Vietnam Halography 2017: bữa tiệc sáng tạo dành riêng cho cộng đồng thiết kế

Diễn ra trong 2 ngày cuối tuần qua tại Hà Nội, Vietnam Halography 2017 thực sự là một bữa tiệc dành riêng cho cộng đồng những người làm công việc thiết kế tại Việt Nam.

Mang chủ đề Vision – Tầm nhìn, sự kiện Vietnam Halography 2017 bao gồm chuỗi hoạt động đan xen: Behance Portfolio Reviews quy tụ 28 tác phẩm thiết kế xuất sắc nhất năm qua, triển lãm Halography gồm nhiều tác phẩm thể nghiệm sáng tạo, cuộc thi diễn ra trong vòng 24 giờ Halography Race Contest và Halo Workshop, chuỗi hội thảo chuyên ngành với sự chia sẻ từ nhiều chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, sáng tạo tại Việt Nam.

Nhiều tác phẩm thiết kế xuất sắc được trưng bày tại triển lãm

Tại Behance Portfolio Reviews, những tác phẩm thuộc 5 hạng mục (Art Work, Graphic Design, UI/UX – Web Design, Motion Graphics, các thể nghiệm sáng tạo khác) đã được trưng bày để người xem có thể học hỏi, bầu chọn tác phẩm yêu thích nhất. Bên cạnh các tác phẩm in ấn, Halography năm nay có sự đổi mới khi trình bày các tác phẩm thuộc thể loại Motion, UI/UX trên các màn hình từ nhà tài trợ LG. Điều này giúp cho các tác phẩm trở nên sống động hơn.

Năm ngoái các tác phẩm thuộc thể loại phim, giao diện… còn phải trình bày trên giấy, nhưng năm nay đã được thể hiện sống động hơn với màn hình từ nhà tài trợ LG

Những workshop quy tụ các chuyên gia trong ngành thiết kế đã đưa ra những chủ đề nóng xoay quanh ngành công nghiệp thiết kế, sáng tạo, mang lại nhiều bài học bổ ích cho những người đang làm việc trong lĩnh vực này.

Sau khi khép lại 2 ngày sự kiện tại Hà Nội, Vietnam Halography 2017 sẽ tiếp tục đặt chân tới thành phố Hồ Chí minh vào ngày 26, 27/5 tại đại học RMIT, Quận 7.

Anh Tú

Các tin khác
Công ty loa Việt GoldSound (goldsound.vn) có nhã ý tặng bạn đọc VnReview 02 bộ dàn âm thanh gia đình Bluetooth W80 với giá 1,69 triệu đồng mỗi bộ.
Galaxy S8 và S8+ là bộ đôi smartphone Android được quan tâm nhất hiện nay. Bên cạnh các bài đánh giá về camera, pin và hiệu năng, hôm nay VnReview sẽ tiếp tục đánh giá sản phẩm cao cấp này về mặt âm thanh, 1 tính năng giải trí được nhiều hãng tập trung hiện nay.
Hôm nay, Apple đã phát hành bản cập nhật cho iOS 10.3.2 để sửa các lỗi phát sinh từ phiên bản trước, tăng cường an ninh và giảm mức hao pin cho các thiết bị chạy nền tảng của mình.
Chiến thắng 2 trận và còn một trận chưa đấu, Alpha Go đã chính thức trở thành huyền thoại cờ vây thế giới. Trí tuệ nhân tạo chính thức đánh bại con người.
Galaxy S8 là một trong những smartphone tốt nhất trong năm, nhưng vẫn có một tính năng trên thiết bị này khiến nhiều người dùng cảm thấy khó chịu.
Video cho thấy rằng sư tử biển ngoài thực tế rất khác so với những con sư tử biển đã được thuần hóa trong các rạp xiếc.
Trong một trailer mới đây của bộ phim Spider-Man: Homecoming sẽ ra mắt vào mùa hè này, iPhone 8 đã bất ngờ xuất hiện trên tay của Người Nhện với thiết kế màn hình tràn cạnh.
Với hơn 100 ngôn ngữ được hỗ trợ, Google Translate là công cụ đắc lực trong công việc, học tập và du lịch.
Bitcoin, một loại tiền tệ ảo đang được xem xét đưa vào các hệ thống tài chính, đã đạt những cột mốc giá trị mới trong những tháng gần đây. Từ một thứ "ảo", giờ đây Bitcoin đã trở thành một đồng tiền thực sự có giá trị.
Trong một sự kiện vừa diễn ra tại Bắc Kinh, hãng công nghệ Trung Quốc Xiaomi đã chính thức trình làng chiếc smartphone "pin trâu, màn lớn" Mi Max 2.
Website liên quan