Vietnam Halography 2017: bữa tiệc sáng tạo dành riêng cho cộng đồng thiết kế

Diễn ra trong 2 ngày cuối tuần qua tại Hà Nội, Vietnam Halography 2017 thực sự là một bữa tiệc dành riêng cho cộng đồng những người làm công việc thiết kế tại Việt Nam.

Mang chủ đề Vision – Tầm nhìn, sự kiện Vietnam Halography 2017 bao gồm chuỗi hoạt động đan xen: Behance Portfolio Reviews quy tụ 28 tác phẩm thiết kế xuất sắc nhất năm qua, triển lãm Halography gồm nhiều tác phẩm thể nghiệm sáng tạo, cuộc thi diễn ra trong vòng 24 giờ Halography Race Contest và Halo Workshop, chuỗi hội thảo chuyên ngành với sự chia sẻ từ nhiều chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, sáng tạo tại Việt Nam.

Nhiều tác phẩm thiết kế xuất sắc được trưng bày tại triển lãm

Tại Behance Portfolio Reviews, những tác phẩm thuộc 5 hạng mục (Art Work, Graphic Design, UI/UX – Web Design, Motion Graphics, các thể nghiệm sáng tạo khác) đã được trưng bày để người xem có thể học hỏi, bầu chọn tác phẩm yêu thích nhất. Bên cạnh các tác phẩm in ấn, Halography năm nay có sự đổi mới khi trình bày các tác phẩm thuộc thể loại Motion, UI/UX trên các màn hình từ nhà tài trợ LG. Điều này giúp cho các tác phẩm trở nên sống động hơn.

Năm ngoái các tác phẩm thuộc thể loại phim, giao diện… còn phải trình bày trên giấy, nhưng năm nay đã được thể hiện sống động hơn với màn hình từ nhà tài trợ LG

Những workshop quy tụ các chuyên gia trong ngành thiết kế đã đưa ra những chủ đề nóng xoay quanh ngành công nghiệp thiết kế, sáng tạo, mang lại nhiều bài học bổ ích cho những người đang làm việc trong lĩnh vực này.

Sau khi khép lại 2 ngày sự kiện tại Hà Nội, Vietnam Halography 2017 sẽ tiếp tục đặt chân tới thành phố Hồ Chí minh vào ngày 26, 27/5 tại đại học RMIT, Quận 7.

Anh Tú

Các tin khác
Đồng tiền ảo Bitcoin đã thoát khỏi nguy cơ bị chia tách vào tối thứ Năm vừa qua (20/7), sau khi phần lớn “thợ mỏ” đã đồng ý thực hiện một kế hoạch cải tiến mã hóa có tên gọi là BIP 91. Điều này ngay lập tức đã đẩy giá của Bitcoin lên mức gần 3.000 USD.
Từ ngày 24/7, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội, Tổng Công ty vận tải Hà Nội (Transerco) đầu tư thay thế 16 xe mới có sức chứa 60 chỗ trên tuyến xe buýt số 31 với đầy đủ các tiện ích như wifi miễn phí, trang bị bảng LED trên xe, và nhận diện thương hiệu mới.
Meitu, công ty Trung Quốc nổi tiếng với ứng dụng chỉnh sửa ảnh “tự sướng” theo phong cách dễ thương, đã xác nhận sẽ trở thành đối tác châu Á đầu tiên của Facebook trong chương trình thử nghiệm AR Studio. Mục tiêu của sự hợp tác này để tối ưu hóa trải nghiệm chụp ảnh AR trên các ứng dụng của Facebook.
Hiện nay trong số gần 9 tỷ tấn nhựa do con người từng sản xuất, chỉ có 9% được tái chế và số còn lại đều được tiêu hủy bằng nhiều hình thức có hại cho môi trường. Đây là con số đáng báo động.
Công ty Thiết bị Kỹ thuật Tin học Hải Anh sẽ là nhà phân phối mới cho các dòng sản phẩm bo mạch chủ của Asus tại miền Bắc.
Hôm 21/7, chính phủ Trung Quốc đã công bố kế hoạch đưa đất nước vươn lên vượt Mỹ để đứng đầu thế giới trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI).
Steve Wozniak là một huyền thoại sống. Là nhà đồng sáng lập của Apple, ông đã làm việc tại công ty ngay từ những ngày đầu tiên.
Samsung được cho là đang phát triển một chiếc tai nghe tích hợp Bixby, ngay sau kế hoạch xây dựng một loa thông minh với trợ lí này.
Nhiều quảng cáo, pin kém, lỗi hiển thị, dù đã là năm 2017 nhưng sao các hãng smartphone vẫn mắc phải những lỗi như thế này?
Tàu đổ bộ của Mỹ, còn gọi là LCAC (Landing Craft Air Cushion) được thiết kế để tải theo 60-75 tấn hàng hóa trên mặt nước hoặc vượt biển trong các hoạt động đổ bộ.
Website liên quan