Gần 200 đơn vị máu được huy động trong ngày hội hiến máu tại Pico

Sáng ngày 16/05, CTCP Pico phối hợp với Viện huyết học và truyền máu Trung Ương tổ chức ngày hội hiến máu "Một giọt máu đào - Gửi trao hy vọng" tại tiền sảnh siêu thị điện máy pico 324 Tây Sơn, Hà Nội, nhân sự kiện kỷ niệm 10 năm siêu thị điện máy Pico.

Kết thúc đợt hiến máu đã có gần 200 đơn vị máu được tiếp nhận, bổ sung vào ngân hàng máu của viện huyết học và truyền máu Trung Ương.

"Hiến máu là một trong những cách để thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của chúng ta đối với cộng đồng. Mỗi cá nhân, mỗi tập thể không thể làm nên một xã hội tốt đẹp nhưng chúng ta có thể góp phần nhân rộng những yêu thương bằng những việc tốt ngay từ hôm nay", bà Vũ Thị Ngọc Huệ, Giám đốc Marketing CTCP Pico chia sẻ.

Đây là lần thứ 2 Pico tổ chức ngày hội hiến máu. Năm nay, quy mô được tổ chức lớn hơn, nhận được sự quan tâm không chỉ của riêng CNCNV Pico mà còn rất đông đối tác, khách hàng của Pico trên địa bàn TP Hà Nội. Ngày hội hiến máu năm nay nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm sinh nhật Pico.

Đông đảo các CNCNV Pico đăng ký tham gia hiến máu.

Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp bởi người nhận máu không chỉ nhận sự sống mà còn nhận được cả sự sẻ chia, tình cảm, sự quan tâm của toàn xã hội nói chung và người cho máu nói riêng.

Những giọt máu qúy giá và ấm áp tình người của các CNCNV Pico hôm nay sẽ đem lại sự sống và hạnh phúc cho nhiều người, nhiều gia đình và cho xã hội.

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, Pico không chỉ được biết đến là nhà bán lẻ điện máy uy tín hàng đầu Việt Nam với hàng loạt siêu thị quy mô lớn, hiện đại; phong cách bán hàng chuyên nghiệp và chú trọng bảo đảm quyền lợi cho người tiêu dùng Việt Nam. Pico còn quan tâm đến các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Công tác từ thiện, hỗ trợ đồng bào vùng sâu vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn và tri ân thân nhân các gia đình có công với cách mạng được Pico xác định là hoạt động thường niên của mình. Tinh thần tương thân tương ái, lòng sẻ chia là điều mà hàng ngàn cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Pico, đặc biệt là thế hệ trẻ được thấm nhuần và chính là yếu tố giúp củng cố khối đoàn kết, xây dựng thành công văn hóa doanh nghiệp của Pico.

Chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm Pico sẽ được kéo dài tới ngày 30/07/2017 với nhiều chương trình thiết thực và ý nghĩa đối với khách hàng, đặc biệt là chương trình tri ân trị giá 10 tỷ đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900-6699 hoặc truy cập vào website của Pico tại địa chỉ: www.pico.vn

Các tin khác
Đồng tiền ảo Bitcoin đã thoát khỏi nguy cơ bị chia tách vào tối thứ Năm vừa qua (20/7), sau khi phần lớn “thợ mỏ” đã đồng ý thực hiện một kế hoạch cải tiến mã hóa có tên gọi là BIP 91. Điều này ngay lập tức đã đẩy giá của Bitcoin lên mức gần 3.000 USD.
Từ ngày 24/7, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội, Tổng Công ty vận tải Hà Nội (Transerco) đầu tư thay thế 16 xe mới có sức chứa 60 chỗ trên tuyến xe buýt số 31 với đầy đủ các tiện ích như wifi miễn phí, trang bị bảng LED trên xe, và nhận diện thương hiệu mới.
Meitu, công ty Trung Quốc nổi tiếng với ứng dụng chỉnh sửa ảnh “tự sướng” theo phong cách dễ thương, đã xác nhận sẽ trở thành đối tác châu Á đầu tiên của Facebook trong chương trình thử nghiệm AR Studio. Mục tiêu của sự hợp tác này để tối ưu hóa trải nghiệm chụp ảnh AR trên các ứng dụng của Facebook.
Hiện nay trong số gần 9 tỷ tấn nhựa do con người từng sản xuất, chỉ có 9% được tái chế và số còn lại đều được tiêu hủy bằng nhiều hình thức có hại cho môi trường. Đây là con số đáng báo động.
Công ty Thiết bị Kỹ thuật Tin học Hải Anh sẽ là nhà phân phối mới cho các dòng sản phẩm bo mạch chủ của Asus tại miền Bắc.
Hôm 21/7, chính phủ Trung Quốc đã công bố kế hoạch đưa đất nước vươn lên vượt Mỹ để đứng đầu thế giới trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI).
Steve Wozniak là một huyền thoại sống. Là nhà đồng sáng lập của Apple, ông đã làm việc tại công ty ngay từ những ngày đầu tiên.
Samsung được cho là đang phát triển một chiếc tai nghe tích hợp Bixby, ngay sau kế hoạch xây dựng một loa thông minh với trợ lí này.
Nhiều quảng cáo, pin kém, lỗi hiển thị, dù đã là năm 2017 nhưng sao các hãng smartphone vẫn mắc phải những lỗi như thế này?
Tàu đổ bộ của Mỹ, còn gọi là LCAC (Landing Craft Air Cushion) được thiết kế để tải theo 60-75 tấn hàng hóa trên mặt nước hoặc vượt biển trong các hoạt động đổ bộ.
Website liên quan