iPhone 8 trông như thế nào dựa trên thông tin rò rỉ?

Thông tin về Apple iPhone 8 đã bị rò rỉ rất nhiều trong thời gian gần đây, ví dụ như việc sở hữu màn hình AMOLED cong 2 bên bao phủ hết toàn bộ mặt trước của thiết bị.

Touch ID cũng sẽ được tích hợp thẳng vào trong màn hình hoặc bị thay thế bởi hệ thống nhận diện khuôn mặt sử dụng camera trước "mang tính cách mạng" để mở khóa thiết bị và cung cấp các phương pháp nhận diện.

Theo PhoneArena, kích thước của màn hình OLED này sẽ vào khoảng 5,8 inch và được tích hợp một nút Home nằm bên trong. Điều này làm cho kích thước màn hình có thể sử dụng giảm xuống 5.1 inch đến 5.15 inch.

Hôm nay, nguồn tin từ Macotakar cho biết, Apple vẫn đang phát triển iPhone 8 (có cùng tên là iPhone X hoặc iPhone edition) về thiết kế các thành phần cũng như kết hợp các bài thử nghiệm vật liệu. Ngoài ra, chiếc iPhone 8 này cũng sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay thay vì tháng 11 như các tin đồn trước đâu.

Bên cạnh đó, một nhà thiết kế có tên là AlHasan Husni đã dựng lên 1 bản mockup cho Apple iPhone 8 dựa trên các thông số rò rỉ. Thậm chí, Husni còn đưa vào đó một chế độ "dark mode" trên iOS 11, tính năng mà nhiều người mong đợi nhất. Phiên bản mockup này cũng cho phép người dùng vuốt sang phải từ khu vực chức năng để truy cập vào chế độ đa tác vụ và nút Home ảo cũng sẽ được bổ sung tính năng phản hồi xúc giác.

Minh Hùng

Các tin khác
Bạn đang vò đầu bứt tóc vì không vào được trang web yêu thích bằng wifi công cộng miễn phí ở bệnh viện? Bạn thấy có sóng, đã "connected" nhưng luôn gặp lỗi "Your connection is not private" khi truy cập Google, Facebook mà không tìm được chỗ nào để "Proceed anyway"/"Continue".
Bạn có thể chụp được những bức ảnh lung linh nhất, kể cả trong điều kiện thiếu sáng chỉ với chiếc điện thoại của mình.
Gần tròn 3 tháng kể từ khi flagship của LG ra mắt, G6 nhưng bỗng chốc im hơi lặng tiếng khi bộ đôi S8/S8+ của Samsung trình làng vài tuần sau đó, giá bán tụt dốc không phanh sau thời gian ngắn. Điều này khiến cho gánh nặng ngày càng đè lên LG để mẫu flagship tiếp theo thành công hơn. Liệu LG nên làm gì để thành công với V30?
Theo thông tin từ Ban quản lý tuyến cáp quang biển quốc tế APG, dự kiến ngày 3/7/2017 là thời điểm sửa chữa đoạn cáp lỗi và hoàn tất việc khắc phục sự cố, khôi phục hoàn toàn dung lượng trên APG vào ngày 14/7/2017.
Holo là ứng dụng trải nghiệm thực tế ảo tăng cường (AR) cơ bản dành cho người dùng iOS và Android.
Cả 2 đều là những thiết bị mới được Microsoft ra mắt. Dù có cấu hình khá tương đồng nhưng Surface Pro và Surface Laptop lại hướng tới những đối tượng người dùng khác nhau.
Chụp chân dung chủ thuê bao di động thể hiện quyết tâm loại bỏ nạn SIM rác của Bộ TT&TT và các nhà mạng. Nhưng điều này cũng gây không ít khó khăn và phiền phức cho người dùng. Đã mất tiền sử dụng dịch vụ, vậy mà nay người dùng còn phải gánh chịu những hậu quả từ vấn nạn SIM rác?
Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động hôm nay (23/6) đã chính thức khai trương siêu thị đầu tiên bên ngoài lãnh thổ Việt Nam tại thủ đô Phnom Penh của Campuchia.
Nhà sản xuất điện thoại Bluboo ít tên tuổi đến từ Trung Quốc đang cố gắng chứng minh rằng các smartphone không viền màn hình không nhất thiết phải có giá thành cao.
Đây là 5 thương hiệu phụ kiện do trang Business Insider gợi ý được đánh giá cao về chất lượng nhưng lại ít người biết đến, thậm chí là nghe tên.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.752 Thích
Website liên quan