iPhone 8 trông như thế nào dựa trên thông tin rò rỉ?

Thông tin về Apple iPhone 8 đã bị rò rỉ rất nhiều trong thời gian gần đây, ví dụ như việc sở hữu màn hình AMOLED cong 2 bên bao phủ hết toàn bộ mặt trước của thiết bị.

Touch ID cũng sẽ được tích hợp thẳng vào trong màn hình hoặc bị thay thế bởi hệ thống nhận diện khuôn mặt sử dụng camera trước "mang tính cách mạng" để mở khóa thiết bị và cung cấp các phương pháp nhận diện.

Theo PhoneArena, kích thước của màn hình OLED này sẽ vào khoảng 5,8 inch và được tích hợp một nút Home nằm bên trong. Điều này làm cho kích thước màn hình có thể sử dụng giảm xuống 5.1 inch đến 5.15 inch.

Hôm nay, nguồn tin từ Macotakar cho biết, Apple vẫn đang phát triển iPhone 8 (có cùng tên là iPhone X hoặc iPhone edition) về thiết kế các thành phần cũng như kết hợp các bài thử nghiệm vật liệu. Ngoài ra, chiếc iPhone 8 này cũng sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay thay vì tháng 11 như các tin đồn trước đâu.

Bên cạnh đó, một nhà thiết kế có tên là AlHasan Husni đã dựng lên 1 bản mockup cho Apple iPhone 8 dựa trên các thông số rò rỉ. Thậm chí, Husni còn đưa vào đó một chế độ "dark mode" trên iOS 11, tính năng mà nhiều người mong đợi nhất. Phiên bản mockup này cũng cho phép người dùng vuốt sang phải từ khu vực chức năng để truy cập vào chế độ đa tác vụ và nút Home ảo cũng sẽ được bổ sung tính năng phản hồi xúc giác.

Minh Hùng

Các tin khác
Cuộc chiến giữa taxi với Uber, Grab lên đến đỉnh điểm khi các hãng công nghệ tiếp tục tung chiêu giành khách, còn các hãng taxi đáp lại bằng cách điều chỉnh phương thức kinh doanh nhằm cắt giảm chi phí.
CEO Elon Musk nói rằng ông và công ty Tesla của ông đang cố gắng làm điều tốt đẹp vì tương lai. Nhưng các công nhân của nhà máy Tesla lại đang phải chịu những đau đớn, thương tật vì làm việc nhiều giờ ở đây.
Samsung đã có những phản hồi chính thức xung quanh thông tin máy quét mống mắt của Galaxy S8 có thể bị đánh lừa dễ dàng bằng một bức ảnh cùng kính áp tròng.
Một cuộc tỷ thí giữa hai võ sĩ ở Trung Quốc đã vô tình biến thành cuộc chiến giữa truyền thống và hiện đại.
Ít ai biết được rằng Tatsuo Nomura - cha đẻ của cơn sốt toàn cầu Pokemon Go đã từng phải trải qua một tuổi thơ nghèo đói và khổ cực vô cùng.
Các nhà khoa học cho biết, kính viễn vọng không gian Hubble đã phát hiện ra một mặt trăng mới trong Hệ Mặt trời của chúng ta.
Hôm nay, một trong những sản phẩm được mong chờ nhất năm đã chính thức bán ra tại Anh. Không phải iPhone, điện thoại Samsung Galaxy hay chiếc loa thông minh Amazon Echo mới, tôi đang nói đến Nokia 3310.
Hàng trăm khách sạn bất ngờ nhận được một công văn: 'Chủ doanh nghiệp/cơ sở kinh doanh sử dụng âm nhạc khẩn trương liên hệ để thực hiện nghĩa vụ trả tiền sử dụng quyền tác giả khi sử dụng tác phẩm âm nhạc'.
Sau khi copy Surface Pro thành MateBook 2-trong-1 và nhận được phản hồi không mấy tích cực, Huawei đã chuyển sang "học hỏi" chiếc MacBook 12 inch và ra mắt MateBook X.
Người khổng lồ công nghệ California hầu như không bao giờ nói về các sản phẩm sắp ra mắt trước khi chính thức công bố. Nhưng Apple không thể ngăn chặn mọi rò rỉ thông tin. Vẫn còn có một số sản phẩm đáng mong đợi Apple sẽ ra mắt trong nửa cuối năm 2017.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.567 Thích
Website liên quan