Samsung, Acer, LG tính rời khỏi Luân Đôn

Sau Brexit, Samsung đang tính tới phương án chuyển trụ sở khu vực châu Âu của mình khỏi nước Anh. Các đối thủ khác như LG và Acer cũng đang tính toán phương án của mình trước tác động của việc Anh...

Qualcomm kiện Meizu vi phạm bản quyền 3G và 4G

Nhà sản xuất chip di động Qualcomm vừa tiến hành kiện Meizu tại Trung Quốc do vi phạm các bằng sáng chế về 3G, 4G.

Trung Quốc sẽ sản xuất ô tô cho Tesla?

Thượng Hải được đánh giá là thành phố có triển vọng trở thành cơ sở sản xuất của công ty Tesla Motors tại Trung Quốc. Dự án đầu tư này được định giá gần 9 tỷ USD (khoảng 202 nghìn tỷ đồng).

Công ty khiến Apple bị cấm bán iPhone 6 gần như không tồn tại

Apple chắc chắn sẽ phải đặt câu hỏi về cách làm việc của chính quyền Trung Quốc khi đưa ra lệnh cấm bán iPhone 6 vì giống sản phẩm của một công ty… không còn hoạt động.

Sony đồng ý bồi thường hàng triệu USD cho game thủ Mỹ

Chỉ vì loại bỏ khả năng hỗ trợ cài đặt Linux trên PS3, Sony buộc phải trả một khoản tiền bồi thường hàng triệu USD cho các game thủ Mỹ đã từng sử dụng tính năng này.

Đồng sáng lập HTC chính thức "về vườn"

Sau một thập kỷ "lèo lái" con thuyền HTC đầy sóng gió, cựu CEO Peter Chou đã bất ngờ rời bỏ công ty Đài Loan này.

Tencent bỏ gần 9 tỉ USD để kiểm soát công ty Supercell

Sau thương vụ này, Tencent sẽ càng củng cố vị thế nhà phát hành game số một thế giới của mình.

Samsung tiếp tục tìm nhà cung cấp ốc vít tại Việt Nam

Đại gia sản xuất máy tính bảng, điện thoại di động của Hàn Quốc vẫn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp linh phụ kiện hàm lượng công nghệ cao tại Việt Nam, song tỷ lệ doanh nghiệp Việt đủ khả năng cung...

Huawei muốn có 5% thị phần smartphone Việt Nam trong năm nay

Huawei hiện có 1,5% thị phần ở thị trường smartphone Việt Nam. Mục tiêu của công ty trong năm 2016 là tăng con số này lên mức 5%.

Lei Jun giải thích vì sao điện thoại Xiaomi lại không chống thấm nước

Lei Jun, người sáng lập ra Xiaomi vừa lên tiếng giải thích vì sao những chiếc điện thoại của hãng cho đến thời điểm này lại không được trang bị tính năng chống thắm nước.

Apple góp 8 triệu USD cho Quỹ Động vật Hoang dã Thế giới

Apple cho biết chiến dịch của công ty và Quỹ Động vật Hoang dã Thế giới đã quyên góp được 8 triệu USD. Theo Apple, chiến dịch này sẽ góp phần nâng cao nhận thức của con người về việc bảo vệ môi...

Thế Giới Di Động lần thứ hai lọt top 50 công ty niêm yết tốt nhất

Công ty cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động (mã MWG tại HOSE) vừa chính thức nhận giải thưởng Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam do tạp chí Nhịp cầu đầu tư bình chọn.

Trung Quốc vung quá nhiều tiền cho những con robot vô dụng

Một quan chức công nghệ cấp cao cảnh báo sự phát triển của ngành công nghiệp robot của Trung Quốc bị cản trở bởi những sản phẩm chất lượng thấp, đầu tư quá mức và quá nhiều sự trùng lặp.

Ứng dụng công nghệ trong công nghiệp còn nhiều hạn chế

Việc ứng dụng công nghệ để phát triển kinh tế, công nghiệp, giải quyết các vấn đề xã hội, bảo vệ môi trường những năm qua vẫn còn nhiều hạn chế.

Sếp Apple giải thích lý do không đưa iMessage lên Android

Sau WWDC 2016, nhiều người đã thôi lầm tưởng rằng Apple sẽ thực hiện quyết định táo bạo là đưa dịch vụ nhắn tin iMessage lên hệ điều hành Android. Nhưng đến nay thì giới công nghệ có thể khẳng định...

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
795.656 Thích
Website liên quan