Apple sẽ tổ chức WWDC 2017 vào ngày 5-9/6

Apple đã chính thức thông báo sự kiện WWDC năm nay sẽ diễn ra từ 5 - 9/6 tại Trung tâm Hội nghị McEnery ở San Jose, California.

Apple sẽ tổ chức WWDC 2017 từ ngày 5/6 đến ngày 9/6

Đây là lần đầu tiên kể từ năm 2000, WWDC mới được tổ chức lại ở San Jose. Phil Schiller, Giám đốc marketing của Apple cho rằng trung tâm thành phố San Jose sẽ mang đến một môi trường tuyệt vời cho các nhà phát triển tới dự hội nghị. Hơn nữa, địa điểm này khá gần với trụ sở của Apple tại Cupertino, do đó công tác tổ chức và huy động nhân sự của Apple cho hội nghị sẽ dễ dàng hơn.

Apple hi vọng sự kiện năm nay sẽ thu hút được khoảng 5000 nhà phát triển và 1000 kỹ sư tham gia.

Giá vé tham dự WWDC 2017 là 1599 USD. Apple sẽ bắt đầu lựa chọn ngẫu nhiên trong số đơn đăng ký từ khắp nơi trên thế giới (bắt đầu từ 10h00, ngày 27/3, giờ Thái Bình Dương). Các cá nhân muốn đăng ký tham dự phải là thành viên của chương trình Apple Developer Program hoặc Apple Developer Enterprise Program.

WWDC, hay còn gọi là Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu, là nơi Apple thường giới thiệu các phiên bản hệ điều hành mới nhất của mình. Năm nay, giới công nghệ đang trông chờ sự ra mắt của iOS 11, MacOS 10.13, tvOS 11 và watchOS 4.

Ngoài ra, bài phát biểu khai mạc hội nghị có thể mang đến nhiều thông tin quan trọng khác, ví dụ như giới thiệu máy Mac hay phiên bản iCloud mới.

Bạch Đằng

Các tin khác
Sau khi lây nhiễm vào các hệ thống chính phủ, ngân hàng tại Mỹ, Ukraine, Pháp, Đan Mạch và các nước Châu Âu vào đêm hôm qua (theo giờ Việt Nam), ransomware Petya tiếp tục lây lan trên toàn cầu với tốc độ nhanh chóng.
Theo Debian Project, một lỗi vi mã đã được tìm thấy trên các con chip Skylake và Kaby Lake của Intel. Lỗi này có thể làm cho hệ thống có thể hoạt động không bình thường. Lỗi này được tìm ra trên một chiếc máy chạy Debian Linux và nó phụ thuộc vào các hệ điều hành khác nhau.
Trong nhiều năm qua, Trung Quốc thường được xem là một quốc gia chuyên đi sao chép công nghệ của nước khác. Tuy nhiên, đó chỉ là cái nhìn một chiều và không còn đúng nữa. Hiện nay, nhiều công ty Trung Quốc đang tạo ra những xu hướng toàn cầu về công nghệ và mô hình kinh doanh. Trong khi đó, các công ty của Mỹ lại đang phải cố gắng để học theo.
Bài viết này được tổng hợp dựa trên những dữ kiện so sánh của iPhone và Android trong năm 2017 bao gồm cả những iPhone và thiết bị Android mới nhất chạy trên iOS 10, iOS 11 và Android 7, 8.
Bảo mật đang trở thành mục tiêu ngày càng quan trọng đối với Microsoft. Và theo một cách nào đó, có thể được coi đó là động lực đằng sau nhiều tính năng mà hãng trang bị cho Windows 10.
Nếu không tiếp tục theo đuổi smartphone, Bkav có thể đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang lĩnh vực nhà thông minh.
Các nhà khoa học cuối cùng cũng đã giải quyết được bí ẩn xung quanh hiện tượng “đêm trắng” (bright nights).
Có một số nguyên tắc trong ngôn ngữ cơ thể (body language) rất dễ để chúng ta thực hiện hàng ngày. Tuy nhiên, một số kỹ thuật khác dù có vẻ phổ biến, nhưng lại khó thực hiện hơn. Nhưng chính những kỹ thuật đó lại có thể tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống.
Có những mẹo sử dụng iPhone tưởng chừng rất ngược đời nhưng lại có hiệu quả bất ngờ.
Trào lưu trở thành người nổi tiếng tại Trung Quốc đã bùng nổ tới mức xuất hiện các trường dạy cách trở thành một “người nổi tiếng” trên mạng xã hội.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.702 Thích
Website liên quan