Buông lỏng 3G, người dùng chịu thiệt

Không xây dựng bộ tiêu chuẩn làm căn cứ đo cách tính dung lượng; thiếu các quy trình giám sát, kiểm tra giá cước... là kết quả của việc quản lý lỏng lẻo dịch vụ 3G đang tạo kẽ hở giúp nhà mạng “ăn...

Sony sẽ rời mảng smartphone nếu không có lãi vào năm tới

Với tình hình kinh doanh bết bát nhiều năm qua, hãng điện tử Nhật Bản đang xem xét tái cơ cấu lại khá nhiều mảng kinh doanh của mình.

Samsung có trở thành Intel thứ hai?

Gần đây, nhiều chuyên gian phân tích cho rằng Samsung có thể trở thành đối trọng của Intel trong lĩnh vực kinh doanh bán dẫn trong thời gian tới.

John Chen: Nếu không thành công, BlackBerry Priv sẽ là chiếc smartphone cuối cùng

CEO John Chen của BlackBerry vừa tuyên bố nếu chiếc điện thoại BlackBerry Priv không thành công, họ sẽ từ bỏ việc sản xuất smartphone trong tương lai.

Chúng ta đang bị chiêu trò marketing của Apple dụ dỗ?

Ít người có thể biết rằng, chúng ta đang là những "nạn nhân vô tội" của những chiêu trò dụ dỗ vô cùng hấp dẫn từ ông lớn trong ngành công nghệ, Apple.

Google chính thức sở hữu tên miền abcdefghijklmnopqrstuvwxyz.com

Tên miền “có 1 không 2” này vừa được Google mua lại từ một cá nhân không rõ tên.

Ngành công nghệ Việt thiệt thòi trước chiêu lách thuế của doanh nghiệp ngoại

Các doanh nghiệp công nghệ trong nước, vốn có tiềm lực tài chính không thể so bì với những đại gia công nghệ giàu có của Mỹ, lại phải trả lương cao gấp rưỡi mới có được nhân sự cùng chất lượng.

Samsung sẽ có quý đầu 'ngẩng cao đầu' sau 2 năm bết bát

Mặc dù chưa công bố báo cáo chính thức nhưng theo dự đoán, Samsung đã có quý đầu tiên đạt tốc độ tăng trưởng lợi nhuận "khá khẩm" hơn so với 2 năm trước đó.

Sony tách mảng sản xuất bán dẫn thành công ty mới

Hôm qua (6/10), Sony cho biết hãng sẽ tiến hành tách mảng kinh doanh bán dẫn thành một công ty riêng. Động thái này nằm trong kế hoạch tái cơ cấu nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng mảng kinh doanh bán...

Uber xin bổ sung khung pháp lý về giao thông tại Việt Nam

Uber Việt Nam cho biết, công ty này vừa đề xuất Bộ Giao thông Vận tải bổ sung khung pháp lý mới cho dịch vụ mạng lưới vận tải tại Việt Nam.

Vì sao Apple và Google lại "copy" chiếc Surface của Microsoft?

Khi ra mắt, dòng máy Surface của Microsoft từng bị coi là một trò đùa ngớ ngẩn. Đến giờ, khi cả Apple và Google đều đã ra mắt một chiếc laptop lai tablet của riêng mình, người ta mới nhận ra tầm...

FPT Services mở trung tâm bảo hành sản phẩm Apple thứ ba

Sáng ngày 3/10, Công ty Dịch vụ Tin học FPT (FPT Services) đã tổ chức khai trương trung tâm bảo hành các sản phẩm Apple đầu tiên tại TP HCM và thứ 3 trên toàn quốc.

Smartphone khiến thị trường máy ảnh lao đao như thế nào?

Các nghiên cứu mới đang đổi lỗi cho smartphone khiến thị trường máy ảnh sụt giảm trầm trọng, đặc biệt là dòng máy ảnh du lịch (PnS).

Vệ tinh Internet đầu tiên của Facebook sắp "lên sóng"

Đây là một phần trong chiến dịch phủ sóng Internet ra toàn cầu (Internet.org) mà ông chủ mạng xã hội lớn nhất hành tinh ấp ủ nhiều năm qua.

Asus nêu những nguy hiểm của chụp selfie để quảng bá Zenfone Selfie

Asus đã có một cách quảng cáo thông minh cho chiếc Zenfone Selfie: đưa ra những mối nguy hiểm của các hình thức chụp ảnh tự sướng không đúng cách với người dùng.

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
728.986 Thích
Website liên quan