Microsoft sẽ công bố Project Scorpio vào ngày 11/6

Hệ máy console mới nhất của Microsoft sẽ chính thức được công bố tại triển lãm E3 2017 diễn ra vào ngày 11/6.

Project Scorpio, dự án máy chơi game console cao cấp của Microsoft lần đầu được hé lộ tại triển lãm E3 năm ngoái. Sau một năm chờ đợi thì những fan của Xbox chắc chắn sẽ rất phấn khích khi biết rằng thiết bị Xbox Scorpio hoàn chỉnh sẽ được Microsoft công bố vào ngày 11/6 sắp tới tại triển lãm E3 2017.

Thư mời họp báo của Microsoft tại E3 2017, diễn ra vào ngày 11/6 tại Los Angeles, bang California (Mỹ).

Theo Engadget, sẽ có rất nhiều điều để nói về Scorpio, đặc biệt là cấu hình đồ họa với khả năng xuất hình ảnh và chơi game ở độ phân giải 4K, đây chắc chắn sẽ là trung tâm của mọi sự chú ý dành cho Scorpio. Microsoft từng nhấn mạnh đây là hệ máy console mạnh mẽ nhất mà họ từng phát triển.

Phúc Thịnh

Các tin khác
Sau khi lây nhiễm vào các hệ thống chính phủ, ngân hàng tại Mỹ, Ukraine, Pháp, Đan Mạch và các nước Châu Âu vào đêm hôm qua (theo giờ Việt Nam), ransomware Petya tiếp tục lây lan trên toàn cầu với tốc độ nhanh chóng.
Theo Debian Project, một lỗi vi mã đã được tìm thấy trên các con chip Skylake và Kaby Lake của Intel. Lỗi này có thể làm cho hệ thống có thể hoạt động không bình thường. Lỗi này được tìm ra trên một chiếc máy chạy Debian Linux và nó phụ thuộc vào các hệ điều hành khác nhau.
Trong nhiều năm qua, Trung Quốc thường được xem là một quốc gia chuyên đi sao chép công nghệ của nước khác. Tuy nhiên, đó chỉ là cái nhìn một chiều và không còn đúng nữa. Hiện nay, nhiều công ty Trung Quốc đang tạo ra những xu hướng toàn cầu về công nghệ và mô hình kinh doanh. Trong khi đó, các công ty của Mỹ lại đang phải cố gắng để học theo.
Bài viết này được tổng hợp dựa trên những dữ kiện so sánh của iPhone và Android trong năm 2017 bao gồm cả những iPhone và thiết bị Android mới nhất chạy trên iOS 10, iOS 11 và Android 7, 8.
Bảo mật đang trở thành mục tiêu ngày càng quan trọng đối với Microsoft. Và theo một cách nào đó, có thể được coi đó là động lực đằng sau nhiều tính năng mà hãng trang bị cho Windows 10.
Nếu không tiếp tục theo đuổi smartphone, Bkav có thể đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang lĩnh vực nhà thông minh.
Các nhà khoa học cuối cùng cũng đã giải quyết được bí ẩn xung quanh hiện tượng “đêm trắng” (bright nights).
Có một số nguyên tắc trong ngôn ngữ cơ thể (body language) rất dễ để chúng ta thực hiện hàng ngày. Tuy nhiên, một số kỹ thuật khác dù có vẻ phổ biến, nhưng lại khó thực hiện hơn. Nhưng chính những kỹ thuật đó lại có thể tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống.
Có những mẹo sử dụng iPhone tưởng chừng rất ngược đời nhưng lại có hiệu quả bất ngờ.
Trào lưu trở thành người nổi tiếng tại Trung Quốc đã bùng nổ tới mức xuất hiện các trường dạy cách trở thành một “người nổi tiếng” trên mạng xã hội.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.702 Thích
Website liên quan