Samsung giới thiệu TV viền gỗ tựa như tranh treo tường

Thiết kế của TV đang có sự đổi mới từ màu đen đơn điệu sang một thứ đồ trang trí phù hợp hơn với nột thất trong căn nhà của bạn. Mẫu TV viền gỗ mới đây của Samsung là minh chứng sống động cho việc này.

Theo Business Insider, Samsung vừa cho giới thiệu một mẫu TV mới có tên là "The Frame" với viền gỗ bao quanh và trông rất giống một bức tranh treo tường. Điểm đặc biệt nhất của "The Frame" là khi không được sử dụng để xem truyền hình, mẫu TV này có thể hiển thị các bức tranh nghệ thuật thông qua chế độ "Art Mode".

Nhờ vậy, thay vì một màu đen đơn điệu khi không sử dụng như các TV thông thường, "The Frame" có thể đóng vai trò như một bức tranh trang trí để khiến căn phòng của bạn trở nên đẹp và thú vị hơn.

"The Frame" được thiết kế chủ yếu là để gắn lên tường như các bức tranh viền gỗ thông thường. Tuy nhiên, mẫu TV này cũng có thể dùng để gắn lên đế Studio Stand của Samsung để trông giống như một bức tranh treo trên giá trong trường hợp bạn muốn thay đổi phong cách trưng bày.

Ngoài ra, viền gỗ xung quanh của "The Frame" cũng có thể được thay đổi để phù hợp hơn với các đồ nội thất bên trong căn nhà của bạn.

Samsung hiện mới chỉ cho biết là "The Frame" sẽ có sẵn ngay từ mùa xuân 2017 này. Chi tiết về giá cả và công nghệ được mẫu TV này sử dụng vẫn chưa được công bố. Nhiều khả năng, "The Frame" sẽ có một vài thông số kĩ thuật khác biệt so với các mẫu TV thông thường để giúp nó có thể hiển thị các bức tranh nghệ thuật tốt hơn.

Nguyễn Long

Các tin khác
Chiếc HTC 10 Evo đang là ngôi sao mới ở phân khúc tầm trung nhờ thiết kế và cấu hình ấn tượng so với giá bán. Tuy vậy, sản phẩm này có một điểm mà nhiều người dùng lo ngại là sử dụng vi xử lý Snapdragon 810 đã từng có vấn đề quá nhiệt.
Tất cả các hình nền đều được tổng hợp từ OnePlus Launcher với độ phân giải 4K, rất sắc nét và chi tiết.
Thị trường web đen là nơi mà những dữ liệu nhạy cảm có được từ các vụ tấn công mạng được đem ra bày bán. Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi những thông tin này đáng giá bao nhiêu?
Rubin là một doanh nhân thực thụ, ông biết chính xác cách xây dựng một công ty, tiên lượng được tất cả mọi khó khăn và Android là bằng chứng mạnh mẽ nhất cho điều đó.
Thanh niên FA thức dậy vào một buổi sáng đẹp trời chẳng biết làm gì cho hết ngày? Vậy thì 20 trang web dưới đây sẽ giúp bạn cứu rỗi cuộc đời.
Bạn đang vò đầu bứt tóc vì không vào được trang web yêu thích bằng wifi công cộng miễn phí ở bệnh viện? Bạn thấy có sóng, đã "connected" nhưng luôn gặp lỗi "Your connection is not private" khi truy cập Google, Facebook mà không tìm được chỗ nào để "Proceed anyway"/"Continue".
Bạn có thể chụp được những bức ảnh lung linh nhất, kể cả trong điều kiện thiếu sáng chỉ với chiếc điện thoại của mình.
Gần tròn 3 tháng kể từ khi flagship của LG ra mắt, G6 nhưng bỗng chốc im hơi lặng tiếng khi bộ đôi S8/S8+ của Samsung trình làng vài tuần sau đó, giá bán tụt dốc không phanh sau thời gian ngắn. Điều này khiến cho gánh nặng ngày càng đè lên LG để mẫu flagship tiếp theo thành công hơn. Liệu LG nên làm gì để thành công với V30?
Theo thông tin từ Ban quản lý tuyến cáp quang biển quốc tế APG, dự kiến ngày 3/7/2017 là thời điểm sửa chữa đoạn cáp lỗi và hoàn tất việc khắc phục sự cố, khôi phục hoàn toàn dung lượng trên APG vào ngày 14/7/2017.
Cả 2 đều là những thiết bị mới được Microsoft ra mắt. Dù có cấu hình khá tương đồng nhưng Surface Pro và Surface Laptop lại hướng tới những đối tượng người dùng khác nhau.
 
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất
VnReview trên facebook
813.737 Thích
Website liên quan