Apple sẽ tổ chức WWDC 2017 vào ngày 5-9/6

Apple đã chính thức thông báo sự kiện WWDC năm nay sẽ diễn ra từ 5 - 9/6 tại Trung tâm Hội nghị McEnery ở San Jose, California.

Apple sẽ tổ chức WWDC 2017 từ ngày 5/6 đến ngày 9/6

Đây là lần đầu tiên kể từ năm 2000, WWDC mới được tổ chức lại ở San Jose. Phil Schiller, Giám đốc marketing của Apple cho rằng trung tâm thành phố San Jose sẽ mang đến một môi trường tuyệt vời cho các nhà phát triển tới dự hội nghị. Hơn nữa, địa điểm này khá gần với trụ sở của Apple tại Cupertino, do đó công tác tổ chức và huy động nhân sự của Apple cho hội nghị sẽ dễ dàng hơn.

Apple hi vọng sự kiện năm nay sẽ thu hút được khoảng 5000 nhà phát triển và 1000 kỹ sư tham gia.

Giá vé tham dự WWDC 2017 là 1599 USD. Apple sẽ bắt đầu lựa chọn ngẫu nhiên trong số đơn đăng ký từ khắp nơi trên thế giới (bắt đầu từ 10h00, ngày 27/3, giờ Thái Bình Dương). Các cá nhân muốn đăng ký tham dự phải là thành viên của chương trình Apple Developer Program hoặc Apple Developer Enterprise Program.

WWDC, hay còn gọi là Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu, là nơi Apple thường giới thiệu các phiên bản hệ điều hành mới nhất của mình. Năm nay, giới công nghệ đang trông chờ sự ra mắt của iOS 11, MacOS 10.13, tvOS 11 và watchOS 4.

Ngoài ra, bài phát biểu khai mạc hội nghị có thể mang đến nhiều thông tin quan trọng khác, ví dụ như giới thiệu máy Mac hay phiên bản iCloud mới.

Bạch Đằng

Các tin khác
Thế giới sẽ như thế nào nếu như ai đó có thể bắt chước giọng nói của các vị nguyên thủ quốc gia như tổng thống Trump để phát đi các tin tức giả mạo?
Không ai nghĩ một đại gia công nghệ hàng đầu như Samsung cũng có lúc được khẩn cầu giúp chung tay giải cứu cuộc khủng hoảng về lợn tại Việt Nam.
Xiaomi Mi 6 đã được mở bán theo hình thức flash sale lần đầu tiên tại thị trường Trung Quốc, toàn bộ lượng hàng đầu tiên của Mi 6 đã cháy hàng sau vài giây mở bán đúng như dự đoán.
Phân tích số liệu về các dòng flagship khác trong 5 năm qua cho thấy xu hướng tăng giá của dòng máy smartphone cao cấp. Cụ thể, mức giá trung bình cho thấy giá máy flagship đã tăng từ khoảng 600 USD năm 2012 lên 750 USD vào đầu năm 2017.
EXIF.co là một dịch vụ lưu trữ các bức ảnh của những nhiếp ảnh gia. Trang web này sẽ tự động “đóng” vào các hình ảnh một smart watermarks và cung cấp các phương thức bảo vệ khác khi người dùng tải các hình ảnh lên.
Hàn Quốc, quốc gia nổi tiếng như một ngôi nhà chung cho các thiết bị công nghệ cao, từ những chiếc smartphone của Samsung, tốc độ kết nối Internet nhanh nhất thế giới và nền kinh tế sáng tạo hàng đầu thế giới.
Thêm Google Photos vào ứng dụng Windows Photos giúp bạn xem ảnh dễ dàng hơn.
Thật may mắn khi khoa học đã tìm ra một "công thức" giúp bạn không bao giờ thất bại khi đập trứng, tất cả đòi hỏi sự hiểu biết về một số nguyên lý vật lý cơ bản.
Bộ trưởng NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường vừa làm việc với Samsung Việt Nam và có công văn hỏa tốc kêu gọi toàn xã hội chung tay hỗ trợ người chăn nuôi khi giá thịt giảm kỷ lục hiện nay.
Một chiếc thìa có thể giúp bạn kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình, xem liệu mình có bị các bệnh thận, tiểu đường hay hô hấp,…hay không.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.283 Thích
Website liên quan