Đây là chiếc iPhone 8 mà người dùng muốn Apple tạo ra

Apple vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về mẫu iPhone sắp tới, nhưng điều này cũng không thể ngăn các fan hâm mộ tưởng tượng ra các tính năng cho thiết bị này.

Đây là chiếc iPhone 8 mà người dùng muốn Apple tạo ra

Có rất nhiều bản thiết kế về chiếc iPhone tiếp theo (có thể là iPhone 8) được chia sẻ trên internet nhưng dưới đây là phiên bản mà theo PhoneArena là được lòng các iFan nhất.

Đây là chiếc iPhone 8 mà người dùng muốn Apple tạo ra

Đây là chiếc iPhone 8 mà người dùng muốn Apple tạo ra

Bản concept này do nhà thiết kế Gabor Balogh. Cùng với thiết kế tuyệt đẹp gần như không có viền màn hình, Balogh cũng chỉ ra cách Apple có thể kết hợp Siri với AR (tính năng tăng cường thực tế). Cụ thể, Siri được sử dụng để xác định các điểm mốc, xác định nhịp tim và nhiệt độ cơ thể của người khác bằng cách trỏ iPhone 8 vào đối tượng hoặc người. Trợ lí ảo sẽ giúp bạn xác định và hiển thị mọi thứ trên màn hình của iPhone 8.

Đây là chiếc iPhone 8 mà người dùng muốn Apple tạo ra

Siri là một phần rất quan trọng trong bản thiết kế này của Gabor Balogh. Một biểu tượng cảm ứng điện dung của trợ lí ảo này trên màn hình sẽ thay thế cho nút Home và có thêm 2 biểu tượng bổ sung ở hai bên tùy thuộc vào ứng dụng mà bạn đang tương tác.

Đây là chiếc iPhone 8 mà người dùng muốn Apple tạo ra

Mặc dù ý tưởng khá hay nhưng chúng ta khó lòng trông đợi iPhone 2017 sẽ được trang bị những tính năng như vậy. iPhone 2018 và xa hơn nữa dự kiến sẽ được trang bị kiến trúc đồ họa PowerVR, cho phép hỗ trợ tốt hơn các nội dung AR và VR. Công nghệ tương lai sẽ giúp ước mơ của Gabor Balogh về việc tích hợp sâu Siri vào tính năng AR trên iPhone trở thành hiện thực.

Bạch Đằng

Các tin khác
Mối quan hệ của Apple với Intel và Qualcomm có thể sẽ cản trở họ đến với "cảnh giới" tốc độ cao hơn.
Tài sản của chủ tịch đang hôn mê của Samsung, Lee Kun-hee, tăng 4,2 tỷ USD, lên 16,8 tỷ USD. Ông vẫn là biểu tượng giàu nhất Hàn Quốc trong 9 năm liên tiếp.
Các nhà nghiên cứu nhận thức được khả năng của nó - nhưng họ có vẻ không thực sự biết được nó sẽ làm gì.
Một dự án gây chấn động thế giới nhằm tìm hiểu xem liệu có thể hồi sinh bộ não của những người đã khuất hay không đã nhận được sự đồng ý từ các tổ chức giám sát y tế.
Theo báo cáo của IHS Markit, Ford Mustang hiện là dòng xe thể thao bán chạy nhất trên thế giới trong năm 2016. Chỉ riêng trong năm vừa rồi, đã có 150.000 chiếc Mustang được bán ra trên toàn cầu.
Một chiếc iPhone 7 Plus đã bất ngờ bốc cháy trên giường ngủ của một người phụ nữ ở Trung Quốc.
Chậm hơn một ngày so với dự kiến, Microsoft đã bắt đầu phát hành phiên bản Windows 10 Mobile Creators Update cho người dùng Windows 10 Mobile phổ thông trên toàn thế giới.
Bài đăng trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc tiết lộ thông tin đáng chú ý: smartphone ZUK Z3 sẽ không được ra mắt bởi ZUK Mobile sắp bị đóng cửa.
Google Maps hiện là một trong những ứng dụng bản đồ mạnh mẽ nhất trên thị trường, ngay cả người dùng iOS cũng không thể phủ nhận điều đó.
Nhiều hội viên của Thiên Ngọc Minh Uy cho biết họ mang toàn bộ số vốn tích cóp nhiều năm tham gia hệ thống với những lời hứa hẹn đường mật về tiền lãi.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.305 Thích
Website liên quan