Đây là chiếc iPhone 8 mà người dùng muốn Apple tạo ra

Apple vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về mẫu iPhone sắp tới, nhưng điều này cũng không thể ngăn các fan hâm mộ tưởng tượng ra các tính năng cho thiết bị này.

Đây là chiếc iPhone 8 mà người dùng muốn Apple tạo ra

Có rất nhiều bản thiết kế về chiếc iPhone tiếp theo (có thể là iPhone 8) được chia sẻ trên internet nhưng dưới đây là phiên bản mà theo PhoneArena là được lòng các iFan nhất.

Đây là chiếc iPhone 8 mà người dùng muốn Apple tạo ra

Đây là chiếc iPhone 8 mà người dùng muốn Apple tạo ra

Bản concept này do nhà thiết kế Gabor Balogh. Cùng với thiết kế tuyệt đẹp gần như không có viền màn hình, Balogh cũng chỉ ra cách Apple có thể kết hợp Siri với AR (tính năng tăng cường thực tế). Cụ thể, Siri được sử dụng để xác định các điểm mốc, xác định nhịp tim và nhiệt độ cơ thể của người khác bằng cách trỏ iPhone 8 vào đối tượng hoặc người. Trợ lí ảo sẽ giúp bạn xác định và hiển thị mọi thứ trên màn hình của iPhone 8.

Đây là chiếc iPhone 8 mà người dùng muốn Apple tạo ra

Siri là một phần rất quan trọng trong bản thiết kế này của Gabor Balogh. Một biểu tượng cảm ứng điện dung của trợ lí ảo này trên màn hình sẽ thay thế cho nút Home và có thêm 2 biểu tượng bổ sung ở hai bên tùy thuộc vào ứng dụng mà bạn đang tương tác.

Đây là chiếc iPhone 8 mà người dùng muốn Apple tạo ra

Mặc dù ý tưởng khá hay nhưng chúng ta khó lòng trông đợi iPhone 2017 sẽ được trang bị những tính năng như vậy. iPhone 2018 và xa hơn nữa dự kiến sẽ được trang bị kiến trúc đồ họa PowerVR, cho phép hỗ trợ tốt hơn các nội dung AR và VR. Công nghệ tương lai sẽ giúp ước mơ của Gabor Balogh về việc tích hợp sâu Siri vào tính năng AR trên iPhone trở thành hiện thực.

Bạch Đằng

Các tin khác
YotaPhone 3 vừa chính thức trình làng với thông số kỹ thuật tầm trung, cho đặt hàng trước từ tháng 9 với giá 360 USD (8,1 triệu đồng).
Tối qua (ngày 23/8) theo giờ Việt Nam, Samsung đã chính thức ra mắt chiếc Galaxy Note 8 tại New York, Mỹ.
Người dùng Galaxy Note 7 cuối cùng cũng nhận được sự đền bù xứng đáng đến từ Samsung. Theo trang công nghệ Cnet thì người dùng Note7 có thể được giảm tối đa tới 425 USD khi mua Note8.
“Ngôi sao” trong hôm nay không ai khác chính là Galaxy Note8 của Samsung. Chúng ta hãy cùng so sánh kích thước của flagship mới này của Samsung với các flagship khác, bao gồm cả bộ đôi S8, Essential Phone, HTC U11, bộ đôi iPhone 7/7 Plus, LG G6....
Sau một thời gian chờ đợi, Samsung cuối cùng cũng đã chính thức giới thiệu chiếc phablet Galaxy Note8 của hãng tại sự kiện vừa diễn ra ở New York, Mỹ.
Trong khi Samsung đang tường thuật lễ ra mắt thì trang công nghệ The Verge đã đăng tải loạt ảnh chính thức của Galaxy Note8.
Cảnh sát Delhi trong khi tìm kiếm các từ khóa trên Google đã tìm thấy bài báo về việc bắt giữ Siddharth Mehrotra vào năm 2015. Việc bắt được hắn ta không phải là quá khó khăn sau đó.
Sự kết hợp của dung lượng pin rất lớn và chip xử lý Snapdragon 625 trên tiến trình 14nm tiết kiệm điện đã giúp cho chiếc smartphone mới ra mắt Xiaomi Mi Max 2 có được thời lượng pin rất ấn tượng.
Máy tính lúc khởi động lên thì nó báo như sau: The Group Policy Cllient service failed the sign-in Not enough storage is available to process this command dù bộ nhớ vẫn còn đầy.
Những vết thương như đứt tay, rách cơ... trên con người sẽ có thể tự lành theo thời gian. Nhưng nếu một con robot bị hỏng thì nó có thể tự lành được không?
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.350 Thích
Website liên quan