Đây là chiếc iPhone 8 mà người dùng muốn Apple tạo ra

Apple vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về mẫu iPhone sắp tới, nhưng điều này cũng không thể ngăn các fan hâm mộ tưởng tượng ra các tính năng cho thiết bị này.

Đây là chiếc iPhone 8 mà người dùng muốn Apple tạo ra

Có rất nhiều bản thiết kế về chiếc iPhone tiếp theo (có thể là iPhone 8) được chia sẻ trên internet nhưng dưới đây là phiên bản mà theo PhoneArena là được lòng các iFan nhất.

Đây là chiếc iPhone 8 mà người dùng muốn Apple tạo ra

Đây là chiếc iPhone 8 mà người dùng muốn Apple tạo ra

Bản concept này do nhà thiết kế Gabor Balogh. Cùng với thiết kế tuyệt đẹp gần như không có viền màn hình, Balogh cũng chỉ ra cách Apple có thể kết hợp Siri với AR (tính năng tăng cường thực tế). Cụ thể, Siri được sử dụng để xác định các điểm mốc, xác định nhịp tim và nhiệt độ cơ thể của người khác bằng cách trỏ iPhone 8 vào đối tượng hoặc người. Trợ lí ảo sẽ giúp bạn xác định và hiển thị mọi thứ trên màn hình của iPhone 8.

Đây là chiếc iPhone 8 mà người dùng muốn Apple tạo ra

Siri là một phần rất quan trọng trong bản thiết kế này của Gabor Balogh. Một biểu tượng cảm ứng điện dung của trợ lí ảo này trên màn hình sẽ thay thế cho nút Home và có thêm 2 biểu tượng bổ sung ở hai bên tùy thuộc vào ứng dụng mà bạn đang tương tác.

Đây là chiếc iPhone 8 mà người dùng muốn Apple tạo ra

Mặc dù ý tưởng khá hay nhưng chúng ta khó lòng trông đợi iPhone 2017 sẽ được trang bị những tính năng như vậy. iPhone 2018 và xa hơn nữa dự kiến sẽ được trang bị kiến trúc đồ họa PowerVR, cho phép hỗ trợ tốt hơn các nội dung AR và VR. Công nghệ tương lai sẽ giúp ước mơ của Gabor Balogh về việc tích hợp sâu Siri vào tính năng AR trên iPhone trở thành hiện thực.

Bạch Đằng

Các tin khác
Chiếc HTC 10 Evo đang là ngôi sao mới ở phân khúc tầm trung nhờ thiết kế và cấu hình ấn tượng so với giá bán. Tuy vậy, sản phẩm này có một điểm mà nhiều người dùng lo ngại là sử dụng vi xử lý Snapdragon 810 đã từng có vấn đề quá nhiệt.
Tất cả các hình nền đều được tổng hợp từ OnePlus Launcher với độ phân giải 4K, rất sắc nét và chi tiết.
Thị trường web đen là nơi mà những dữ liệu nhạy cảm có được từ các vụ tấn công mạng được đem ra bày bán. Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi những thông tin này đáng giá bao nhiêu?
Rubin là một doanh nhân thực thụ, ông biết chính xác cách xây dựng một công ty, tiên lượng được tất cả mọi khó khăn và Android là bằng chứng mạnh mẽ nhất cho điều đó.
Thanh niên FA thức dậy vào một buổi sáng đẹp trời chẳng biết làm gì cho hết ngày? Vậy thì 20 trang web dưới đây sẽ giúp bạn cứu rỗi cuộc đời.
Bạn đang vò đầu bứt tóc vì không vào được trang web yêu thích bằng wifi công cộng miễn phí ở bệnh viện? Bạn thấy có sóng, đã "connected" nhưng luôn gặp lỗi "Your connection is not private" khi truy cập Google, Facebook mà không tìm được chỗ nào để "Proceed anyway"/"Continue".
Bạn có thể chụp được những bức ảnh lung linh nhất, kể cả trong điều kiện thiếu sáng chỉ với chiếc điện thoại của mình.
Gần tròn 3 tháng kể từ khi flagship của LG ra mắt, G6 nhưng bỗng chốc im hơi lặng tiếng khi bộ đôi S8/S8+ của Samsung trình làng vài tuần sau đó, giá bán tụt dốc không phanh sau thời gian ngắn. Điều này khiến cho gánh nặng ngày càng đè lên LG để mẫu flagship tiếp theo thành công hơn. Liệu LG nên làm gì để thành công với V30?
Theo thông tin từ Ban quản lý tuyến cáp quang biển quốc tế APG, dự kiến ngày 3/7/2017 là thời điểm sửa chữa đoạn cáp lỗi và hoàn tất việc khắc phục sự cố, khôi phục hoàn toàn dung lượng trên APG vào ngày 14/7/2017.
Cả 2 đều là những thiết bị mới được Microsoft ra mắt. Dù có cấu hình khá tương đồng nhưng Surface Pro và Surface Laptop lại hướng tới những đối tượng người dùng khác nhau.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.737 Thích
Website liên quan