Tivi 4K đầu tiên chạy Firefox OS

Sau LG với WebOS, đến lượt Panasonic cũng giới thiệu chiếc tivi thông minh có thể chạy các ứng dụng web trong Firefox OS.

Panasonic giới thiệu TV 4K chạy Firefox OS

Firefox OS ban đầu được thiết kế để chạy trên điện thoại thông minh và máy tính bảng. Gần đây, Firefox OS cũng hỗ trợ cho một số thiết bị hỗ trợ giải trí tương tự như Chromecast.

Dòng tivi thông minh Life+ Screen mới của Panasonic cho phép người dùng truyền tải và xem nội dung từ các trang web và các ứng dụng nền web. Lúc đầu, máy chỉ hỗ trợ thông báo từ các ứng dụng dành cho tivi. Trong thời gian tới tivi của LG sẽ hỗ trợ hiển thị thông báo từ những thiết bị khác khi nó được kết nối với tivi.

Firefox OS TV của Panasonic bắt đầu có mặt trên thị trường vào mùa xuân năm nay.

Minh Trung

Theo Liliputing

Các tin khác
Trong một sự kiện vừa diễn ra tại Bắc Kinh, hãng công nghệ Trung Quốc Xiaomi đã chính thức trình làng chiếc smartphone "pin trâu, màn lớn" Mi Max 2.
Những thành tựu về khoa học công nghệ gần đây của Trung Quốc đã khiến cả thế giới phải kinh ngạc, nhưng không phải tự nhiên mà họ đạt được. Hãy cùng điểm lại những phát biểu được cho là tầm nhìn của ông Tập Cận Bình về phát triển khoa học công nghệ của nước này.
Cuộc chiến giữa taxi với Uber, Grab lên đến đỉnh điểm khi các hãng công nghệ tiếp tục tung chiêu giành khách, còn các hãng taxi đáp lại bằng cách điều chỉnh phương thức kinh doanh nhằm cắt giảm chi phí.
Màn hình mới mẻ với viền mỏng ở cả 4 cạnh của Samsung Galaxy S8 đã tạo ra cảm xúc để sáng tác nên những hình ảnh thú vị.
CEO Elon Musk nói rằng ông và công ty Tesla của ông đang cố gắng làm điều tốt đẹp vì tương lai. Nhưng các công nhân của nhà máy Tesla lại đang phải chịu những đau đớn, thương tật vì làm việc nhiều giờ ở đây.
Samsung đã có những phản hồi chính thức xung quanh thông tin máy quét mống mắt của Galaxy S8 có thể bị đánh lừa dễ dàng bằng một bức ảnh cùng kính áp tròng.
Một cuộc tỷ thí giữa hai võ sĩ ở Trung Quốc đã vô tình biến thành cuộc chiến giữa truyền thống và hiện đại.
Ít ai biết được rằng Tatsuo Nomura - cha đẻ của cơn sốt toàn cầu Pokemon Go đã từng phải trải qua một tuổi thơ nghèo đói và khổ cực vô cùng.
Các nhà khoa học cho biết, kính viễn vọng không gian Hubble đã phát hiện ra một mặt trăng mới trong Hệ Mặt trời của chúng ta.
Hôm nay, một trong những sản phẩm được mong chờ nhất năm đã chính thức bán ra tại Anh. Không phải iPhone, điện thoại Samsung Galaxy hay chiếc loa thông minh Amazon Echo mới, tôi đang nói đến Nokia 3310.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.559 Thích
Website liên quan