Resident Evil 7 phiên bản DLC "Banned Footage Vol 2" đã cập bến PS4

Resident Evil 7 DLC "Banned Footage Vol 2" với nhiều câu chuyện bổ sung thú vị cho cốt truyện chính đã chính thức ra mắt trên phiên bản PS4, trong khi đó người chơi PC và Xbox One sẽ phải chờ đến 21/2 tới để thưởng thức những màn chơi thú vị trong tựa game kinh dị đình đám này.

Theo Slashgear, chính thức phát hành từ cuối tháng 1 và đạt doanh số 3 triệu bản trên toàn thế giới sau tuần đầu ra mắt, nhà phát hành game Capcom đã chính thức tung ra phiên DLC "Banned Footage Vol 2" với nhiều màn chơi bổ sung để khiến người chơi thêm hiểu về cốt truyện và diễn biến trong game từ đầu.

Phiên bản DLC "Banned Footage Vol 2" cung cấp tới người chơi thêm kịch bản "21", "Daughters", "Nightmare", "Bedroom" cùng nhiều nhiệm vụ mới. Nếu như các phần chơi đều có cốt chuyện khá rõ ràng thì "Nightmare" là một màn chơi đòi hỏi người chơi phải cố gắng sống sót trong căn nhà đang bị ám tới sáng.

Hầu hết các màn chơi còn lại đều đem đến cho người chơi thêm hiểu biết sâu sắc về cốt truyện đã từng xảy ra trước khi bi kịch xảy đến với gia đình Baker.

Trong phần chơi "Daughter", người chơi sẽ được đóng vai Zoe Baker, con gái của Jack Baker và cũng chính là nút thắt trong toàn bộ tựa game Resident Evil 7, người sẽ giúp Ethan giải cứu Mia thành công. Sau khi gia đình xảy ra biến cố, Zoe đã cố gắng chạy thoát ra khỏi nhà. Mặc dù cô đã bị dính "món quà" từ cô bé Eveline nhưng rất may cô không bị kiểm soát, diễn biến sau đó vẫn tiếp diễn như bản chính.

Cuối cùng là phần chơi "21", người chơi sẽ đóng vai là một trong những nạn nhân của gia đình Jack Baker và sẽ phải tham gia vào một trò chơi chết người do Lucas Baker, con trai của Jack Baker bày ra. Ngoài ra còn có thêm một chế độ bổ sung có tên Jack's 55h Birthday, ở đó người chơi sẽ phải cố gắng mang thức ăn tới cho Baker.

Tất nhiên đây là phần chơi bổ sung và sẽ không gây ảnh hưởng tới cốt truyện trong phiên bản gốc. Phiên bản DLC "Banned Footage Vol 2" dành cho PS4 hiện có giá khoảng 15 USD (340 ngàn đồng). Hiện tại mới chỉ có người dùng PS4 được chơi trước, toàn bộ người chơi gồm PC và Xbox One sẽ được thưởng thức món ăn "bonus" này vào ngày 21/2 tới.

Tiến Thanh

Các tin khác
Sau khi lây nhiễm vào các hệ thống chính phủ, ngân hàng tại Mỹ, Ukraine, Pháp, Đan Mạch và các nước Châu Âu vào đêm hôm qua (theo giờ Việt Nam), ransomware Petya tiếp tục lây lan trên toàn cầu với tốc độ nhanh chóng.
Theo Debian Project, một lỗi vi mã đã được tìm thấy trên các con chip Skylake và Kaby Lake của Intel. Lỗi này có thể làm cho hệ thống có thể hoạt động không bình thường. Lỗi này được tìm ra trên một chiếc máy chạy Debian Linux và nó phụ thuộc vào các hệ điều hành khác nhau.
Trong nhiều năm qua, Trung Quốc thường được xem là một quốc gia chuyên đi sao chép công nghệ của nước khác. Tuy nhiên, đó chỉ là cái nhìn một chiều và không còn đúng nữa. Hiện nay, nhiều công ty Trung Quốc đang tạo ra những xu hướng toàn cầu về công nghệ và mô hình kinh doanh. Trong khi đó, các công ty của Mỹ lại đang phải cố gắng để học theo.
Bài viết này được tổng hợp dựa trên những dữ kiện so sánh của iPhone và Android trong năm 2017 bao gồm cả những iPhone và thiết bị Android mới nhất chạy trên iOS 10, iOS 11 và Android 7, 8.
Bảo mật đang trở thành mục tiêu ngày càng quan trọng đối với Microsoft. Và theo một cách nào đó, có thể được coi đó là động lực đằng sau nhiều tính năng mà hãng trang bị cho Windows 10.
Nếu không tiếp tục theo đuổi smartphone, Bkav có thể đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang lĩnh vực nhà thông minh.
Các nhà khoa học cuối cùng cũng đã giải quyết được bí ẩn xung quanh hiện tượng “đêm trắng” (bright nights).
Có một số nguyên tắc trong ngôn ngữ cơ thể (body language) rất dễ để chúng ta thực hiện hàng ngày. Tuy nhiên, một số kỹ thuật khác dù có vẻ phổ biến, nhưng lại khó thực hiện hơn. Nhưng chính những kỹ thuật đó lại có thể tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống.
Có những mẹo sử dụng iPhone tưởng chừng rất ngược đời nhưng lại có hiệu quả bất ngờ.
Trào lưu trở thành người nổi tiếng tại Trung Quốc đã bùng nổ tới mức xuất hiện các trường dạy cách trở thành một “người nổi tiếng” trên mạng xã hội.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.702 Thích
Website liên quan