưởng qua quý ba vừa rồi. Tuy nhiên, trái ngược với tổng doanh thu, số tiền mà Google kiếm được từ dịch vụ quảng cáo lại đang...

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
410.354 Thích
Website liên quan