iPhone 8 trông như thế nào dựa trên thông tin rò rỉ?

Thông tin về Apple iPhone 8 đã bị rò rỉ rất nhiều trong thời gian gần đây, ví dụ như việc sở hữu màn hình AMOLED cong 2 bên bao phủ hết toàn bộ mặt trước của thiết bị.

Touch ID cũng sẽ được tích hợp thẳng vào trong màn hình hoặc bị thay thế bởi hệ thống nhận diện khuôn mặt sử dụng camera trước "mang tính cách mạng" để mở khóa thiết bị và cung cấp các phương pháp nhận diện.

Theo PhoneArena, kích thước của màn hình OLED này sẽ vào khoảng 5,8 inch và được tích hợp một nút Home nằm bên trong. Điều này làm cho kích thước màn hình có thể sử dụng giảm xuống 5.1 inch đến 5.15 inch.

Hôm nay, nguồn tin từ Macotakar cho biết, Apple vẫn đang phát triển iPhone 8 (có cùng tên là iPhone X hoặc iPhone edition) về thiết kế các thành phần cũng như kết hợp các bài thử nghiệm vật liệu. Ngoài ra, chiếc iPhone 8 này cũng sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay thay vì tháng 11 như các tin đồn trước đâu.

Bên cạnh đó, một nhà thiết kế có tên là AlHasan Husni đã dựng lên 1 bản mockup cho Apple iPhone 8 dựa trên các thông số rò rỉ. Thậm chí, Husni còn đưa vào đó một chế độ "dark mode" trên iOS 11, tính năng mà nhiều người mong đợi nhất. Phiên bản mockup này cũng cho phép người dùng vuốt sang phải từ khu vực chức năng để truy cập vào chế độ đa tác vụ và nút Home ảo cũng sẽ được bổ sung tính năng phản hồi xúc giác.

Minh Hùng

Các tin khác
Câu chuyện khá thú vị, từ một hãng bị Qualcomm "khinh rẻ" không chịu hợp tác cho đến một nỗ lực để làm ra nguyên mẫu chạy được đầu tiên và thuyết phục hãng làm chip di động lớn nhất thế giới cùng giúp chế tạo ra BPhone.
Nếu sữa mẹ là tuyệt vời nhất, tại sao thế giới vẫn chưa đầu tư vào nó?
Nhìn từ trên cao, bãi đỗ xe nhiều màu sắc với hơn 10 ngàn chiếc xe đạp này trông giống như một bức tranh khổng lồ.
Dưới góc nhìn của máy ảnh đo nhiệt, bạn sẽ thấy những thứ thông thường như đồ vật hay thậm chí cơ thể con người khi tỏa ra nhiệt thật sự khác lạ.
Đài thiên văn đầu tiên của Việt Nam sẽ bắt đầu hoạt động và mở cửa đón khách tham quan từ đầu tháng 9/2017.
CEO của Xiaomi vừa vô tình xác nhận thời điểm ra mắt mẫu Redmi Note 5A vào thứ Hai tuần sau (21/8).
Thiết bị đeo ngày càng có nhiều cải tiến đáng kể: từ thiết kế bắt mắt hơn, các tính năng thông minh hơn và thậm chí hoạt động độc lập một cách dễ dàng hơn.
Nếu những công trình tòa nhà chọc trời là biểu tượng cho không gian kiến trúc trên mặt đất, thì với những công trình ngầm dưới lòng đất lại biểu trưng cho kỹ thuật xây dựng vượt bậc của loài người.
Vừa qua, Xiaomi (Trung Quốc) đã bổ sung thêm thành viên mới cho hệ sinh thái của mình là chiếc xe đạp leo núi Mi Qicycle Moutain Bike.
Google đang thử nghiệm một ứng dụng mới cung cấp tính năng tìm kiếm tương tự như Google Search nhưng được tối ưu, hoạt động nhanh và tiết kiệm dữ liệu di động hơn.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.412 Thích
Website liên quan