Samsung giới thiệu TV viền gỗ tựa như tranh treo tường

Thiết kế của TV đang có sự đổi mới từ màu đen đơn điệu sang một thứ đồ trang trí phù hợp hơn với nột thất trong căn nhà của bạn. Mẫu TV viền gỗ mới đây của Samsung là minh chứng sống động cho việc này.

Theo Business Insider, Samsung vừa cho giới thiệu một mẫu TV mới có tên là "The Frame" với viền gỗ bao quanh và trông rất giống một bức tranh treo tường. Điểm đặc biệt nhất của "The Frame" là khi không được sử dụng để xem truyền hình, mẫu TV này có thể hiển thị các bức tranh nghệ thuật thông qua chế độ "Art Mode".

Nhờ vậy, thay vì một màu đen đơn điệu khi không sử dụng như các TV thông thường, "The Frame" có thể đóng vai trò như một bức tranh trang trí để khiến căn phòng của bạn trở nên đẹp và thú vị hơn.

"The Frame" được thiết kế chủ yếu là để gắn lên tường như các bức tranh viền gỗ thông thường. Tuy nhiên, mẫu TV này cũng có thể dùng để gắn lên đế Studio Stand của Samsung để trông giống như một bức tranh treo trên giá trong trường hợp bạn muốn thay đổi phong cách trưng bày.

Ngoài ra, viền gỗ xung quanh của "The Frame" cũng có thể được thay đổi để phù hợp hơn với các đồ nội thất bên trong căn nhà của bạn.

Samsung hiện mới chỉ cho biết là "The Frame" sẽ có sẵn ngay từ mùa xuân 2017 này. Chi tiết về giá cả và công nghệ được mẫu TV này sử dụng vẫn chưa được công bố. Nhiều khả năng, "The Frame" sẽ có một vài thông số kĩ thuật khác biệt so với các mẫu TV thông thường để giúp nó có thể hiển thị các bức tranh nghệ thuật tốt hơn.

Nguyễn Long

Các tin khác
Mối quan hệ của Apple với Intel và Qualcomm có thể sẽ cản trở họ đến với "cảnh giới" tốc độ cao hơn.
Tài sản của chủ tịch đang hôn mê của Samsung, Lee Kun-hee, tăng 4,2 tỷ USD, lên 16,8 tỷ USD. Ông vẫn là biểu tượng giàu nhất Hàn Quốc trong 9 năm liên tiếp.
Các nhà nghiên cứu nhận thức được khả năng của nó - nhưng họ có vẻ không thực sự biết được nó sẽ làm gì.
Một dự án gây chấn động thế giới nhằm tìm hiểu xem liệu có thể hồi sinh bộ não của những người đã khuất hay không đã nhận được sự đồng ý từ các tổ chức giám sát y tế.
Theo báo cáo của IHS Markit, Ford Mustang hiện là dòng xe thể thao bán chạy nhất trên thế giới trong năm 2016. Chỉ riêng trong năm vừa rồi, đã có 150.000 chiếc Mustang được bán ra trên toàn cầu.
Một chiếc iPhone 7 Plus đã bất ngờ bốc cháy trên giường ngủ của một người phụ nữ ở Trung Quốc.
Chậm hơn một ngày so với dự kiến, Microsoft đã bắt đầu phát hành phiên bản Windows 10 Mobile Creators Update cho người dùng Windows 10 Mobile phổ thông trên toàn thế giới.
Bài đăng trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc tiết lộ thông tin đáng chú ý: smartphone ZUK Z3 sẽ không được ra mắt bởi ZUK Mobile sắp bị đóng cửa.
Google Maps hiện là một trong những ứng dụng bản đồ mạnh mẽ nhất trên thị trường, ngay cả người dùng iOS cũng không thể phủ nhận điều đó.
Nhiều hội viên của Thiên Ngọc Minh Uy cho biết họ mang toàn bộ số vốn tích cóp nhiều năm tham gia hệ thống với những lời hứa hẹn đường mật về tiền lãi.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.305 Thích
Website liên quan