Bút S Pen mới sẽ có loa tích hợp?

Bằng sáng chế bút S Pen mới cho thấy phụ kiện này sẽ được tích hợp một hệ thống loa.

Bằng sáng chế bút S Pen mới của Samsung tích hợp loa bên trong

Bằng sáng chế là một gợi ý rõ ràng nhất về các tính năng mới mà các hãng công nghệ có thể trang bị cho các sản phẩm tương lai của mình (dù cho không phải lúc nào điều này cũng xảy ra). Dù gặp phải sự cố về pin nhưng Galaxy Note 7 nói riêng và dòng điện thoại Galaxy Note nói chung vẫn được nhiều người dùng yêu thích với bút S Pen kèm theo. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Samsung đã nộp đơn xin cấp phép bằng sáng chế bút S Pen mới với hệ thống loa tích hợp.

Nếu bạn từng sử dụng qua bút S Pen, bạn sẽ thấy rằng nó khá mỏng nhưng lại được trang bị những tính năng rất mạnh mẽ. Thông qua hình ảnh vừa được tiết lộ thì lỗ loa trên bút S Pen có kích thước rất nhỏ và được đặt trên thân bút. Việc trang bị loa có thể sẽ giúp cho chất lượng âm thanh trên Galaxy Note được cải thiện hơn rất nhiều.

Trước đó, Samsung cũng từng được công nhận một bằng sáng chế về tính năng mới trên cây bút S Pen. Cụ thể, cây bút bây giờ không còn đơn thuần là để viết nữa mà nó có thể làm chân chống cho chiếc điện thoại.

Bạch Đằng

Các tin khác
Nếu không may bạn làm thất lạc chiếc điện thoại di động của mình và nó đang chạy Android, bạn có thể sử dụng dịch vụ Tìm thiết bị (Find my device) để tìm nó. Tìm thiết bị là ứng dụng web miễn phí đến từ Google.
Một bài toán có vẻ đơn giản, yêu cầu mọi người đếm xem có bao nhiêu hình tam giác, nhưng lại đang khiến thế giới Internet đau đầu.
Phần mềm để giải trí huyền thoại Paint mới đây bị cha đẻ Microsoft của mình tuyên bố thay thế bằng một phần mềm hoàn toàn mới. Chính bởi vậy chúng ta hãy cũng xem lại những tuyệt tác được thực hiện bằng Paint để kỉ niệm sự kiện này nhé!
Loài người có thể đi đến kết cục tồi tệ nhất – tuyệt chủng – nếu lượng tinh trùng ở đàn ông tiếp tục rớt giảm với tốc độ hiện tại.
Liệu Galaxy Note 8 sẽ có thêm phiên bản đặc biệt Galaxy Note 8 Emperor edition với RAM 8 GB, bộ nhớ 256 GB hay không?
Công ty Bkav có nhã ý tặng độc giả VnReview 20 vé mời tham dự sự kiện ra mắt điện thoại Bphone 2.
Sắp tới Samsung sẽ cho ra mắt chiếc nắp gập khủng nhất từ trước tới nay, phá cách bằng sự kết hợp giữa thiết kế cũ và công nghệ mới.
Nhãn dán “Intel Inside” là dấu hiệu cho thấy chiếc máy tính của bạn được sử dụng chip tới từ Intel. Các sản phẩm trong dòng Macbook của Apple cũng được trang bị chip Intel ở bên trong. Tuy nhiên, tại sao chúng ta chưa bao giờ được thấy một chiếc Macbook có nhãn dán “Intel Inside”?
USB 3.2 là đặc tả tiêu chuẩn mới nhất của USB-C và nó có nhiều ưu điểm khá thú vị.
Mọi chiếc điện thoại Android đều khác nhau, kể cả việc chụp ảnh màn hình cũng vậy.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.380 Thích
Website liên quan